logo School Reviews

Belas Spa

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 25-27 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 5449.5638 - (028) 5449.5639 - (028) 5449.5645
Email: info@belasspa.com
Facebook: https://www.facebook.com/Belas.Spa
Website: https://www.belasspa.com

HỆ THỐNG BELAS SPA

Chi nhánh 1
Địa chỉ: 25-27 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 5449.5638 - (028) 5449.5639 - (028) 5449.5645

Chi nhánh 2
Địa chỉ: 438 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 3832.7455 - (028) 3832.7456

Chi nhánh 3
Địa chỉ: 60 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 352.5638 - (0236) 352.5639

Thời gian làm việc
8:30 - 20:00 (Hàng ngày, Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật)

Email: info@belasspa.com
Facebook: https://www.facebook.com/Belas.Spa
Website: https://www.belasspa.com

GIỚI THIỆU VỀ BELAS SPA

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Belas Health & Beauty trực thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc Tế Sắc Việt, chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc đặc trị da chuyên nghiệp. Với tiêu chí hàng đầu “An toàn và hiệu quả tuyệt đối” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Belas Health & Beauty. Thành lập năm 2007, với hơn 10 năm hoạt động, Belas Spa là một trong những trung tâm chăm sóc da kết hợp thẩm mỹ và y tế được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi - tập thể cán bộ nhân viên của trung tâm Belas Health & Beauty, luôn nỗ lực học hỏi để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng. Hiện nay, Hệ thống Belas Spa hiện có 3 chi nhánh tại Sài Gòn và Đà Nẵng. Những thành tựu mà Trung tâm Belas có được trong hơn 10 năm hoạt động là sự ghi nhận của hơn 50.000 lượt khách hàng ... chúng tôi vinh dự và tự hào khi được mang lại cho quí khách hàng sự tự tin về làn da và vóc dáng hoàn hảo.

Không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống, Belas còn thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Đạo tạo nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao với các chuyên gia trong và ngoài nước. Với hệ thống máy móc công nghệ cao, Belas Spa đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho các khách hàng, mà hoàn toàn không sử dụng biện pháp xâm lấn tác hại đến da.

Với nổ lực không ngừng, Belas Spa không ngừng lớn mạnh và xứng đáng với các thành tích được ghi nhận trong hơn 10 năm qua. Được vinh danh trong các hạng mục giải thưởng "Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam, Trust Supplier in Viet Nam" do bộ công thương công nhận. Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy 2011-2013. Dịch vụ được bình chọn tốt nhất "Triệt lông công nghệ NewIPL" với 20.000 lượt khách sử dụng và hài lòng. Dịch vụ trẻ hóa da không xâm lấn hoàn hảo Oxyjet Leo, Diamond polar RF. Công nghệ trị sẹo và trẻ hóa da mới nhất và duy nhất tại Việt Nam ViVa Fraction PF...

Belas Spa tự hào là nơi chăm sóc da và dáng vóc cho nhiều ngôi sao nổi tiếng : Diễn viên Tăng Thanh Hà, Diễn viên Lê Phương, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, siêu mẫu Kim Cương, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, Người mẫu Ngọc Bích, Diễn viên Ngọc Lan ...

Sản phẩm

Tất cả dòng Sản phẩm sử dụng tại Belas Health & Beauty đều có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, của các hãng Mỹ phẩm lớn như Peter Thomas Roth của Mỹ, NoRa BoDe của Đức, Neoderma của đảo Síp, MBe của Ý, Care skin của Úc…. Các sản phẩm này đã được cấp chứng nhận của các cơ quan tổ chức quốc tế về độ an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Máy móc

Là nhà phân phối và ứng dụng tại Việt Nam các loại máy công nghệ cao, tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ của thế giới, được chứng nhận ISO 9000, chứng nhận FDA Hoa Kì, CE chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các thiết bị sử dụng tại Belas Health & Beauty được bảo đảm vệ sinh an toàn tuyệt đối.    

Nhân viên

Chúng tôi luôn quan niệm con người là tài sản qúy nhất của công ty, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người. Vì vậy có một đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của nghành thẩm mỹ thế giới từ các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước, đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.


 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục