logo School Reviews

Autodesk Design Academy miễn phí cho ngành Giáo dục

Đăng bởi Phạm Bắc vào lúc 07/01/2019

Được phát triển bởi các nhà giáo dục và chuyên gia theo từng lĩnh vực trên toàn cầu, Autodesk Design Academy cung cấp hàng trăm các dự án đúng tiêu chuẩn để hỗ trợ ngành thiết kế dựa trên khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học (gọi tắt là STEAM), trong đó sử dụng phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D chuyên nghiệp của Autodesk hiện đang được sử dụng trong ngành công nghiệp, giúp học sinh, sinh viên phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 và chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.

iTunes U là cách tốt nhất để kết nối các lớp học với nhau trên iPad, giúp các nhà giáo dục xây dựng bài học với nội dung phong phú, thu thập và đánh giá kết quả của học sinh và duy trì sự kết nối với lớp học của họ.

Một phần quan trọng của chương trình Autodesk Design Academy thông qua iTunes U là những tài liệu học tập về việc sử dụng Autodesk Fusion 360, trong đó kết hợp CAD, CAM và CAE với nhau trong các điện toán đám mây. Đây là một nền tảng tích hợp, kết nối và truy cập mở được xây dựng cho những cách thức mới mà sản phẩm được thiết kế và thực hiện.

Autodesk cũng ra mắt Autodesk Design Academy Multi-Touch book, trong đó bao gồm các tài liệu học tập về Autodesk SketchBook Express, phần mềm giúp biến những ý tưởng và khái niệm nghệ thuật kỹ thuật số thành hiện thực. Cả hai chương trình cho iTunes U và Multi-Touch book sẽ có sẵn miễn phí trên iPad vào mùa Thu năm nay.

Autodesk Design Academy bổ sung phần mềm thiết kế và ứng dụng sáng tạo 3D của Autodesk cho ngành giáo dục để nâng cao kết quả học tập, bao gồm: Xây dựng tính thành thạo cho các học sinh sinh viên để hỗ trợ giảng dạy trong bộ môn STEAM tại lớp học cũng như tại nhà. Truyền đạt những kiến thức và kỹ năng thiết kế 3D của ngành công nghiệp để mang tới cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh để đạt được mục tiêu cá nhân hiện tại, và sự nghiệp thành công trong tương lai. Giúp đỡ các nhà giáo dục truyền cảm hứng sáng tạo và đổi mới thông qua một chương trình giảng dạy dựa trên dự án và một cách tiếp cận giáo dục đa ngành; tạo thuận lợi cho sự hợp tác và thực hành các kỹ năng giải quyết vấn đề phản ánh thực tế kinh doanh ngày nay

Bạn có thể gửi yêu cầu truy cập miễn phí phần mềm của Autodesk dành cho các cơ sở giáo dục tại đây.

Truy cập vào các phần mềm Autodesk Design Academy, Autodesk Design Academy trên iTunes U cho Fusion 360 và Autodesk Design Academy Multi-Touch book cho SketchBook Express tại đây.

Nguồn tổng hợp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục