logo School Reviews

Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng - p Bích Đào,

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng Địa chỉ: Số 107 đường Nguyễn Viết Xuân, P Bích Đào,TP Ninh Bình, T Ninh Bình Điện thoại : ĐT: 0229.3874081. Email: thptdinhtienhoang@ninhbinh.edu.vn Website : http://thptdinhtienhoang.edu.vn Giới Thiệu Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng Thành lập...

Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng

Địa chỉ: Số 107 đường Nguyễn Viết Xuân, P Bích Đào,TP Ninh Bình, T Ninh Bình

Điện thoại : ĐT: 0229.3874081.

Email: thptdinhtienhoang@ninhbinh.edu.vn

Website : http://thptdinhtienhoang.edu.vn

Giới Thiệu Trư­­ờng THPT Đinh Tiên Hoàng 

Thành lập theo quyết định số 1190/QĐ-UB ngày 07/8/1996 của UBND tỉnh Ninh Bình. Nhà tr­­ường đặt dư­­ới sự quản lý trực tiếp của  Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình. Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, hơn 17.000m2. Trường chia thành hai khu riêng biệt đó là các khu học tập và khu hoạt động. Khu học tập bao gồm các lớp học và các phòng thí nghiệm thực hành, 3 phòng tin, 3 phòng ngoại ngữ. Thư viện mới được nâng cấp hiện đại thân thiện và thoải mái với hơn 1.000 cuốn sách và phòng đọc rộng thoáng mát, vừa là nơi đọc sách và vừa là nơi tổ chức hội thảo.... Một số lớp học được lắp đặt các phương tiện dạy học hiện đại. Khu hoạt động bao gồm nhà giáo dục thể chất, sân bóng đá, sân bóng chuyền và sân bóng rổ.

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ cao (trong đó có 21,92% cán bộ, giáo viên là Thạc sĩ). Nhiều giáo viên là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, nhiều giáo viên là cán bộ cốt cán của ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình. 100% giáo viên của trường đều có khả năng ứng dụng CNTT vào trong dạy học.

Mục tiêu, ch­ương trình, nội dung giáo dục

Trang bị cho học sinh những kiến thức khoa học phổ thông vững vàng, đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chí kiểm tra đánh giá của Bộ GD&ĐT, đồng thời nâng cao các môn học chính. Nhà trường biên chế học sinh theo 3 ban: Ban A nâng cao các môn Toán, Lý, Hóa; Ban A1 nâng cao các môn Toán, Lý, Anh; Ban D nâng cao các môn Toán, Văn, Anh, mỗi Ban đều có mô hình các lớp chọn. Nhà trường tổ chức các lớp học tiếng Anh do giáo viên Châu Âu giảng dạy theo chương trình tiếng Anh giao tiếp dưới sự quản lý của Sở GD&ĐT Ninh Bình, dành cho những học sinh có nhu cầu tự nguyện đăng ký tham gia học tập. Ngoài ra nhà trường cũng liên kết với một số Công ty du học mở các lớp học tiếng Hàn, tiếng Nhật (miễn phí) để học sinh có đủ các điều kiện đi du học.

Chú trọng giáo dục toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ, giáo dục giá trị sống, kĩ năng sống, tổ chức cho học sinh tham gia nghiên cứu khoa học và phát triển năng khiếu.

Xây dựng phương pháp học tập, tự học, khuyến khích năng lực sáng tạo, khả năng hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh.

Đào tạo những công dân tương lai được phát triển toàn diện, khoẻ mạnh về thể chất, dồi dào về trí tuệ, lành mạnh về tinh thần, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với xã hội, phù hợp với những tiêu chí giáo dục theo định hướng của UNESCO: Học để biết – Học để làm – Học để làm người – Học để cùng chung sống.

Đổi mới phương pháp dạy học, nghiên cứu khoa học

Là một trong các trường tốp đầu của tỉnh Ninh Bình về đổi mới phương pháp dạy học và tham gia nghiên cứu khoa học. Nhiều học sinh được giải trong các cuộc thi Khoa học kỹ thuật và cuộc thi sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên Nhi đồng các cấp (học sinh Đinh Thanh Bình  khoá 2008 – 2011 đạt huy chương vàng quốc tế cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng).

Là Trường tốp đầu của tỉnh trong phong trào viết sáng kiến, nhiều sáng kiến đã được Hội đồng khoa học cấp tỉnh công nhận và triển khai nhân rộng.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục