logo School Reviews

Trung Tâm Anh Ngữ Saigon English

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung Tâm Anh Ngữ Saigon English Địa Chỉ : Block A, Tầng 4,A4 - Saigon Royal 34 - 35 bến Vân Đồn,P 12 ,Q 4,HCM. Điện Thoại : 0777165755 Website : https://saigonenglish.com/ Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Saigon English Tại Saigon...

Trung Tâm Anh Ngữ Saigon English

Địa Chỉ : Block A, Tầng 4,A4 - Saigon Royal 34 - 35 bến Vân Đồn,P 12 ,Q 4,HCM.

Điện Thoại : 0777165755

Website : https://saigonenglish.com/

Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Saigon English

Tại Saigon English, chúng tôi cung cấp các khóa học IELTS chuyên biệt và chất lượng nhất Hồ Chí Minh với chi phí hợp lý nhất nhằm truyền cảm hứng cho việc học tập, giảng dạy IELTS cho người Việt Nam. Các khóa học của SaiGon English được thiết kế chuyên biệt để giúp học viên có tiến bộ về các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian nhanh nhất nhằm đạt được mục tiêu điểm số trong các kỳ thi IELTS. Mỗi khóa học bao gồm những chủ đề cụ thể nhằm bổ sung và nâng cao tất cả 4 kỹ năng cho học viên.Không những thế trung tâm còn cung cấp thêm phần mềm và tài liệu học online để có thể hỗ trợ học viên thực hành các kỹ năng Anh ngữ mọi lúc, mọi nơi.

Đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí:

PLACEMENT TEST

Các khóa học của Trung Tâm : Courses

CÁC KHÓA HỌC ONLINE CỦA SAIGON ENGLISH

Tất cả các trình độ từ cơ bản đến nâng cao : Foundation / Level 1 / Level 2 / Level 3

Kiểm tra trình độ tiếng Anh và video call kỹ năng Speaking với thầy Mark Lamerton hoàn toàn miễn phí.

Học viên sau khi đăng ký khóa học online với Saigon English, học viên sẽ được gửi toàn bộ giáo trình học bao gồm : Sách giáo khoa chương trình học IELTS của Cambridge, giáo trình học kèm theo được biên soạn bởi thầy Mark Lamerton, password để đăng nhập vào hệ thống bài tập IELTS online + password đăng nhập vào online class, bảng gợi ý lộ trình tự học cho học viên, tất cả các listening files + answers.
Mỗi học viên sẽ được theo sát và hướng dẫn trực tiếp xuyên suốt quá trình học bởi giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh online ( thầy Mark Lamerton ) qua các phương tiện công nghệ như messenger, email & private Facebook group. Mỗi tuần sẽ có một buổi video call nói chuyện trực tiếp với giáo viên để học viên có được những đánh giá đồng đều từ thầy trên tất cả các kỹ năng.
Học viên sẽ được sữa chi tiết và chấm điểm kỹ năng Writing thường xuyên.
Có thể học bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn.
Sau khi bạn đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh online, chúng tôi sẽ gửi email đường link để các bạn có thể hoàn thành bài kiểm tra 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết. Cuối cùng, nhân viên bên trung tâm sẽ gọi điện để xác nhận thời gian bạn có thể làm kiểm tra kỹ năng Nói trực tiếp online với giáo viên.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục