logo School Reviews

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn - CS Nguyễn Thị Minh Khai

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn - CS Nguyễn Thị Minh Khai Địa Chỉ : 231 Nguyễn Thị Minh Khai - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - HCM Điện Thoại : 028 3925 7026 - 028 3925 7027 Website : http://www.aston.edu.vn/ Giới...

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn - CS Nguyễn Thị Minh Khai

Địa Chỉ : 231 Nguyễn Thị Minh Khai - P Nguyễn Cư Trinh - Q1 - HCM

Điện Thoại : 028 3925 7026 - 028 3925 7027

Website : http://www.aston.edu.vn/

Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn - CS Nguyễn Thị Minh Khai

TẦM NHÌN

Một thế hệ thiếu niên Việt Nam được chuẩn bị kỹ càng về kỹ năng Anh ngữ trước khi bước vào con đường học vấn cao hơn.

SỨ MỆNH

Mang đến một mô hình đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, tập trung vào ba định hướng cốt lõi: Phát triển các kỹ năng Anh ngữ - Phát triển các kỹ năng mềm – Kết nối các kỳ thi chuẩn quốc tế

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. SỰ XUẤT SẮC

Với Aston, sự xuất sắc mang đến các dịch vụ vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Aston đạt được sự xuất sắc thông qua Tiêu chuẩn cao, Học hỏi và Sáng tạo.

  • Aston luôn đặt tiêu chuẩn cao cho các dịch vụ cung cấp

  • Aston luôn đề cao sự học hỏi và cải tiến liên tục.

  • Aston liên tục sáng tạo để mang đến môi trường học tập tốt và hiệu quả nhất.

2. TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Aston quan niệm rằng những giải pháp tốt nhất luôn đến từ việc kết nối giữa các thành viên trong tập thể sư phạm . Tinh thần đồng đội của Aston được biểu thị qua Sự tôn trọng (Respect) , Sự cởi mở (Openness ) và Sự sẻ chia (Sharing).

3. TRUNG THỰC, CHÍNH TRỰC VÀ CÔNG BẰNG

Aston luôn là một đối tác trung thực và công bằng với khách hàng – là các bậc cha mẹ – vì Aston quan niệm rằng chỉ có sự trung thực, chính trực và công bằng mới là nền tảng vững chắc cho mối gắn kết bền lâu.

Học viên theo hoc bài giảng tại phòng Computer lab

Học tiếng Anh tại phòng đóng kịch Broadway Theater

Thực hành tiếng Anh tại phòng đọc và kể truyện (Hemingway Book Club)

TẠI SAO NÊN CHỌN ASTON

Thành lập vào 2005, sau hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston đã khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 18 tuổi uy tín, chuyên nghiệp và thành công nhất tại TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Với tầm nhìn về một thế hệ thiếu niên Việt Nam được chuẩn bị kỹ càng về kỹ năng Anh ngữ trước khi bước vào con đường học vấn cao hơn, sứ mệnh của Aston là mang đến một mô hình đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, tập trung vào ba định hướng cốt lõi: Phát triển các kỹ năng Anh ngữ - Phát triển các kỹ năng mềm – Kết nối các kỳ thi chuẩn quốc tế

Aston luôn đặt hiệu quả cũng như không khí học tập cho trẻ lên hàng đầu. Tất cả các khoá học tại Aston đều dựa trên sự tương tác tích cực giữa trẻ và giáo viên nhằm tạo sự thú vị, vui nhộn và kích thích trẻ học hỏi hơn. Có được điều này là do Aston áp dụng các phòng chức năng chuyên biệt vào giáo án của mình như Phòng học thông minh sử dụng bảng điện tử (Smart Board Room), Phòng mô phỏng tình huống (Main Street USA), Phòng đóng kịch (Broadway Theater), Phòng vi tính (Computer Lab), Phòng đọc và kể chuyện (Hemingway Book Club) và Phòng xem phim (Video Room).

Với hệ thống giáo trình chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đặc biệt là mô hình đào tạo dựa trên các phòng chức năng chuyên biệt, Aston đã chứng minh được năng lực cốt lõi của mình trong việc đào tạo thành công kỹ năng Anh ngữ cho trẻ từ mẫu giáo đến thiếu niên, và là sự an tâm tuyệt đối cho các bậc cha mẹ khi quyết định gửi con theo học tại đây.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục