logo School Reviews

Gói tầm soát Ung thư Gan - VIMS

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Với gói tầm soát ung thư gan tại Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội chăm sóc tốt hơn cho chính bản thân và gia đình mình.

Mua gói khám

Thông tin chi tiết

Ung thư gan xếp hàng thứ tư trong các loại ung thư tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây là một trong những căn bệnh ung thư rất nguy hiểm vì bệnh phát triển rất âm thầm, thường chỉ có biểu hiện ở giai đoạn muộn và việc điều trị khá khó khăn. Do đó, phát hiện sớm các mầm mống hoặc biểu hiện ung thư gan là điều vô cùng quan trọng vì ở giai đoạn đầu, biện pháp phẫu thuật sẽ mang lại cơ hội sống rất lớn cho bệnh nhân. Với gói tầm soát ung thư gan tại Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội chăm sóc tốt hơn cho chính bản thân và gia đình mình.

Mua gói khám

Ung thư gan bắt đầu từ các tế bào gan và chỉ phát triển khi gan bị tổn thương lâu ngày do bệnh hoặc hóa chất. Khi khối u nhỏ, thường không có triệu chứng vì gan là cơ quan lớn. Khi khối u phát triển lớn và xâm lấn, ung thư gan có thể xâm nhập nhu mô gan hoặc gây tắt nghẽn ống mật. Ở giai đoạn này, triệu chứng bắt đầu và có thể tạo nên nhiều khối u nhỏ trong gan, xâm lấn đến các mạch máu, gây khó khăn cho việc phẫu thuật loại bỏ.

Những ai có nguy cơ ung thư gan?

- Người bị bệnh viêm gan siêu vi B và C mạn tính.

- Người béo phì.

- Tiền sử gia đình có người mắc bệnh ung thư gan.

- Người uống rượu nhiều.

- Người sử dụng các loại hạt bị nấm mốc.

Dấu hiệu và triệu chứng ung thư gan thường chỉ xuất hiện ở giai đoạn muộn:
- Biếng ăn, sút cân và mệt mỏi hoặc suy nhược toàn thân là dấu hiệu thường gặp.

- Khi khối u phát triển to, bệnh nhân cảm thấy đau kéo dài hoặc sờ thấy khối u phía trên bên phải bụng.

- Vòng bụng tăng do sưng gan hoặc trướng bụng (tụ dịch trong màng bụng).

- Vàng da.

- Thay đổi hoàn toàn thể trạng bệnh nhân do viêm gan mạn tính hay xơ gan.

- Buồn nôn và ói mửa.

Hãy thực hiện việc tầm soát ung thư gan càng sớm càng tốt, đặc biệt khi bạn gặp phải những dấu hiệu trên, giúp phát hiện và điều trị kịp thời khi bệnh ở giai đoạn đầu nhằm đạt được hiệu quả tích cực.

Nội dung gói tầm soát gan:

1. Khám lâm sàng.

2. Các xét nghiệm: kháng nguyên bề mặt viêm gan B (HBsAg), kháng thể bề mặt viêm gan B (HBsAb), kháng thể viêm gan siêu vi C (HCVAb), định lượng AFP.

3. Các khảo sát, siêu âm bụng.

Trang thiết bị hiện đại và dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam được đầu tư các trang thiết bị hiện đại với mục tiêu đạt được kết quả chẩn đoán thật nhanh chóng và chính xác, nhằm hỗ trợ tối đa cho việc điều trị. Một trong số đó là hệ thống sinh thiết vú của EnCor Enspire™ - hệ thống sinh thiết hiện đại và thông minh, được thiết kế hỗ trợ việc chẩn đoán dễ dàng và hiệu quả cao từ các mô phẩm; hoạt động theo nguyên lí sử dụng một đầu tip sắc bén giúp kiểm soát tối ưu việc lấy mô đích chính xác nhưng vẫn bảo đảm hạn chế tối đa sự xâm lấn các biểu mô xung quanh.

Sự chăm sóc tận tâm và thấu hiểu luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm tạo ra bầu không khí thoải mái nhất có thể cho khách hàng.

Cùng Adayroi.com chăm sóc sức khỏe với gói tầm soát ung thư gan tại Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam!

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục