logo School Reviews

Trung Tâm Ngoại Ngữ Study Link

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung Tâm Ngoại Ngữ Study Link Địa Chỉ : 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - HCM Điện Thoại : 028 3905 6731 - 0930 034 316 - 0903 034 210 Website : http://studylink.org/ Giới Thiệu Trung...

Trung Tâm Ngoại Ngữ Study Link

Địa Chỉ : 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - HCM 

Điện Thoại : 028 3905 6731 - 0930 034 316 - 0903 034 210

Website : http://studylink.org/

Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Study Link

Tầm Nhìn
Trở thành nhà tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, bằng cách định hướng và giúp xây dựng kế hoạch học tập quốc tế dài hạn trong một giải pháp toàn diện và bổ ích cho giới trẻ Việt Nam.
Sứ Mệnh
Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học khắp thế giới bằng cách phát triển hệ thống văn phòng rộng khắp các nước phát triển cũng như cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trung thực, chính xác và nhanh chóng. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi mong góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế lẫn giáo dục của Việt Nam thông qua nguồn nhân lực trẻ được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Chúng tôi tích cực chung tay xây dựng cộng đồng thế hệ trẻ và tham gia các họat động xã hội làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp và tươi sáng hơn.
Về Chúng Tôi
Thành lập vào năm 2004, Trung tâm Giáo Dục quốc tế StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Hơn 12 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho sinh viên Việt Nam khi du học, Trung tâm luôn cung cấp những thông tin bổ ích trước khi các em đi du học, giúp các em chuẩn bị hành trang và nhanh chóng hội nhập với đất nước và với nền văn hóa, tín ngưỡng khác nhau. Đồng thời chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống văn phòng và cộng tác viên thường trực tại nước ngoài nhằm giúp đỡ sinh viên hòa nhập nhanh với môi trường mới cũng như các dịch vụ khác như xin visa mới, đổi trường hoặc ngành học, hướng dẫn thủ tục giám hộ, du lịch, làm việc và định cư.

Với tiêu chí mang đến dịch vụ hoàn hảo cho học sinh, sinh viên trước khi lên đường du học, Trung tâm đã xây dựng chương trình rèn luyện Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho du học sinh. Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Anh ngữ cao cấp nhiều kinh nghiệm, giáo trình quốc tế cập nhật thường xuyên theo xu hướng đào tạo của thế giới.

NGUYỄN HỒNG HÀ Giám đốc

 

Chủ tịch Hội đồng thành viên ĐTV và Giám đốc điều hành Công ty – Bà Nguyễn Hồng Hà là Cựu Du học sinh Úc diện học bổng AusAID và đã hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn giáo dục quốc tế từ khi về nước (1997). Bà đã tham gia và giữ các chức vụ quan trọng tại các tổ chức hàng đầu về giáo dục tại thị trường Việt Nam, giúp xây dựng tổ chức này trở thành những tổ chức giáo dục danh tiếng và hiệu quả:

– Giám đốc Dịch vụ Khách hàng, Bourne Griffiths Vietnam (công ty Úc chuyên về Kế Toán và Đào Tạo) (1997-1998).

– Giám đốc Tuyển sinh và Tiếp Thị IDP Education Australia (1998-2001)

– Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Cơ quan Giáo dục Quốc tế Úc tại Việt nam AEI, trực thuộc Đại sứ quán Úc (2001-2003)

– Giám đốc Điều hành Anh Văn Hội Việt Mỹ, kiêm Giám đốc công ty Du học và Đào tạo ETSC (đơn vị chủ quản của Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc) năm 2003-2005

– Phó Chủ Tịch (2003-2007) và Chủ Tịch (2007-2009) Hội Cựu Du Học Sinh Úc tại Tp. HCM, là hội cựu du học sinh nói tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam

– Phó Chủ Tịch Liên Hiệp Tư Vấn Du Học Việt Nam (VIECA) (2012 – 2015)

Chìa khóa thành công

Chất lượng dịch vụ là lợi thế cạnh tranh lâu dài
Lấy khách hàng làm trọng tâm
là điều mà chúng tôi phải làm để thành công

Hoạt động phát triển
StudyLink là một trong số ít các công ty về giáo dục hiện nay tại Việt Nam thiết lập được mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa đối tác tại nước ngoài và các đối tác trong nước, cụ thể là các trường THPT và Đại học uy tín trên cả nước nhằm quảng bá chương trình du học đến hơn 100.000 sinh viên Việt Nam.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và tổ chức các triển lãm du học luôn là sự tự hào của Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên StudyLink. Qua 10 năm hoạt động, StudyLink đã tham gia, tổ chức nhiều buổi hội thảo, triển lãm tại các thành phố lớn như triển lãm Các trường Đại học hạng nhất nước Úc & Thế giới, Triển lãm Trung học và Dự bị Đại học, triển lãm du học Mỹ – AEO Tour, triển lãm giáo dục Singapore thu hút hơn hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi năm.

Hợp tác truyền thông
Bên canh đó, mối quan hệ hợp tác của Trung tâm StudyLink với các cơ quan truyền thông luôn được duy trì ở cấp độ cao nhất bởi sự chuyên nghiệp, chân thành, hiểu biết và tin tưởng tuyệt đối trong nhiều năm qua. Từ năm 2011, StudyLink luôn là khách mời danh dự cho các chương trình về du học, giáo dục trên các kênh truyền hình HTV, VTV, INFOTV. Ngoài ra, từ năm 2012 StudyLink hân hạnh trở thành đối tác Bảo trợ thông tin cho chuyên mục “Tư vấn cùng chuyên gia” cho các tờ báo nổi tiếng tại Việt Nam như báo Tuổi Trẻ, và Saigon Times.

Đối Tác Trong Nước

 • Tổ chức hoạt động giới thiệu các chương trình của StudyLink và các trường đối tác nước ngoài đến hơn 100.000 sinh viên Việt Nam học tại các trường điểm trên cả nước.
 • Hội thảo và hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh, nhằm cung cấp thông tin du học tại các trường địa phương.
 • Thiết lập liên kết với các đối tác nổi bật trong khu vực giúp tăng cường hợp tác quốc tế với các trường đối tác nước ngoài. Các đối tác lớn tại Việt Nam gồm có:

Tp. Hồ Chí Minh: trường ĐH Kinh tế, trường ĐH Công Nghiệp, FPT Aptech – Arena, Aprotrain Aptech – Arena, Cao đẳng quốc tế Kent, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Chuyên Lê Hồng Phong, trường THCS -THPT Ngô Thời Nhiệm, trường Trung học Song ngữ Thái Bình Dương …

Hà Nội: Aprotrain Aptech – Arena, FPT Aptech – Arena, trường THPT Kim Liên, trường THPT Chu Văn An

Đà nẵng: Softech Aptech, trường THCS chuyên Lê Quý Đôn, trường THCS Phan Chu Trinh

Đối Tác Nước Ngoài

Hiện nay, StudyLink là đại diện tuyển sinh cho hơn 1000 trường và tổ chức giáo dục lớn. Trong đó, StudyLink luôn là đối tác chiến lược cho các trường Đại học danh tiếng nằmg trong Top các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Được chứng Nhận bởi

 • Thương vụ Hoa Kỳ (USCS) – Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ
 • Thương vụ Canada (CTC) – Tổng lãnh sự quán Canada
 • Hội đồng Anh (BC) – Việt Nam
 • Thương vụ Úc (Austrade) – Đại sứ quán Úc
 • Phòng Thương mại và Doanh nghiệp New Zealand (NZTE)
 • Tổng lãnh sự quán New Zealand
 • Tổng cục Du lịch Singapore (STB) – Việt Nam
 • Hội đồng Xúc tiến Giáo dục Malaysia (MEPB) – Việt Nam
 • Liên hiệp các đơn vị Tư vấn Du học Quốc tế tại Việt Nam (VIECA)

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục