logo School Reviews

Hệ thống Trường Mầm Non - Tiểu học - THCS - THPT Việt Mỹ - VASchools - Hồ Chí Minh

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Năm 2006, nhận thấy thời điểm thuận lợi góp phần phát triển giáo dục khi Việt Nam gia nhập vào tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO), Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông (gọi tắt là VIDON Corp) đã thành lập Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Mỹ ngày 15/08/2006, đi vào hoạt động năm học đầu tiên 2006 – 2007 tại 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, nay là trụ sở chính.

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VASCHOOLS

TRỤ SỞ CHÍNH MẦM NON, TIỂU HỌC, THCS, THPT
Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, P.10, Quận 11, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3963 3602 – 3858 5300 - Fax: (028) 3963 3629

CƠ SỞ MẦM NON QUẬN 2
Địa chỉ: Lô D1, Dự án An Khánh 2, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3740 6832

CƠ SỞ MẦM NON QUẬN 4
Địa chỉ: 360 Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3826 0252 – 3826 4350

CƠ SỞ MẦM NON QUẬN 8
Địa chỉ: 51 – 53 Dương Bạch Mai, P.5, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3850 3885

CƠ SỞ MẦM NON QUẬN GÒ VẤP
Địa chỉ 1: 147 Lê Văn Thọ, P.8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3921 3320
Địa chỉ 2: 97B Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3831 4167

CƠ SỞ TIỂU HỌC
Địa chỉ: 982/8 Quang Trung, P. 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3831 0020

CÁC CƠ SỞ TẠI TỈNH CẦN THƠ

CƠ SỞ MẦM NON
174 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 3731 090 – 0941.096.677

CƠ SỞ TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
Địa chỉ 1: 31-33-35 Châu Văn Liêm, P.An Lạc, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 6255 554 – 0941.026.677
Địa chỉ 2: Đường B2, KDC Thiên Lộc, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

CƠ SỞ ANH NGỮ
Địa chỉ: 31-33-35 Châu Văn Liêm, P.An Lạc, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 6255 554 – 0941.026.677

CÁC CƠ SỞ TẠI TỈNH VŨNG TÀU

CƠ SỞ MẦM NON, TIỂU HỌC
Địa chỉ: 17 Trương Vĩnh Ký, P.1, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 3852 175 – 3511 330

CƠ SỞ TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
Địa chỉ: 95 Lý Thường Kiệt, P. 1, TP. Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 3560 096

Website: http://vaschools.edu.vn

LỊCH SỬ VASCHOOLS

Năm 2006, nhận thấy thời điểm thuận lợi góp phần phát triển giáo dục khi Việt Nam gia nhập vào tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO), Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông (gọi tắt là VIDON Corp) đã thành lập Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Mỹ ngày 15/08/2006, đi vào hoạt động năm học đầu tiên 2006 – 2007 tại 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, nay là trụ sở chính.

Trải qua 2 năm hoạt động, nhà trường phát triển lên bậc học mới Trung học cơ sở, trở thành Trường Tiểu Học – Trung Học Việt Mỹ.

Năm 2009, Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ – UAschools ra đời với mong muốn góp phần phát triển lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại TP.HCM của Ban lãnh đạo Trường Tiểu Học và Trung Học Việt Mỹ.

Năm 2010, với sự nỗ lực phát triển không ngừng của Thầy Cô trong Ban lãnh đạo, nhà trường đã phát triển thêm 7 chi nhánh tại Quận 2, Quận Gò Vấp, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Cần Thơ, chính thức trở thành Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools.

Đến năm 2018, VAschools đạt con số 11 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam, tiếp tục đóng góp sức mình cho sự phát triển giáo dục nước nhà.

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools không ngừng hoàn thiện và phát triển, mang đến cho học sinh tri thức và năng lực ngang tầm quốc tế.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VASCHOOLS

Hệ thống trường Việt Mỹ (VAschools) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bậc cha mẹ học sinh muốn con mình được hưởng thụ một môi trường giáo dục chất lượng cao và định hướng hội nhập quốc tế. Dù thời gian chưa dài, song đến nay Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools đã có những bước phát triển quan trọng cả về chất lượng và số lượng; hiện nay Hệ thống trường đã phát triển 12 cơ sở ở nhiều tỉnh, thành với các bậc học từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Với chủ trương: khi học sinh đến trường, các em vừa lĩnh hội được tri thức, vừa nhận thấy đi học là hạnh phúc, là niềm vui; và nhà trường là nơi mà mọi hoạt động đều phải lấy học sinh làm trung tâm, là nơi để các em phát triển tư duy, năng lực và lòng nhân ái; Hệ thống VAschools đã và đang tích cực đóng góp sức mình trong trong sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ.

Tầm nhìn:

Bằng tâm huyết và sự cống hiến không ngừng cho nền giáo dục, Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools phấn đấu trở thành một trong những trường song ngữ quốc tế đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với phương châm lấy yêu thương làm nền tảng, chúng tôi luôn tôn trọng những giá trị của tập thể sư phạm nhà trường, đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân và không ngừng hướng đến sự phát triển toàn diện.

Sứ mệnh: 

Hệ thống trường Việt Mỹ ra đời với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam GIỎI TIẾNG VIỆT – THẠO TIẾNG ANH – GIÀU KỸ NĂNG SỐNG để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới.

VAschools thực hiện sứ mệnh bằng cách:

Đề cao vai trò “Lấy học sinh làm trung tâm” trong mọi tổ chức và hoạt động của nhà trường.

Xây dựng môi trường giáo dục quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn.

Quy tụ đội ngũ sư phạm trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh.

Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, thường xuyên cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến thế giới.

Giáo dục giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc song song với việc tiếp thu những nền văn hóa quốc tế.

Giá trị cốt lõi: 

Nhân ái, tri thức, bản lĩnh, trách nhiệm

THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG

Chào mừng Quý phụ huynh và học sinh đến với  Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools!

VAschools là nơi tập hợp đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn và tâm huyết trong công việc. Chúng tôi đang làm việc hết sức nhiệt tình để mang đến mô hình giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh trong Hệ thống trường Việt Mỹ.

Chúng tôi đã và đang xây dựng một môi trường giáo dục thúc đẩy sự phát triển năng lực và nhân cách của mỗi học sinh. Vì vậy, chúng tôi luôn kết hợp chương trình học tập với các hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể rèn luyện thêm nhiều kĩ năng nhằm mục tiêu phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, lý luận; tự khám phá bản thân cũng như tôn trọng người khác; đoàn kết, hòa đồng với bạn bè, cùng nhau tham gia các hoạt động từ thiện trong cộng đồng để phát huy lòng nhân ái. Hệ thống trường Việt Mỹ chúng tôi mong muốn tạo dựng nền tảng giá trị vững chắc cho học sinh, giúp các em ngày càng tự tin qua từng giai đoạn phát triển đến khi trưởng thành.

Chúng tôi tin rằng mục đích quan trọng của giáo dục là phát triển con người toàn diện cả về tri thức lẫn tâm hồn. Do đó, sứ mệnh của Hệ thống trường Việt Mỹ chúng tôi là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội; đủ bản lĩnh giúp đất nước phát triển và hội nhập với thế giới.

HIỆU TRƯỞNG VASCHOOLS

TẠI SAO CHỌN VASCHOOLS

Chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh: 

Đảm bảo chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam, các bằng cấp được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công nhận như các trường công lập; chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng tại Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Môi trường giáo dục hiện đại:

Sĩ số mỗi lớp tối đa 25 em.

Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại.

Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, có sân bóng đá nhân tạo.

Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn riêng tại trường.

Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao:

Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh, được tuyển chọn từ các trường chất lượng cao của thành phố.

Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, có bằng BA/BS, TESOL/TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Chất lượng đào tạo hàng đầu:

Chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cung cấp một nền tảng kiến thức vững vàng ở tất cả các bậc học.

Chương trình tiếng Anh ESL giúp các em đạt được các bằng cấp quốc tế theo từng độ tuổi thích hợp.

Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm.

Học sinh hoàn tất chương trình học tại Hệ thống trường Việt Mỹ đảm bảo đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến:

Áp dụng phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường.

Hướng dẫn cho các em phương pháp tự học, khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học sinh.

Tôn trọng cá tính riêng của từng học sinh, nuôi dưỡng và giáo dục tính cách theo hướng tích cực trong độ tuổi từng em.
 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Xem thêm thông tin tại: http://vaschools.edu.vn

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục