logo School Reviews

Ngoại Ngữ Dương Minh - CS Trần Hưng Đạo- Q 1 - HCM

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Ngoại Ngữ Dương Minh Địa Chỉ : 345D - 349 P Cầu Kho - Q1 HCM Điện Thoại : 028 3837 9237 Website : http://duongminh.edu.vn/ Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh Đừng quên rằng “Tiếng...

Ngoại Ngữ Dương Minh

Địa Chỉ : 345D - 349 P Cầu Kho - Q1 HCM

Điện Thoại : 028 3837 9237

Website : http://duongminh.edu.vn/

Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Đừng quên rằng “Tiếng Anh là chìa khoá dẫn đến sự thành công trong cuộc sống."

Với mục tiêu đào tạo thế hệ người Việt thông thạo Anh ngữ để tự tin hội nhập thế giới, Ngoại Ngữ Dương Minh đã được thành lập từ năm1990. Sau 27 năm hoạt động, chúng tôi tự hào được công nhận là một trường ngoại ngữ danh tiếng với 16 cơ sở và hàng ngàn học viên.

* Với bề dày hơn 27 năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn am hiểu và dễ dàng nắm bắt nhu cầu người học, từ đó đưa ra phương pháp học tập hiệu quả.

* Chúng tôi cung cấp đầy đủ các khóa học từ thiếu nhi đến người lớn, và các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học.

* Người học được phát huy tốt nhất trong môi trường học hiện đại với các phòng học được trang bị máy chiếu, TV, máy điều hòa.

* Hệ thống giáo trình chuẩn của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới kết hợp giáo án điện tử đem đến cho người học những bài giảng sinh động, phong phú.

* Ban giảng huấn bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình bảo đảm giúp người học đạt tiến bộ vững chắc.

* Người học được  thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa đặc sắc để nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ trong môi trường thực tế vui tươi, sống động.

* Chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi học phí nhằm tạo điều kiện cho người học gắn bó lâu dài và duy trì sự liên tục của quá trình học. 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục