logo School Reviews

Gói tầm soát ung thư Đại Trực Tràng

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Nếu phát hiện ra polyps thì chúng cần được loại bỏ. Gói tầm soát ung thư đại trực tràng tại Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam sẽ là cơ hội để bạn chăm sóc tốt hơn cho chính mình và người thân.

Mua gói tầm soát ngay

Thông tin chi tiết

Ung thư đại trực tràng bắt nguồn từ các mô đại tràng (phần dài nhất của ruột già) hoặc trực tràng (phần cuối của ruột già trước hậu môn). Ung thư đại trực tràng được hình thành từ các tế bào lót bên trong của đại tràng và trực tràng, thường là kết quả từ sự phát triển của polyps trong đại tràng. Polyps là sang thương lành tính trong đại trực tràng có thể phát triển thành ung thư sau một khoảng thời gian. Nếu phát hiện ra polyps thì chúng cần được loại bỏ. Gói tầm soát ung thư đại trực tràng tại Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam sẽ là cơ hội để bạn chăm sóc tốt hơn cho chính mình và người thân.

Mua gói tầm soát ngay

Các triệu chứng và dấu hiệu?

Mặc dù ung thư đại trực tràng thường không có triệu chứng ở giai đoạn sớm, nhưng sau đây là những dấu hiệu cảnh báo cần thiết cho bạn:

- Thấy máu trong phân.

- Thay đổi trong thói quen đi vệ sinh (đại tiện).

- Đau bụng hoặc khó chịu.

- Thiếu máu (số lượng hồng cầu thấp)

- Xuất hiện khối u ở vùng bụng.

Bạn có thuộc nhóm nguy cơ?

- Tuổi tác - tỷ lệ cao đối với những người trên 50 tuổi.

- Tiền sử gia đình - cá nhân hoặc tiền sử gia đình có ung thư đại trực tràng hoặc polyps đại tràng làm gia tăng nguy cơ.

- Chế độ ăn uống - ăn ít chất xơ và nhiều chất béo dễ bị ung thư đại trực tràng. Ngoài ra, một số thực phẩm có liên quan đến nguy cơ cao phát triển bệnh ung thư đại trực tràng, ví dụ, thịt được nấu ở nhiệt độ cao, mỡ động vật, thuốc lá và rượu.

- Bệnh viêm loét đại tràng hoặc bệnh CROHN - những người bị viêm loét đại tràng và bệnh CROHN có nguy cơ cao phát triển thành ung thư đại trực tràng.

- Lối sống ít vận động và béo phì - hai yếu tố liên quan làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Nội dung gói tầm soát ung thư đại tực tràng:

1. Khám lâm sàng.       

2. Các xét nghiệm: định lượng CA 19-9, định lượng CEA, tìm máu trong phân (FOB).

Trang thiết bị hiện đại và dịch vụ y tế chuyên nghiệp tại Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam

Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam được đầu tư các trang thiết bị hiện đại với mục tiêu đạt được kết quả chẩn đoán thật nhanh chóng và chính xác, nhằm hỗ trợ tối đa cho việc điều trị. Một trong số đó là hệ thống sinh thiết vú của EnCor Enspire™ - hệ thống sinh thiết hiện đại và thông minh, được thiết kế hỗ trợ việc chẩn đoán dễ dàng và hiệu quả cao từ các mô phẩm; hoạt động theo nguyên lí sử dụng một đầu tip sắc bén giúp kiểm soát tối ưu việc lấy mô đích chính xác nhưng vẫn bảo đảm hạn chế tối đa sự xâm lấn các biểu mô xung quanh.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ Ung bướu cơ hữu, bác sĩ Ung bướu và bác sĩ Ngoại khoa đang hợp tác với phòng khám là những người có bề dày kinh nghiệm, là trưởng - phó khoa các bệnh viện lớn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Đặc biệt, Phòng khám Ung bướu Singapore -Việt Nam là thành viên của hệ thống phòng khám ung bướu châu Á với các bác sĩ thường xuyên trao đổi chuyên môn và hội họp cùng đồng nghiệp trong khu vực nhằm nâng cao chuyên môn và cập nhật kiến thức mới.

Sự chăm sóc tận tâm và thấu hiểu luôn được Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam đặt lên hàng đầu nhằm tạo ra bầu không khí thoải mái cho khách hàng.

Cùng Adayroi.com chăm sóc sức khỏe với gói tầm soát ung thư đại trực tràng tại Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam!

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục