logo School Reviews

Hệ thống nhà thuốc Medicare

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 254 Bis Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 7308 7318
Email: info@medicare.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/happymedicare
Website: http://www.medicare.com.vn

CÔNG TY TNHH MÊ-ĐI-CA

Địa chỉ: 254 Bis Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 7308 7318
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0302209992. Ngày cấp: 23/01/2015. Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Email: info@medicare.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/happymedicare
Website: http://www.medicare.com.vn

Hệ thống cửa hàng Medicare trên toàn quốc: Cửa hàng hàng Medicare

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MEDICARE

MEDICARE CAM KẾT MANG LẠI CHO BẠN CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

MEDICARE - Yêu Cuộc Sống Của Bạn

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Các nhà cung cấp của MEDICARE phải có giấy chứng nhận đảm bảo sản phẩm đều đúng quy định và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm nhập khẩu phải có mã đăng ký và chứng nhận nội dung in trên bao bì.

Trung tâm phân phối và hệ thống Cửa hàng MEDICARE với qui trình kiểm tra thường xuyên & nghiêm ngặt đảm bảo MEDICARE chỉ bán những sản phẩm đủ tiêu chuẩn trong cửa hàng.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Toàn bộ hoạt động kinh doanh của MEDICARE luôn hướng đến khách hàng một cách thiết thực: luôn cố gắng đón đầu những nhu cầu của khách hàng mà vẫn bắt kịp với xu hướng làm đẹp thịnh hành để mang đến cho khách hàng những khám phá thú vị khi mua sắm tại cửa hàng MEDICARE.

MEDICARE luôn kinh doanh dựa trên quyền lợi khách hàng

Cam kết hoàn trả

Khi khách hàng không hài lòng với bất cứ sản phẩm nào mua tại MEDICARE, khách hàng có thể mang hoá đơn cùng với sản phẩm đến MEDICARE để đổi hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày in trên hoá đơn.
Điều khoản này không áp dụng với các loại mỹ phẩm trang điểm, thuốc tây & đồ lót.

Không bán hàng giả

MEDICARE chỉ kinh doanh các mặt hàng chính hãng từ các công ty hoạt động hợp pháp với giấy phép kinh doanh đầy đủ. Chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo các cửa hàng MEDICARE không chủ tâm bán hàng giả cho khách hàng.

Chất lượng mới nhất

MEDICARE hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp nhằm đảm bảo các sản phẩm luôn có thời hạn sử dụng an toàn lâu nhất.

Không bán hàng cận date

MEDICARE quy định nội bộ rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các cửa hàng MEDICARE không bán hàng cận date.

Mới lạ khi mua sắm

MEDICARE luôn cố gắng đón đầu các xu hướng chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp với các sản phẩm mới nhất trên thị trường; cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất & đa dạng nhất.

Vệ sinh sạch sẽ

MEDICARE luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh tốt nhất trong toàn bộ các cửa hàng MEDICARE nhằm tạo môi trường mua sắm chuyên nghiệp & hiện đại cho khách hàng.

Phục vụ chuyên nghiệp

MEDICARE luôn cố gắng liên tục mang đến những dịch vụ hoàn hảo từ sự thân thiện, tự tin & những kiến thức tư vấn hữu ích mà các nhân viên cửa hàng mang lại cho khách.

Chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng để giúp cho đội ngũ nhân viên MEDICARE ngày càng phát triển và làm hài lòng khách hàng nhiều hơn nữa.

HÀNG THƯƠNG HIỆU RIÊNG VÀ HÀNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI MEDICARE

Phòng Thương Mại của MEDICARE luôn cố gắng giúp khách hàng bắt kịp với các xu hướng hiện đại cùng với những công nghệ tiên tiến nhất trong việc chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp & chăm sóc cơ thể. Chúng tôi luôn cố gắng nhanh chóng giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí như vậy với mức giá hợp lý.

Nếu có bất kỳ công nghệ làm đẹp mới nào trên thế giới khiến khách hàng hứng thú mà vẫn chưa tìm được trên thị trường Việt Nam thì đội ngũ nhân viên MEDICARE sẽ tìm kiếm & nhập khẩu các dòng sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý để phân phối độc quyền cho khách hàng tại MEDICARE.

Hàng thương hiệu riêng và độc quyền của MEDICARE luôn mang giá trị kết nối lâu dài giữa khách hàng và MEDICARE. Tất cả sản phẩm thương hiệu riêng của MEDICARE luôn tuân thủ đúng qui định mới nhất về thành phần, qui trình sản xuất, thử nghiệm, lưu trữ bảo quản và phân phối.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

MEDICARE luôn tìm kiếm những nhân viên tài năng, nhiệt huyết và quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng để góp phần tạo nên thành công cho gia đình MEDICARE.

Chúng tôi luôn cố gắng duy trì hệ thống quy trình hoạt động vững chắc hàng đầu nhằm hỗ trợ cho các cấp quản lý và nhân viên cửa hàng có thời gian tập trung phục vụ khách hàng & giúp khách có nhiều trải nghiệm thoải mái khi đến với MEDICARE.

Chúng tôi có chương trình đào tạo và kiểm tra đầy đủ nhằm đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Cửa hàng MEDICARE luôn đạt điểm 10+ về sự thân thiện và chuyên nghiệp.

MEDICARE tin rằng sẽ tạo cho khách hàng không khí mua sắm thoải mái, năng động, chuyên nghiệp và vui vẻ để Cửa hàng MEDICARE luôn là nơi tạo cảm hứng và mang lại sự khác biệt cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng để giúp cho đội ngũ nhân viên MEDICARE ngày càng phát triển và làm hài lòng khách hàng nhiều hơn nữa.

VỀ MEDICAR

MEDICARE là nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp với nhiều triển vọng kinh doanh tích cực. Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng kèm theo cả những điều thú vị khi mua sắm cho các đối tượng khách hàng có tâm hồn trẻ trung luôn có nhu cầu quan tâm chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp & bắt kịp các xu hướng hiện đại.

MEDICARE luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn thêm yêu cuộc sống khi luôn giữ cho bản thân khoẻ mạnh, quyến rũ & tâm hồn luôn tươi trẻ với những khám phá thú vị bất cứ khi nào bạn đến với MEDICARE.

Chuỗi Cửa hàng MEDICARE hiện đại và chuyên nghiệp, luôn tràn đầy năng lượng với màu sắc rực rỡ hiện đã có mặt trên toàn quốc mang lại cho bạn cảm giác tiện lợi, thân thiện, thoải mái và tươi trẻ khi mua sắm. MEDICARE luôn cố gắng tạo sự khác biệt từ những điều bình thường trong cuộc sống!

Là thương hiệu dẫn đầu, MEDICARE luôn xem khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mọi chiến lược kinh doanh.

Những sản phẩm chính của MEDICARE bao gồm: Thuốc - dược phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông dụng, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, sữa tắm, chăm sóc răng miệng và các sản phẩm dành riêng cho nam giới.

Lịch sử phát triển:

MEDICARE được thành lập tại Việt Nam vào năm 2001 với cửa hàng đầu tiên có diện tích 600m2 tại quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. MEDICARE là thương hiệu bán lẻ đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam về Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp trong suốt hơn 10 năm cho đến khi các đối thủ cạnh tranh xuất hiện vào năm 2011.

Với hệ thống Cửa hàng đã và đang mở rộng trên cả nước, MEDICARE đã từng bước vững chắc tạo cho mình một lượng khách hàng ổn định. Khách hàng biết đến MEDICARE với các sản phẩm chính hãng, đa dạng phong phú và giá cả hợp lý cho nhu cầu làm đẹp & giữ gìn sức khoẻ mỗi ngày: “Bạn luôn khám phá được những điều khác biệt thú vị khi đến với MEDICARE”

Năm 2014, MEDICARE chính thức đưa vào vận hành trung tâm phân phối chính (Kho) với các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, đạt đầy đủ Tiêu chuẩn về kho bãi và Bảo quản thuốc (GDP & GSP) để phục vụ cho hệ thống Cửa hàng MEDICARE đang được mở rộng trên toàn quốc. Việc phát triển Trung tâm phân phối này đã nâng cao hiệu quả trong việc cung ứng hàng hóa cho các cửa hàng MEDICARE nhằm đảm bảo những “sản phẩm mới nhất” luôn có mặt tại Cửa hàng cũng như đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất luôn được duy trì ở tiêu chuẩn cao nhất.

 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục