logo School Reviews

Swinburne University of Technology - Trường tại Úc

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
CHỈ SỐ THỐNG KÊ Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018 Trường Swinburne University of Technology nằm trong top #401 trên thế giới Website: https://www.swinburne.edu.au TỔNG QUAN Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) là một trường đại học công lập của Úc có trụ sở tại Melbourne. Được...

CHỈ SỐ THỐNG KÊ

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017-2018

Trường Swinburne University of Technology nằm trong top #401 trên thế giới

Website: https://www.swinburne.edu.au

TỔNG QUAN

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) là một trường đại học công lập của Úc có trụ sở tại Melbourne. Được thành lập vào năm 1908 với tư cách là một trường cao đẳng kỹ thuật, trường đã nhận được tình trạng đại học chính thức vào đầu những năm 1990. 

Thường xuyên hoạt động tốt trong bảng xếp hạng các trường đại học dưới 50 tuổi, Swinburne nổi tiếng về việc chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trong cuộc sống làm việc cũng như nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Các trường đại học thúc đẩy quan hệ chặt chẽ với các tổ chức công nghiệp, kinh doanh và chính phủ để đảm bảo rằng các nghiên cứu thực hiện tại Swinburne tìm thấy các ứng dụng thực tế. Các trường đại học cung cấp các khóa học trên 17 lĩnh vực chủ đề rộng lớn cung cấp trình độ ở cấp đại học và sau đại học cũng như các khóa học ngắn hơn cho phát triển chuyên nghiệp.

Swinburne trải rộng trên ba cơ sở ở đô thị Melbourne và có một cơ sở khác ở Sarawak, Malaysia. Trong ba cơ sở ở Úc, Hawthorne là tòa nhà lớn nhất với các tòa nhà hành chính và học thuật hiện đại tập trung quanh những không gian xanh dễ chịu chỉ cách trung tâm thành phố Melbourne 10 phút. Hawthorne cũng là nơi có Trung tâm Công nghệ Tiên tiến trị giá hàng triệu đô la mới và Trung tâm Thiết kế và Sản xuất Tiên tiến.

Khuôn viên Wantrina nằm ở vùng ngoại ô phía đông của Melbourne là nơi có khu phức hợp làm vườn, trường điều dưỡng và trung tâm dịch vụ dành cho trẻ em của trường đại học. Trang web cũng có tính năng Knox Innovation, Opportunity and Sustainability Center. Khuôn viên Croydon là nơi có Tổ hợp Thương mại Linh hoạt Xanh trị giá 10 triệu đô la và cung cấp đào tạo thực tế cho một loạt các ngành nghề.

Khuôn viên Malaysia của Swinburne nằm ở thành phố Kuching, thủ phủ bang Sarawak và cung cấp các cơ sở nghệ thuật, thể thao và giải trí hiện đại và giảng dạy về khoa học, kinh doanh và kỹ thuật trong số những người khác.

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT: $18,648

HỌC PHÍ: $20,130

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM: $38,778

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Xem Tại : https://www.swinburne.edu.au

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục