logo School Reviews

Complutense University of Madrid - Trường tại Tây Ban Nha

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
CHỈ SỐ THỐNG KÊ Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018 Trường Complutense University of Madrid nằm trong top #401 trên thế giới Website: https://www.ucm.es TỔNG QUAN Được coi là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới, Đại học Complutense...

CHỈ SỐ THỐNG KÊ

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018

Trường Complutense University of Madrid nằm trong top #401 trên thế giới

Website: https://www.ucm.es

TỔNG QUAN

Được coi là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới, Đại học Complutense Madrid có nguồn gốc từ thế kỷ 13, khi Sancho IV của Castile cấp giấy phép thành lập những gì trước đây được gọi là 'Trường học chung' trong thành phố Alcalá.

Khuôn viên Ciudad Universitaria ban đầu được thành lập vào năm 1927 với mục tiêu kết hợp giáo dục, khoa học và văn hóa. Ngày nay, trường đại học có tính cạnh tranh cao là nơi có hơn 86.000 sinh viên và trải rộng khắp toàn bộ khu vực Ciudad Universitaria của Madrid.

Là trường đại học lớn nhất ở Tây Ban Nha, nó cũng có các cơ sở ở thành phố lân cận Pozuelo de Alarcón.

Các khóa học trong trường đại học được chia thành một số khoa khoa học bao gồm truyền thông và khoa học truyền thông, giảng dạy và học khoa học, và khoa học máy tính. Nó cũng có một khoa Nghệ thuật và chương trình về địa lý và y học thú y.

Ngoài ra, các trường đại học bao gồm các trường chuyên gia tập trung vào y học và nghiên cứu pháp lý. Nó cung cấp các khóa học mùa hè tại di sản thế giới của San Lorenzo del Escorial và tự hào có một số chương trình du học ở nước ngoài với các trường đại học nằm ở Paris, Prague, Slovakia và Mỹ.

Cùng với tờ báo và đài phát thanh của riêng mình, trường đại học có hơn 100 hiệp hội giải trí và một số đội thể thao cạnh tranh. Đây cũng là một trong những địa điểm hàng đầu của Madrid cho các buổi chiếu phim và tất cả các bộ phim lớn của Tây Ban Nha được trình chiếu trước khán giả của các sinh viên của trường Complutense.

Các cựu sinh viên của trường bao gồm nhiều nhà sử học, triết gia, nhà thơ và Thủ tướng nổi tiếng.

Sinh viên tốt nghiệp của nó được đào tạo 'suốt đời' mà cung cấp cho họ những kỹ năng chuyên nghiệp liên minh đến các lĩnh vực công việc được lựa chọn của họ và cùng với các nghiên cứu học tập của họ.

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT: $13,824

HỌC PHÍ: $3,800

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM: $17,624

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

Xem tại : https://www.ucm.es

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục