logo School Reviews

rường THPT Đoàn Thượng - Gia Lộc

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐOÀN THƯỢNG Địa chỉ: Xã Đoàn Thượng - Huyện Gia Lộc - Tỉnh Hải Dương Điên thoại: 02203930697 Email: thpt-doanthuong@haiduong.edu.vn Website : http://thptdoanthuong.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Đoàn Thượng Được thành lập ngày 15/8/1979...

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐOÀN THƯỢNG

Địa chỉ: Xã Đoàn Thượng - Huyện Gia Lộc - Tỉnh Hải Dương

Điên thoại: 02203930697  

Email: thpt-doanthuong@haiduong.edu.vn

Website : http://thptdoanthuong.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Đoàn Thượng

Được thành lập ngày 15/8/1979 đến nay trường THPT Đoàn Thượng đã trải qua 36 năm hình thành và phát triển. Hơn 30 năm qua, vừa gắn bó với những bước thăng trầm của ngành giáo dục, vừa trải nghiệm những nét rất riêng biệt của mình, nhà trường đã từng bước trưởng thành, ngày thêm khởi sắc và khẳng định tên tuổi của mình trong ngành giáo dục Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung. Góp phần vào thành công đó là sự đóng góp tích cực của tập thể giáo viên tổ Địa – Công dân – Ngoại ngữ - Quốc phòng

Tổ Địa – Công dân – Ngoại ngữ - Quốc phòng là một tổ tổng hợp được hợp thành bởi 4 phân môn: Địa lý, Công dân, Ngoại Ngữ (Tiếng Anh) và Giáo dục Quốc Phòng. Tuy đặc thù các bộ môn ít nhiều có sự khác biệt song giáo viên trong tổ luôn đoàn kết gắn bó, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau để cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong mỗi người luôn tâm niệm không những dạy các em kiến thức, mà còn giáo dục kỹ năng sống, giáo dục các em trở thành người công dân có ích, am hiểu quê hương đất nước để vững vàng tự tin hội nhập với quốc tế.

Ngày trường mới thành lập, tổ sinh hoạt chung với tổ Xã Hội. Từ tháng 9/1998, tổ Địa – Công dân – Văn- Sử được thành lập. Từ tháng 9/2004, tổ tách ra thành tổ Địa – Công dân – Ngoại Ngữ - Quốc Phòng. Hơn 30 năm trôi qua đã có 22 đồng chí công tác tại tổ, trong đó có 12 giáo viên đã chuyển đi và nghỉ hưu. Hiện tại tổ có 10 giáo viên thực hiên công tác giảng dạy., 100% đạt chuẩn trong đó có 01 Thạc sĩ và 01 đồng chí có bằng Sau Đại Học. Các thành viên trong tổ luôn phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua mọi khó khăn để đạt thành tích cao. Tổ có 3 thầy được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” (thầy Nguyễn Đức Tăng, thầy Tăng Đăng Bôn, thầy Hồ Sĩ Tưởng). Thầy Hồ Sĩ Tưởng, thầy Tăng Đăng Bôn được tặng huy hiệu “30 năm tuổi Đảng”

Phát huy truyền thống hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, với tinh thần đoàn kết, chủ động sang tạo trong công tác, đội ngũ cán bộ giáo viên trong tổ luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, chương trình giáo dục do nhà trường đề ra. Các thành viên trong tổ luôn thực hiện tốt quy chế chuyên môn, tích cực tự học tự bồi dưỡng để hoàn thiện mình, say sưa tìm tòi đổi mới phương pháp giảng dạy để có những tiết học hiệu quả. Bởi vậy, tổ đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động chuyên môn của nhà trường. Có 5 lượt đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp cơ sở (Đồng chí Hoàng Thị Hồng Giang, đồng chí Hồ Sĩ Tưởng, đồng chí Tăng Đăng Bôn, ...). Đồng chí Hoàng Thị Hồng Giang đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và cấp Tỉnh. Nhiều đồng chí nhanh chóng trưởng thành, có đóng góp quan trọng, tham gia và ban lãnh đạo nhà trường và của Hội đồng nhân dân Huyện.

Công tác bồi dưỡng đội tuyển Học sinh Giỏi cũng đạt được thành tích đáng kể. Môn Ngoại Ngữ và Địa lý đạt được hơn 30 giải trong đó có 2 giải nhì, 8 giải ba và hơn 20 giải Khuyến Khích. Đội tuyển Học sinh Giỏi môn Địa Lý do cô Hoàng Thị Hồng Giang bồi dưỡng đã 2 lần đạt giải Nhất Đồng đội.

 Với những thành tích trên, từ khi thành lập đến nay tổ liên tục đạt danh hiệu Tổ Lao Động tiên tiến.

Trong xu hướng đổi mới căn bản toàn diên giáo dục, tập thể cán bộ giáo viên tổ Địa – Công dân – Ngoại Ngữ - Quốc Phòng luôn ý thức được sứ mệnh và trọng trách của mình trong công tác giảng dạy, giáo dục của nhà trường và của ngành, thi đua, giữ vững và phát huy những thành tích của tổ đồng thời phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp "trồng người", góp phần viết tiếp trang sử vẻ vang mà các thế hệ giáo viên nhà trường đã dày công xây dựng.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục