Theo truyền thuyết Hy Lạp, Pandora là hộp chứa tất cả các kiến thức của nhân loại, và đó cũng là thông điệp mà những người sáng lập ra Pandora Training Academy (PTA) muốn gửi gắm. Hay slogan của chúng tôi – “Your tickets to the world” – không đơn thuần là kết quả của việc thuê lại một agency; để đưa ra những chiến lược thương hiệu thật “hoành tráng” rồi tạo ra brand identity vô hồn. Câu slogan ấy xuất phát từ chính giá trị cốt lõi (core values) của PTA, huấn luyện những kỹ năng thực tế, có thể áp dụng ngay trong công việc nhằm giúp học viên “vươn ra biển lớn” (get out there) đầu quân cho những tập đoàn đa quốc gia như Emirates Airlines, Shell Petroleum hay Royal Caribbean Cruises…

Sứ mệnh của chúng tôi?

PANDORA là trung tâm duy nhất tại Việt Nam cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng làm việc thực tiễn chuyên nghiệp trên nền tảng Tiếng Anh.
Với slogan “Your tickets to the world”, chúng tôi mong muốn giúp cho đội ngũ lao động làm việc với năng suất tốt nhất, giúp công ty “vươn ra biển lớn”, có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với người Thái, người Singapore hay người Philippines.
PANDORA còn là trung tâm khảo thí và cấp chứng chỉ chuyên ngành hàng không (ELPAC), hàng hải (ECDIS, Marlins) và an toàn lao động (OSHA).

img432

Chúng tôi là đối tác toàn cầu cung cấp những kĩ năng thực tế cho mọi người trên toàn thế giới.

pandora

CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ RIÊNG – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA DOANH NGHIỆP

  • Chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.
  • Địa điểm đào tạo linh hoạt – từ trung tâm của chúng tôi, đến văn phòng, nhà máy, cửa hàng bán lẻ – hay bất cứ nơi nào nhân viên của bạn có thể học và thực hành các kỹ năng thực tế một cách tốt nhất.

KHÔNG CHỈ TIẾNG ANH – MÀ LÀ KỸ NĂNG THỰC TẾ

  • Không chỉ bao gồm tiếng Anh, chương trình học cung cấp kiến thức và kỹ năng làm việc thực tiễn cho nhân viên của bạn.
  • Chương trình học được cập nhật thường xuyên và liên tục.