logo School Reviews

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH BOOSTER VIETNAM

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH BOOSTER VIETNAM Địa Chỉ : 10 nguyễn Thị Minh Khai Điện Thoại : 02 86278 0909 - 028 7307 3646 - 0909 668 409 Website : http://www.englishbooster.edu.vn/ ENGLISH BOOSTER VIETNAM - GIỎI TIẾNG ANH...

HỆ THỐNG  TRUNG TÂM ANH NGỮ ENGLISH BOOSTER VIETNAM

Địa Chỉ : 10 nguyễn Thị Minh Khai 

Điện Thoại : 02 86278 0909 - 028 7307 3646 - 0909 668 409

Website : http://www.englishbooster.edu.vn/

ENGLISH BOOSTER VIETNAM - GIỎI TIẾNG ANH NGAY TỪ BƯỚC KHỞI ĐẦU

​English Booster Vietnam - đối tác chính thức của IDP (IELTS) được thành lập, định hướng & chuyển giao phương pháp đào tạo bởi các chuyên gia với các chương trình đào tạo Anh ngữ: Thiếu nhi, Thiếu niên, Anh Văn Giao Tiếp, Luyện thi & Học thuật: IELTS & TOEIC cùng chương trình đào tạo doanh nghiệp và các khóa học xây dựng trên mục tiêu riêng của học viên. 

​​Định hướng đào tạo luôn chú trọng xây dựng một nền tảng Anh ngữ vững chắc, dạy thật - học thật - kết quả thật để đảm bảo cam kết thành quả tốt nhất cho học viên và phụ huynh. Chất lượng và tiêu chuẩn đào tạo được xây dựng trên phương pháp iDisruptive tiên tiến, tạo ra nhiều hứng khởi, giúp chinh phục các mục tiêu học và sử dụng tốt các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn và hiệu quả. 

Đội ngũ giáo viên
Đội ngũ Giáo viên bản xứ & Giáo viên Việt Nam tận tụy, giàu kinh nghiệm, có các các bằng cấp & chứng chỉ quốc tế.
Quy trình tuyển dụng và quản lý chất lượng khắt khe 'EBQualiTrust' là kết quả của sự thành công của toàn Hệ thống English Booster Vietnam được minh chứng bởi kết quả quả học tập của học viên & sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trong suốt nhiều năm vừa qua.

Phương Pháp & Chương Trình Đào Tạo
Các khóa học Anh ngữ & chương trình luyện thi IELTS - TOEIC
English Booster Vietnam đã và đang dẫn đầu với kết quả đào tạo vượt trội trong suốt nhiều năm. Định hướng đào tạo luôn chú trọng xây dựng một nền tảng Anh ngữ vững chắc, dạy thật - học thật - kết quả thật để đảm bảo cam kết thành quả tốt nhất cho học viên và phụ huynh. Chính sự tin tưởng đó đã giúp English Booster Vietnam là lựa chọn số 1 cho nhu cầu học anh văn tại TP.HCM và Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Sự chuẩn mực trong chương trình đào tạo đã mang đến thành công vượt bậc cho toàn Hệ thống Anh ngữ English Booster Vietnam. 

Picture


​​English Booster Vietnam được thành lập, định hướng & chuyển giao phương pháp đào tạo bởi các chuyên gia Anh ngữ từ Vương Quốc Anh. Hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ English Booster, phân hiệu tại Việt Nam được cấp phép giảng dạy bởi Sở Giáo Dục & Đào Tạo với chất lượng và tiêu chuẩn được xây dựng trên phương thức iDisruptive tiên tiến, tạo ra nhiều hứng khởi cho học viên, giúp chinh phục các mục tiêu học và sử dụng tốt các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất. 

Các lớp học tại English Booster Vietnam luôn có sĩ số thấp với đội ngũ Giáo viên Bản xứ và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao cùng các bằng cấp Quốc tế. Tại đây, học viên không chỉ được trang bị nền tảng Anh ngữ vững vàng mà còn được phát triển một cách toàn diện thông qua việc lồng ghép các kiến thức thực tiễn, kỹ năng mềm thông qua nội dung giảng dạy chính khóa và các hoạt động ngoại khóa được tổ chức định kỳ.

Tất cả các trung tâm đào tạo trong Hệ thống English Booster Vietnam được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại cùng trung tâm dữ liệu học tập  với những thiết bị công nghệ thông tin được cập nhật liên tục nhằm hỗ trợ quá trình học tập.
Phụ huynh học viên các khóa Anh ngữ Thiếu Nhi  & Thiếu Niên có thể truy cập vào hệ thống quản lý học viên trực tuyến ‘EBStudentInfo’ thông qua thiết bị kết nối mạng Internet để theo dõi tình hình học tập của con em mình sau mỗi buổi học và cập nhật điểm số, nhận xét của giáo viên sau các kỳ kiểm tra. 

 
Picture

Triết lý & Định hướng giáo dục

- Hướng đến mục tiêu trang bị cho học viên nền tảng vững vàng trong thời kỳ khoa học cách mạng công nghiệp, giúp các em có đầy đủ kỹ năng để vững bước tiến vào tương lai. 
- Trở thành hệ thống trường học xuất sắc, lớn mạnh, chất lượng chuẩn quốc tế với mức học phí phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam.
- Gia tăng phát triển giáo dục cộng đồng thông qua các hoạt động khuyến học tại địa phương.
Picture
Thông tin sẽ được cập nhật thêm.
 
 
Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục