logo School Reviews

Nha khoa Minh Đức - Hồ Chí Minh

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 37 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028)38 116250 - (028)38 115426 
Website: http://nhakhoaminhduc.vn

HỆ THỐNG MINH ĐỨC

Minh Đức 1
Địa chỉ: 37 Xuân Hồng,P.12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028)38 116250 - (028)38 115426      

Minh Đức 2
Địa chỉ: 208 Hai Bà Trưng,P. Tân Định,Q.1.
Tel: (028)38 225416 - (028)38 206466

Minh Đức 3
Địa chỉ: 183 Ngô thị Thu Minh ( số mới ), P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel: (028)39 918818 - (028)39 918819

Website: http://nhakhoaminhduc.vn

GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA MINH ĐỨC

Được thành lập từ năm 1998, Nha khoa Minh Đức tự hào là nha khoa chất lượng cao đầu tiên tại Tp.HCM cũng như trên cả nước - kể từ khi chính phủ cho mở cửa chính sách xã hội hoá ngành Y tế.

Nha khoa Minh Đức hiện có 3 chi nhánh khang trang, được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán và điều trị hiện đại, luôn được câp nhật và áp dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến trên thế giới. Nha khoa chúng tôi luôn nhập các nguyên vật liệu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới ở các nước như Mỹ, Nhật và Châu Âu.

Nha khoa Minh Đức luôn đảm bảo việc vệ sinh vô trùng tuyệt đối đúng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

Nha khoa Minh Đức với đội ngũ Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, và luôn được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất và đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn trực tiếp sản xuất các răng giả tại laboratory riêng của chúng tôi. Laboratory Minh Đức được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cộng với sự huấn luyện bài bản đã giúp cho đội ngũ chuyên gia và KTV labo của Minh Đức có tay nghề cao, cho ra những mẫu răng chính xác nhất, hoàn hảo nhất giúp giảm thiểu chi phí, đảm bảo chất lượng vật liệu sử dụng, chất liệu sản phẩm và rút ngắn được thời gian điều trị.

Đến với Minh Đức, Quý Khách Hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tận tình, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ và ăn nhai vượt trội, giúp Quý khách luôn thoải mái và tự tin.

Nha Khoa Minh Đức - Địa chỉ tin cậy của Quý Khách Hàng

THẾ MẠNH

Phục hình răng sứ: với lịch sử phát triển từ năm 1998 đến nay, Nha khoa Minh Đức đã giúp trên 50,000 bệnh nhân phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Chất lượng: ở Nha khoa Minh Đức với số lượng lến đến 12 ghế nha cho mỗi chi nhánh, cùng các trang thiết bị, hệ thống máy móc, dụng cụ, vật liệu nhập từ Mỹ và các nước Châu Âu. Vì vậy, sức khỏe răng miệng và nụ cười của bạn sẽ được chăm sóc và điều trị ở mức độ hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nha sĩ và phụ tá: những nha sĩ tại phòng mạch có tay nghề vững vàng, kinh nghiệm và cập nhật kiến thức thường xuyên. Sự thân thiện của nha sĩ và sự chăm sóc ân cần chu đáo của phụ tá sẽ đem lại cho quý khách sự thoải mái và dễ chịu trong điều trị.

La-bo riêng của nha khoa Minh Đức: Phòng mạch có la-bo riêng để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bỡi những chuyên gia của các hãng vật liệu nước ngoài như là hãng sứ vita, zicorias, v..v.. với la-bo riêng, nha sĩ và kỹ thuật viên của chúng tôi hợp tác một cách hiệu quả và chính xác hơn cho mọi ca phục hình khác nhau. Bên cạnh đó, La-bo Minh Đức sử dụng những vật liệu chất lượng cao như là kim loại của hãng Bego’s từ Đức không gây độc hại cho sức khoẻ của quý vị. Thí dụ như kim loại không có Ni-ken và berilium, 2 kim loại đã được công bố gây ngộ độc cho sức khoẻ bệnh nhân.

Tư vấn:  Nha sĩ chúng tôi sẽ tư vấn những phương pháp điều trị phù hợp với mọi trường hợp và khả năng của quý khách.

Chỉnh nha: Nha sĩ của chúng tôi có kinh nghiệm chỉnh nha trong 13 năm qua và đã đem lại những cười tự tin cho ít nhất 2000 bệnh nhân.

 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.
 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục