logo School Reviews

THPT Đô Lương 4 - Đô Lương

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
THPT Đô Lương 4 Địa chỉ: Hiến Sơn - Đô Lương - Nghệ An Điện thoại: 03833869456 Email: c3doluong4@nghean.edu.vn Website : http://thpt.doluong4.nghean.vnedu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Đô Lương 4 Là ngôi trường mới được thành lập...

THPT Đô Lương 4

Địa chỉ: Hiến Sơn - Đô Lương - Nghệ An

Điện thoại: 03833869456 

Email: c3doluong4@nghean.edu.vn

Website : http://thpt.doluong4.nghean.vnedu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Đô Lương 4

Là ngôi trường mới được thành lập năm 2006. Đến nay, trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể giáo viên và các em học sinh, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.

Về trường THPT Đô Lương 4 những ngày này, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đang ra sức thi đua “dạy tốt – học tốt” lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Trong những năm qua để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học nhằm giúp các em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Các em học sinh không ngừng rèn luyện đạo đức, thi đua học tập sôi nổi, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong học tập để dâng tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường THPT Đô Lương 4 được thành lập năm 2006, trên cơ sở phân hiệu 2 trường THPT Đô Lương 3, phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh các xã vùng dưới của huyện Đô Lương. Trường được xây dựng tại xã Hiến Sơn. Những năm đầu mới thành lập, nhà trường gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất trường lớp. Năm học đầu tiên 2006-2007, trường có 12 lớp, 623 em học sinh, trong đó có 7 lớp 10 và 5 lớp 11. Nhưng chỉ có 2 dãy nhà cấp 4, trong đó một dãy nhà làm việc của cán bộ, giáo viên và một dãy nhà học gồm có 4 phòng học. Do thiếu phòng học nên các em phải học 2 ca sáng và chiều. Về đội ngũ cán bộ, giáo viên có 23 người, đa phần là giáo viên trẻ mới ra trường. Trong những gần đây, tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Đô Lương 4 đã có nhiều khởi sắc. Đến nay nhà trường đã xây dựng mới văn phòng hiệu vụ và giáo viên cùng với hệ thống phòng học 3 tầng gồm có 18 phòng với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng dạy học. Nhà trường có đầy đủ các phòng chức năng như phòng tin học, ngoại ngữ, phòng thực hành hóa, TDTT, bếp ăn và nhà nội trú cho cán bộ, giáo viên. Hiện nay, nhà trường có 21 lớp, 800 em học sinh, 53 cán bộ giáo viên. 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo. Hàng năm tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp đạt trên 98%, tỷ lệ đậu đại học ngày càng tăng, tỷ lệ học sinh giỏi tăng cao qua các năm. Có 24 lượt cán bộ giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 70-85% cán bộ viên chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Nhiều năm liền trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến, chi bộ Đảng đạt trong sạch vững mạnh   

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới, các thế hệ thầy, cô giáo và các em học sinh trường THPT Đô Lương 4 sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, khẳng định vị trí trong ngành giáo dục tỉnh nhà.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục