logo School Reviews

Bệnh viện Mắt Quốc tế Cao Thắng

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Bệnh viện Mắt Cao Thắng tự hào là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Tiêu chuẩn JCI (Joint Commisson International) từ năm 2009 đến nay. Ngoài ra, bệnh viện Mắt Cao Thắng cũng là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Bệnh viện Mắt Thế giới (WAEH) và Hiệp hội Bệnh viện Mắt Đông Nam Á (AAEH).

Bệnh viện Mắt Cao Thắng tự hào là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Tiêu chuẩn JCI (Joint Commisson International) từ năm 2009 đến nay. Ngoài ra, bệnh viện Mắt Cao Thắng cũng là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Bệnh viện Mắt Thế giới (WAEH) và Hiệp hội Bệnh viện Mắt Đông Nam Á (AAEH).

Địa chỉ: Bệnh viện Mắt Quốc tế Cao Thắng
135B Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5. Điện thoại: (028) 3923 9135
Phòng Khám Mắt Quốc tế Cao Thắng
45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1 (Tầng 5, Tòa nhà Citilight). Điện thoại: (028) 3820 2982

Website: http://cthospital.vn/

CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ

1. Khoa Dịch kính – Võng mạc

Khoa Dịch kính – Võng mạc tại Bệnh viện Mắt Cao Thắng gồm đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý đáy mắt, được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế. Ngoài ra, khoa còn cộng tác với các chuyên gia nước ngoài về phẫu thuật dịch kính võng mạc hội chẩn, điều trị các ca phức tạp, mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Khoa được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến về hình ảnh màu 3D độ phân giải cao, chụp mạch huỳnh quang (Fluorescein), chụp ICG, OCT cắt lớp võng mạc. Hệ thống điều trị gồm nhiều máy như:

 • Hệ thống điều trị Laser 532: chọn lựa đặc hiệu điều trị những vùng tổn thương mà không làm ảnh hưởng những vùng võng mạc lành, không gây đau, không làm tổn thương đến thuỷ tinh thể, dịch kính (Nidex MC-500).
 • Hệ thống chụp mạch huỳnh quang: TRC-50DX (Topcon).
 • OCT Canon, Nidex: chất lượng hình ảnh cao (OCT HS100).
 • Khám mắt Slitlamp (Nidex).
 • Phẫu thuật võng mạc với hệ thống máy DORC EVA CV 30000 (Nidex).

2. Khoa cườm khô - PHACO

Theo WHO, bệnh đục thuỷ tinh thể (cườm khô) vẫn còn là nguyên nhân hàng đầu gây ra mù loà trên thế giới. Mặc dù bệnh này có thể được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật Phaco nhưng do một số nguyên nhân mà bệnh nhân vẫn chưa được phẫu thuật.

Khoa Phẫu thuật Phaco của Bệnh viện Mắt Cao Thắng được thành lập từ những ngày đầu bệnh viện đi vào hoat động (2001). Cho đến nay, sau hơn 15 năm triển khai phẫu thuật Phaco điều trị bệnh đục thuỷ tinh thể, Khoa đã thực hiện thay thuỷ tinh thể cho hơn…..bệnh nhân và gần đây mỗi năm khoa thực hiện khoảng…..bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ của khoa có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật Phaco. Bệnh viện luôn tạo điều kiện để các bác sĩ được đào tạo về chuyên môn liên tục, thường xuyên tham gia các hội nghị trong và ngoài nước nhằm trao dồi kiến thức mới nhất cũng như trao đổi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành nhãn khoa.

Khoa Phaco được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại từ khâu khám chẩn đoán phát hiện bệnh đục thuỷ tinh thể cho đến các chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, siêu âm mắt…và phẫu thuật. Đặc biệt, trước mỗi ca phẫu thuật, mỗi bệnh nhân đều được khám hội chẩn bệnh lý đáy mắt nhằm để đảm bảo chất lượng sau mổ tốt nhất cho bệnh nhân.

3. Cườm nước – GLAUCOMA

Bệnh lý Cườm nước – GLAUCOMA là nguyên nhân gây mù thứ hai trên thế giới (theo Tổ chức Y tế Thế giới). Diễn biến của bệnh thầm lặng và khi được phát hiện thường thần kinh thị giác đã bị tổn thương nên không thể phục hồi, cứu chữa.

Khoa Cườm nước được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu bệnh nhân đến khám và điều trị về bệnh lý cườm nước tại bệnh viện ngày càng tăng. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho việc phát hiện sớm, chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh lý Cườm nước đạt được hiệu quả cao.

Đội ngũ Y Bác sĩ của Khoa luôn được đào tào và cập nhật kiến thức chuyên sâu về bệnh lý Cườm nước nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ thường xuyên tham dự các hội nghị chuyên ngành về Cườm nước trong và ngoài nước để trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra được hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

4. Khoa khám và chuẩn đoán hình ảnh

Khoa khám là nơi đón tiếp bệnh nhân đến khám đầu tiên của bệnh viện. Từ đây, bệnh nhân sẽ được khám, chẩn đoán các bệnh lý về mắt và đưa ra hướng chăm sóc mắt ban đầu hoặc thực hiện các trung tiểu phẫu về mắt. Ngoài ra, khoa cũng tiếp nhận các bệnh nhân đến tái khám sau khi đã phẫu thuật Phaco, cườm nước… hoặc tái khám do bệnh lý mắt cần được theo dõi điều trị lâu dài.

Các dịch vụ:

 • Kiểm tra thị lực và đo độ khúc xạ.
 • Khám mắt tổng quát: Khám bằng máy slitlamp với Bác sĩ chuyên khoa và các công cụ hỗ trợ khác để phát hiện các bệnh lý mắt trước khi khám chuyên sâu.
 • Kiểm tra mù màu: Kiểm tra nhận thức màu theo phương pháp Ishihara
 • Xử lý nhanh tại chỗ: lông xiêu, sạn vôi, dị vật nông, …
 • Các trung và tiểu phẫu về mắt.

5. Khoa PHẪU THUẬT KHÚC XẠ LASIK

Được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại trong việc điều trị các tật khúc xạ về mắt như cận – viễn – loạn thị và lão thị bằng tia laser từ năm 2004. Đội ngũ bác sĩ làm việc tại khoa với chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật khúc xạ đảm bảo mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân. Ngoài ra, cùng với sự hỗ trợ của các điều dưỡng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế, tinh thần làm việc nghiêm túc, vui vẻ tạo nên môi trường khám và điều trị rất được bệnh nhân tin tưởng và giới thiệu cho người thân.

Các phương pháp điều trị tật khúc xạ bằng laser gồm:

 • LASIK
 • LASEK/PRK
 • FEMTOSECOND LASIK
 • SMARTSURFACE/ TRANS PRK

Thông tin sẽ được cập nhật thêm

 

Xem thêm tại http://cthospital.vn/

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục