logo School Reviews

Trung Tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC - CS Bình Phú

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung Tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC Địa Chỉ : 123, 125, 127 Bình phú, P 11 ,Q 6, HCM. Điện Thoại : 028 7306 7789 - 0901 456914 Website : http://vatc.edu.vn/ TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VATC Được thành lập...

Trung Tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Địa Chỉ : 123, 125, 127 Bình phú, P 11 ,Q 6, HCM.

Điện Thoại : 028 7306 7789 - 0901 456914

Website : http://vatc.edu.vn/

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VATC

Được thành lập năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục EQuest. Ngay từ khi mới ra đời VATC đã là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo tiếng Anh và nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu tại TP.HCM. Đến năm 2009, VATC chính thức được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ) với 29 cơ sở đào tạo ở 12 tỉnh thành trên khắp cả nước, cùng số lượng học viên đạt trên 23.000 người. Với những nỗ lực không ngừng, VATC đã được ghi nhận với nhiều giải thưởng và bằng khen nổi bật như: Bình chọn 1 trong 10 Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam (2008), Giải thưởng Rồng Vàng (2009 và 2010), Giải thưởng Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016.

Hiện tại, ngoài VATC, EQuest còn phát triển thêm nhiều thương hiệu giáo dục như: phân hiệu quốc tế Trường Đại học Broward (Mỹ) tại Việt NamChương trình Cao đẳng nâng cao BTEC (Anh Quốc); Cao đẳng nghề Việt Mỹ; Chương trình luyện thi học bổng chuyên sâu vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ - IVY Prep; Chương trình lớp học thông minh Ismart - giải pháp đột phá cho các lớp học truyền thống.

Nhằm tạo dựng sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh, VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên phát triển toàn diện hơn với cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ 5 sao cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc, thiết bị tương tác thế hệ mới, hệ thống chăm sóc học viên liên tục 24h và công nghệ tiên tiến.

 

VATC một chặng đường phát triển:

Tháng 4/2017:

Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã vinh dự đón nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2016, bên cạnh những doanh nghiệp lớn như VietinBank, VinGroup, Trường Hải Thaco, Vinamilk, Vissan, TCT Bến Thành, Tập đoàn Hoa Sen, Tân Á Đại Thành, Vietjet, SunGroup, Vietcombank, Viettel, FPT, SABECO, Cty  CP Quốc tế Sơn Hà, MOBIFONE…

Tháng 1/2017

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC vinh dự đón nhận Danh hiệu TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM

Tháng 5/2016

31/5/2016 tại Hà Nội diễn ra Lễ ký kết giữa Tập đoàn ORCA (Israel) với Học viện Anh ngữ EQuest (đại diện khu vực phía bắc) và Anh ngữ Việt Mỹ VATC (đại diện khu vực phía nam) triển khai độc quyền giải pháp đào tạo tiếng Anh trẻ em, theo công nghệ kỹ thuật số của người Do Thái - Time to Know.

Time to Know là giải pháp học tiếng Anh của người Do Thái, ứng dụng phần mềm tương tác trên công nghệ Digital Teaching Platform - DTP (nền tảng giảng dạy kỹ thuật số của Israel). Time to Know được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục Mỹ, theo tư duy giáo dục và phương pháp học tập kiến tạo của người Do Thái, hướng đến đối tượng thiếu niên nhi đồng từ 6 đến 11 tuổi. Đây là giải pháp mang tính đột phá kết hợp giáo dục và CNTT, đã được triển khai tại Israel, Mỹ, Hàn Quốc, Peru, với hàng chục nghìn học viên mỗi năm trên toàn thế giới. Time To Know giúp cho học sinh không chỉ học tốt tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp mà còn chủ động trong học tập.

Sau lễ ký kết, Time To Know sẽ được triển khai rộng rãi tại khắp các cơ sở của Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC trên cả nước.

Tháng 7/2015

Anh ngữ Việt Mỹ VATC và Học viện Anh ngữ EQuest đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược nhằm mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng đào tạo, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị số một về đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.

Theo đó, Anh ngữ Việt Mỹ VATC sẽ trở thành đối tác chính thức được EQuest ủy quyền giảng dạy các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực phía Nam. Với việc hợp tác nói trên, VATC sẽ cung cấp lộ trình đào tạo từ 4 tuổi đến trọn đời, trở thành trung tâm Anh ngữ có lộ trình học toàn diện và chất lượng nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, việc ký kết hợp tác, về lâu dài sẽ giúp hai bên chia sẻ hệ thống cơ sở đào tạo trên toàn quốc, nâng tổng số cơ sở đào tạo Anh ngữ của “Liên minh” EQuest – VATC lên con số 21, trong đó có 8 cơ sở tại TP.HCM, 7 cơ sở tại Hà Nội và 6 cơ sở tại các tỉnh thành khác.

Hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ từ năm 2003, Học viện EQuest là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi chứng chỉ quốc tế tại Việt Nam. Tính đến năm 2015, với 12 cơ sở đào tạo tại 3 thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, EQuest là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn. Sau 12 năm hoạt động, EQuest đã chắp cánh cho 265.000 học viên trong việc chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL iBT, SAT, GRE, GMAT và săn học bổng du học.

Việc bắt tay hợp tác giữa EQuest và VATC được kỳ vọng sẽ góp phần mang những chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng, đạt chuẩn quốc tế đến với ngày càng nhiều người dân Việt Nam.

Tháng 8/2010

 Ngài  Jim Abbott, Nghị sỹ Quốc Hội Canada, dẫn đoàn đại biểu Quốc hội, các nhà quản lý giáo dục, và các doanh nhân Canada đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư với các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, tháng 08 năm 2010.

Tháng 3/2010

 

VATC và IIG Việt Nam công bố thoả thuận chỉ định VATC làm trung tâm uỷ quyền tổ chức thi tiêu chuẩn TOEFL, TOEIC và iBT. Được thành lập vào năm 2000, IIG là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục.

Tháng 2/2010

 

Tiến sĩ Huỳnh Công Minh, Giám Đốc Sở Giáo Dục Thành Phố Hồ Chí Minh đến thăm VATC. VATC được vinh dự hợp tác và nhận được sự hỗ trợ toàn diện  từ Sở Giáo Dục Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 02 năm 2010. 

Tháng 1/2010

 

VATC đoạt giải thưởng Rồng Vàng  – do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam hợp tác với Cục Đầu Tư Nước Ngoài trực thuộc  Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư (MPI) dành cho các doanh nghiệp nước ngoài có đóng góp tích cực tại Việt Nam (FIEs),  tháng giêng năm 2010.

Tháng 11/2009

Tiến Sĩ Bảo giới thiệu tấm thiệp chào mừng ngày nhà giáo lớn nhất Việt Nam (tấm thiệp được làm từ 15.000 hoa sen giấy) do các học viên trường VATC làm bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, 20 tháng 11 năm 2009.

 

VATC tổ chức họp báo với trường Cao Đẳng Broward (thuộc bang Florida của Mỹ) thông báo về thỏa thuận của hai bên: Broward hỗ trợ VATC trong chương trình đào tạo cao đẳng của Hoa Kỳ tại Việt Nam, tháng 11 năm 2009.

Tháng 8/2009

Thứ Trưởng Thường Trực Bộ Lao Động, Đàm Hữu Đắc thăm Ông Paul Rubens, Cựu Chủ Tịch VATC bày tỏ sự hỗ trợ của nhà nước Việt Nam đối với VATC.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục