logo School Reviews

Autonomous University of Barcelona - Trường tại Tây Ban Nha

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Universitat Autònoma de Barcelona (UAB) được biết đến với sự xuất sắc của mình trong nghiên cứu và chất lượng trong giảng dạy, và là một trung tâm tài liệu tham khảo ở châu Âu. UAB chỉ cách 25 phút đi bằng phương tiện công cộng từ  trung tâm thành phố Barcelona , một đô thị quốc tế nằm trên bờ biển Địa Trung Hải. Khuôn viên chính nằm ở Bellaterra, ở trung tâm của một trong những cực công nghiệp và công nghệ chính của Địa Trung Hải Châu Âu.

CHỈ SỐ THỐNG KÊ

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018

Trường Autonomous University of Barcelona nằm trong top #145 trên thế giới

Website: https://www.uab.cat/

TỔNG QUAN

Universitat Autònoma de Barcelona (UAB) được biết đến với sự xuất sắc của mình trong nghiên cứu và chất lượng trong giảng dạy, và là một trung tâm tài liệu tham khảo ở châu Âu. UAB chỉ cách 25 phút đi bằng phương tiện công cộng từ  trung tâm thành phố Barcelona , một đô thị quốc tế nằm trên bờ biển Địa Trung Hải. Khuôn viên chính nằm ở Bellaterra, ở trung tâm của một trong những cực công nghiệp và công nghệ chính của Địa Trung Hải Châu Âu.

UAB phục vụ cho tất cả các khía cạnh của  cuộc sống đại học . Khuôn viên trường là một thành phố kiến ​​thức thực sự với gần 50.000 cư dân: sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và nhân viên hành chính. Trường được tổ chức với tất cả các dịch vụ cần thiết cho cộng đồng đại học: ký túc xá (2.100 địa điểm), thư viện chuyên ngành, trung tâm học tập ngôn ngữ, cơ sở thể thao (với phòng tập thể dục, hồ bơi, sân bóng đá, v.v.), trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, cửa hàng và quán cà phê.

UAB cung cấp các chương trình sau đại học và sau đại học ở hầu hết các lĩnh vực kiến ​​thức:

87  bằng cử nhân . Kích thước quốc tế của trường cũng có thể được nhìn thấy bởi số lượng cao sinh viên từ nước ngoài ghi danh (1.469 sinh viên đại học quốc tế). Các văn bằng  Quản trị Kinh doanh và Quản trị ,  Kinh tế ,  Giáo dục Tiểu học  và  Du lịch  được cung cấp đầy đủ bằng tiếng Anh, và nhiều bằng cấp khác cung cấp các môn học bằng tiếng Anh.
315  Thạc sĩ , với mục đích là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tiên tiến, chuyên ngành, đa ngành hướng tới cả chuyên môn hóa và nghiên cứu bắt đầu.
68  chương trình tiến sĩ , đào tạo tiên tiến về kỹ thuật nghiên cứu, lên đến đỉnh cao trong luận án tiến sĩ (1.114 luận án tiến sĩ năm 2015-2016). Chúng liên quan đến việc chuẩn bị và bảo vệ một luận án và thường kéo dài ba năm, với mục đích tạo ra các học giả và các chuyên gia hàng đầu. Tổng cộng có 27 chương trình tiến sĩ của UAB đã nhận được giải thưởng xuất sắc. Thành phần Nghiên cứu Tiến sĩ Châu Âu bao gồm các kỳ nghỉ ở các quốc gia Châu Âu khác nhau và sự tham gia của các giảng viên từ các trường đại học nước ngoài.
Kích thước quốc tế của UAB có thể được nhìn thấy bởi số lượng sinh viên theo học ở nước ngoài, đặc biệt là bằng thạc sĩ với 2.105 sinh viên quốc tế (35%), và các chương trình tiến sĩ với 1.692 sinh viên quốc tế (33%). Có hơn 45 thạc sĩ đã dạy 100% bằng tiếng Anh. 

UAB thúc đẩy  sự đổi mới, khả năng làm việc và tinh thần kinh doanh.  Trường phấn đấu để thúc đẩy nghiên cứu và chuyển giao trong tất cả các lĩnh vực kiến ​​thức và làm việc chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp và công nghiệp xung quanh, cũng như với các trung tâm khoa học như Cơ sở ánh sáng Alba Synchrotron, cách khuôn viên năm phút.

Khuôn viên UAB bao gồm  351  nhóm nghiên cứu ,  57  phòng ban  và  68  viện nghiên cứu và trung tâm , nhiều tổ chức được thành lập với sự hợp tác của các tổ chức khoa học quan trọng và tất cả đều thực hiện một số lượng lớn các hoạt động nghiên cứu. , Thomson Reuters WOK). Các hoạt động nghiên cứu cũng được thực hiện trong năm bệnh viện liên kết UAB, ba trong số đó đã được trao tặng con dấu xuất sắc của Viện Sức khỏe Carlos III.

Các trường đại học tích cực khuyến khích sự tham gia và tham gia của các sinh viên của mình trong  các hoạt động tình nguyện và dịch vụ cộng đồng , và đã được một số viện công nhận cho những nhiệm vụ này. trường cũng thực hiện các chiến dịch nâng cao nhận thức trong cộng đồng đại học.

UAB tạo điều kiện  tham gia vào  các chương trình di động  và hoạt động để thu hút sinh viên từ nước ngoài (3.546 sinh viên di động quốc tế). Các dự án quan trọng nhất của trường là Erasmus Mundus, Comenius, Leonardo Da Vinci và Erasmus K2. Trường cũng có các chương trình cụ thể chào đón và hỗ trợ sinh viên quốc tế khi họ đến UAB. Chỉ riêng chương trình Erasmus, UAB có 1.300 thỏa thuận song phương với hơn 500 trường đại học ở châu Âu.

CHI PHÍ - HỌC PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT: $11,436

HỌC PHÍ: $5,000

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM: $16,436

 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Xem thêm thông tin tại: https://www.uab.cat/

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục