logo School Reviews

PT DTNT THPT Tỉnh Bình Phước - Đồng Xoài

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Thpt Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Bình Phước Địa chỉ: 897 QL14, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước Điện thoại: 0271 3886 154 Website : https://dtnt-binhphuoc.edu.vn/ Giới Thiệu Trường Thpt Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Bình Phước Trường Phổ thông dân...

Trường Thpt Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Bình Phước

Địa chỉ: 897 QL14, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 0271 3886 154

Website : https://dtnt-binhphuoc.edu.vn/

Giới Thiệu Trường Thpt Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Bình Phước

Trường Phổ thông dân tộc nội trú trung học phổ thông (PT DTNT THPT) tỉnh Bình Phước tiền thân là Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Sông Bé cũ, được thành lập năm 1997 theo Quyết định số 175/QĐ-UBND ngày 25/01/1997 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước và được xây dựng trên địa bàn huyện Bình Long – tỉnh Bình Phước. Đến năm 2001 trường chuyển về địa điểm số 897, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
Trường nằm trong hệ thống các trường phổ thông công lập của Nhà nước, có trách nhiệm tạo mũi nhọn trong sự nghiệp giáo dục cho con em đồng bào các dân tộc thiểu số, các dân tộc định cư lâu dài tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, nhằm góp phần tạo nguồn đào tạo cán bộ người dân tộc trên địa bàn tỉnh. Trường có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và củng cố an ninh, quốc phòng ở miền núi,  vùng dân tộc thiểu số.
Hằng năm số học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số học tập tại trường có khoảng trên 13 thành phần dân tộc trong đó phần lớn là con em đồng bào dân tộc thiểu số như Stiêng, Khmer, Mnông. Qua hơn 15 năm hoạt động, với nhiệm vụ vẻ vang mà Đảng và Nhà nước giao phó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ chiến lược mang lại nhiều thay đổi tích cực và đã đạt được nhiều kết quả vượt bậc trong các hoạt động dạy, học, nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ, phát triển cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình dạy và học.
Dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm của các ban ngành trong tỉnh, sự chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ - BGH nhà trường và sự nỗ lực phấn đấu nhiệt tình tâm huyết của tập thể CB-GV-NV nhà trường, trong những năm học qua nhà trường đạt được nhiều thành tích trong quá trình dạy và học cũng như trong các phong trào thi đua do Sở Giáo dục Đào tạo và Bộ Giáo dục Đào tạo tổ chức, chất lượng giáo dục của nhà trường có nhiều chuyển biến tích cực, công tác tổ chức quản lý và chăm lo đến điều kiện dạy và học cho giáo viên và học sinh trong trường được đầu tư nâng cấp, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên. Năm học 2013 – 2014 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia theo quyết định số 982/QĐ – UBND, năm học 2014 – 2015 trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, kết quả đạt được .

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục