logo School Reviews

Trung Tâm Anh NGữ English Town - CS Trần Quốc Thảo

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung Tâm Anh NGữ English Town - CS Trần Quốc Thảo Địa Chỉ : 34 Trần Quốc Thảo - P6 - Q3 - HCM Điện Thoại : 028 6965 0065 Website : https://englishtown.edu.vn/ Trung Tâm Anh NGữ English Town ENGLISH TOWN...

Trung Tâm Anh NGữ English Town - CS Trần Quốc Thảo

Địa Chỉ : 34 Trần Quốc Thảo - P6 - Q3 - HCM

Điện Thoại : 028 6965 0065

Website : https://englishtown.edu.vn/

Trung Tâm Anh NGữ English Town

ENGLISH TOWN Thành phố Tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn

  • English Town là trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Sài Gòn với hàng nghìn học viên đăng ký học mỗi năm.
  • Với phương pháp học sinh động, môi trường học sáng tạo, English Town thực sự mang đến cho người học cơ hội thực hành tiếng Anh lý tưởng với người bản xứ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT MỚI LẠ TẠI ENGLISH TOWN

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh trong môi trường mới lạ? Hãy đến English Town – thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn để trải nghiệm không gian học tiếng Anh ấn tượng giúp học viên:

  • Thay đổi tư duy học tiếng Anh: Tiếng Anh thú vị vô cùng

  • Tiếng Anh đến một cách tự nhiên hơn

  • Tạo cảm hứng tiếp thu kiến thức nhanh hơn

  • Thoải mái sau giờ làm, giờ học mệt mỏi

  • Nuôi dưỡng nhiều ý tưởng, nhiều cảm xúc

01 PHÒNG HỌC NHIỀU PHONG CÁCH

Nhằm tạo sự hứng thú, kích thích sự sáng tạo, học viên English Town sẽ được học trong các phòng học với nhiều phong cách khác nhau. Trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát với ánh sáng thiên nhiên để tăng khả năng tiếp thu trong quá trình học tập.

02 KHU SINH HOẠT CHUNG

Để mô phòng một thành phố tiếng Anh thu nhỏ, English Town tạo ra không gian sinh hoạt chung vô cùng gần gũi nhằm kéo mọi người lại gần nhau hơn, và thúc đẩy việc sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

03 KHU SÂN KHẤU MỞ

Nơi học viên thể hiện những tài năng nghệ thuật, thuyết trình, tranh biện, thể hiện bản thân trong những sự kiện độc đáo, những cuộc thi và hoạt động ngoại khóa hàng tuần của English Town.

04 KHU ĐỌC SÁCH YÊN TĨNH

Bạn đang cần một không gian yên tĩnh để thư giãn hay “nghiền ngẫm” những cuốn sách hay? Khu đọc sách của English Town với không gian được bài trí đẹp, và nhiều loại sách đa dạng sẽ là nơi dành cho bạn.

05 KHU QUẦY BAR TIỆN NGHI

Không gian quầy Bar là nơi công dân English Town cùng nhau thưởng thức những tách café nóng để bắt đầu ngày mới đầy năng lượng. Vẫn nguyên tắc 100% tiếng Anh, đây cũng chính là nơi những cuộc trò chuyện, tán gẫu kéo dài không giới hạn.

06 PHÒNG TƯ DUY, SÁNG TẠO (DÀNH RIÊNG CHO DỰ ÁN SELF PLANING ABILITY)

Đây là phòng học đặc biệt dành riêng cho dự án “SELF PLANNING ABITITY” giúp học viên phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ, kiến thức xã hội và kỹ năng mềm. Học viên có thể học yoga, vẽ, nhảy zumba, nấu ăn, trang điểm, chụp hình, làm phim,… hoàn toàn bằng tiếng Anh. Phòng học có tính linh hoạt và sáng tạo cao, dễ dàng thay đổi để mang những sắc thái và tính đặc trưng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích học tập.

ENGLISH TOWN không chỉ hướng đến xây dựng nơi học tiếng Anh thông thường, mà chúng tôi xây dựng một nơi học viên có thể cùng lúc nhận được 5 giá trị của cuộc sống:

TRI THỨC – KẾT NỐI – GIẢI TRÍ -THỂ HIỆN BẢN THÂN – TỰ TIN NÓI CHUYỆN VỚI CẢ THẾ GIỚI.

Tự hào là trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín và chất lượng với cơ sở vật chất được thiết kế bắt mắt, mới lạ, English Town Cộng Hòa và English Town Trần Quốc Thảo luôn được các học viên tin tưởng và đánh giá cao.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục