logo School Reviews

Nha khoa Tâm Nhất

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Địa chỉ: 17 Trần Thị Nghỉ, P.7, Gò Vấp, HCM (Khu nhà City Land) 
Điện thoại: (028) 2228 5857 - 090 7890 133 - 097 6324 678
Fanpage: https://www.facebook.com/Tamnhatdental
Website: http://nhakhoatamnhat.com

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SỨC KHỎE – THẨM MỸ NHA KHOA TÂM NHẤT

Uy tín và Chất lượng hàng đầu!

Quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ răng miệng của quý khách hàng – Công ty TNHH Sức khỏe – Thẩm mỹ Nha khoa Tâm Nhất ra đời mang đến cho quý khách sự chăm sóc răng miệng hàng đầu. Với phương châm hoạt động: tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ – Đây sẽ là nơi đem đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin!

Đến với Nha khoa Tâm Nhất, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ Nha Khoa hoàn hảo, chuyên nghiệp:

– Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Tâm Nhất với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp…. Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sỹ khám và tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp điều trị hiệu quả và kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

– Trung tâm Nha khoa được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng, với những phương pháp nha khoa điều trị luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo dõi định kì… Nha khoa Tâm Nhất chính là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn và quyết định việc điều trị răng của mình.

– Tại Nha khoa Tâm Nhất có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Bọc răng sứ Thẩm mỹ, Niềng răng, hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant, nhổ răng, lấy cao răng, tẩy trắng răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám và chụp X-quang kỹ thuật số, gắn đá quý… các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

– Nha khoa luôn chủ động nguồn nguyên vật liệu nhập đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của các nhà sản xuất, đồng thời huấn luyện nhân viên sử dụng chuẩn các thiết bị, vật liệu nói trên.

– Việc phục hình răng giả được thực hiện ngay tại Labo của Nha khoa do các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đảm trách. Do có sự phối hợp chặt chẽ giữa Bác sĩ với Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp nên các phục hình được hoàn tất nhanh chóng và hoàn hảo ngay tại nha khoa, giúp quý khách có được hàm răng như ý, đồng thời giảm thiểu chi phí cho khách và rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho mỗi phục hình. Các dịch vụ tại nha khoa đều có thẻ Bảo hành chính hãng (thời hạn tùy dịch vụ mà bạn sử dụng) và có xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng.

– Ðến với Nha Khoa Tâm Nhất, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng dự đoán về chi phí điều trị. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách để cùng tìm ra hướng điều trị thích hợp nhất, giải thích ưu khuyết điểm của từng giải pháp cụ thể để quý khách có thể chọn lựa tùy theo dự trù tài chánh của mình.

Nha khoa Tâm Nhất đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế. Và chắc chắn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiến xa hơn nữa, nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng và nhằm quyết tâm xây dựng một Nha khoa hiện đại, uy tín, chất lượng cao để mọi người dân Việt Nam đều có được sự chăm sóc răng miệng cao ngang tầm Quốc Tế.

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe răng miệng và mong muốn có một hàm răng đẹp hoàn hảo.

Hãy đến với chúng tôi!


Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục