logo School Reviews

Northeastern University - Trường tại Mỹ

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
CHỈ SỐ THỐNG KÊ Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018 Trường Northeastern University nằm trong top #184 trên thế giới Website: http://www.northeastern.edu TỔNG QUAN Được thành lập vào năm 1898, Đại học Northeastern tự mô tả mình là một “Trường đại học nghiên cứu...

CHỈ SỐ THỐNG KÊ

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018

Trường Northeastern University nằm trong top #184 trên thế giới

Website: http://www.northeastern.edu

TỔNG QUAN

Được thành lập vào năm 1898, Đại học Northeastern tự mô tả mình là một “Trường đại học nghiên cứu toàn cầu, trải nghiệm, được xây dựng trên truyền thống tương tác với thế giới”. Cơ sở tư nhân có khuôn viên chính trong các khu vực Fenway, Roxbury và Back Bay ở Boston, Massachusetts, nhưng có khuôn viên Trường vệ tinh ở các khu vực khác của tiểu bang.

Tuy nhiên, tầm với của Trường không chỉ giới hạn ở New England, và Northeastern có cơ sở tốt nghiệp ở Charlotte, Bắc Carolina, Seattle, Silicon Valley và Toronto. Trường phục vụ cho hơn 24.000 sinh viên đại học và sau đại học nghiên cứu theo phương châm La-tinh: Lux, Veritas, Virtus (Light, Truth, Courage).

Tổ chức có tầm quan trọng lớn về sự tham gia toàn cầu và cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập với hơn 3000 đối tác ở bảy châu lục. Các thành viên của khoa thường xuyên phối hợp nghiên cứu với các đồng nghiệp ở phía bên kia của thế giới, và các cựu sinh viên Đông Bắc, được đào tạo là công dân toàn cầu, tham gia trong thời gian ở Trường đại học, đang đánh dấu ở 186 quốc gia. Northeastern có một di sản thể thao tự hào, cung cấp 18 môn thể thao varsity, 43 môn thể thao câu lạc bộ và 32 môn thể thao nội bộ - tất cả đều chơi dưới biệt danh Northeastern Huskies.

Các Trường đại học đã cho ra một danh sách rộng lớn của các cựu sinh viên đáng chú ý từ một loạt các ngành công nghiệp chuyên nghiệp. Richard Egan và Roger Marino, đồng sáng lập của tập đoàn đa quốc gia EMC đã tốt nghiệp từ Đông Bắc năm 1961. Jeff Clarke, CEO của Kodak lấy bằng MBA tại Trường đại học

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT: $24,648

HỌC PHÍ; $40,000

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM; $64,648

Thông tin sẽ được cập nhật thêm ; 

Xem tại : http://www.northeastern.edu

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục