logo School Reviews

Chinh phục học bổng các trường đại học thuộc top 3% tại Mỹ – Bậc Thạc Sỹ

Đăng bởi Nguyễn Tường Vy vào lúc 07/01/2019

Không có điểm GMAT, chưa có kinh nghiệm làm việc và thậm chí chưa có điểm IELTS, bạn vẫn có thể đi du học thạc sỹ tại Mỹ và có học bổng. Tại sao không?

Yêu cầu để đạt học bổng năm 1 (có thể khác nhau theo từng trường và từng chuyên ngành):

  • GPA: Từ 7.5/10 trở lên
  • Bài luận: 600-800 từ
  • IELTS: 6.0 trở lên, nếu không có IELTS có thể làm bài kiểm tra đầu vào của nhà trường.
  • Phỏng vấn với nhà trường

Yêu cầu duy trì học bổng các năm tiếp theo (có thể khác nhau theo từng trường và từng chuyên ngành):

Đạt GPA từ 3.25 trở lên

Chương trình năm 1 quốc tế (International Year One) chính là lý do cho việc tại sao các trường có xếp hạng trong top đầu lại có yêu cầu đầu vào và yêu cầu học bổng thấp, thậm chí không yêu cầu IELTS.

Chương trình năm 1 quốc tế là gì? Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho  sinh viên quốc tế và được công nhận giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Với sĩ số lớp học chỉ từ 15-20 học sinh, các bạn được học bổ trợ tiếng Anh song song với các môn học của chương trình chính khóa, được hỗ trợ để hòa nhập nhanh hơn với môi trường sống và học tập mới, được tham gia lớp gia sư miễn phí để tiến bộ nhanh hơn trong học tập và được trang bị kỹ năng mềm, phương pháp học tập để dễ dàng thành công khi bước vào năm học thứ 2. Chương trình International Year One tương đương với năm thạc sỹ thứ nhất, vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình học này, sinh viên được chuyển tiếp vào thẳng năm thứ hai và lấy bằng thạc sỹ sau 2 năm.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục