logo School Reviews

Trung Tâm dưỡng Lão Vườn Lài - Hồ Chí Minh

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ

Cơ sở 1: 2306/2A Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12
Cơ sở 2: 266/25 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985 108 595 
Email: baonguyenvdl@gmail.com

Website: http://duonglaovuonlai.com

Cơ sở chăm sóc Người Cao Tuổi Vườn Lài là một phần của chuỗi dự án chăm sóc Người Cao Tuổi có thu phí. Hoạt động theo giấy phép của sở KHĐT và PLĐTBXH Quận 12 cấp.

Ở đây tại cơ sở Dưỡng Lão Vườn Lài. Chúng tôi bằng tất cả tấm lòng và kinh nghiệm sẽ thay bạn chăm sóc sức khỏe cũng như tinh thần cho các bậc sinh thành, cho những người mà bạn yêu quý nhất.

Chúng tôi tự hào là cơ sở chăm sóc Người Cao Tuổi có những trang thiết bị hiện đại, nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo và đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc Người Cao Tuổi và đặc biệt hơn là chúng tôi được sự tin tưởng, tín nhiệm của các gia đình Người Cao Tuổi đã và đang gửi các cụ cho chúng tôi chăm sóc.

I. GÓI CHĂM SÓC :

  • MỨC PHÍ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN 1 PHÒNG 05 NGƯỜI 10.000.000 ĐỒNG/THÁNG.
  • PHÒNG PHỤC HỒI TRỊ LIỆU 10.000.000 ĐỒNG/THÁNG ĐẾN 12.000.000 ĐỒNG/THÁNG.
  • CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT 10.000.000 ĐỒNG/THÁNG ĐẾN 12.000.000 ĐỒNG/THÁNG.

CHI PHÍ PHÁT SINH (NẾU CÓ)

  • ĂN QUA SONDE 1.000.000 ĐỒNG/THÁNG
  • MỞ KHÍ NỘI QUẢN 1.500.000 ĐỒNG/THÁNG
  • CHĂM SÓC CÁC Ổ LOÉT 1.000.000 – 3.000.000 ĐỒNG/THÁNG.

Lưu ý : * Mỗi Người cao tuổi mới vào  Dưỡng lão Vườn Lài sẽ phải đóng khoản ký quỹ là 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng). Số tiền này được sử dụng trong trường hợp người đến ở tại Dưỡng lão phải đi bệnh viện cấp cứu hay điều trị tại bệnh viện. Nếu không sử dụng tới, Viện có trách nhiệm thanh toán trả lại số tiền trên khi chấm dứt hợp đồng.

 * Chi phí dành cho người cao tuổi là Việt Kiều hay người nước ngoài sẽ không thay đổi ( không phân biệt quốc tịch). Nếu đăng ký ở tạm trú dài hạn Dưỡng lão sẽ hỗ trợ mua Bảo hiểm y tế cho các người cao tuổi nói trên.

 * Mức phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của người cao tuổi.

II. QUYỀN LỢI 

Được nghỉ ngơi và sinh hoạt trong môi trường an tòan và vệ sinh sạch sẽ, phù hợp với người cao tuổi tại Viện và có sự hỗ trợ của các y tá, điều dưỡng

Được chăm sóc ăn uống, vệ sinh cá nhân hàng ngày sạch sẽ.

Các loại thuốc bổ thông thường như các loại vitamin hoặc thuốc cảm thông thường được tính vào phí chăm sóc.

Nếu phải dùng đến các loại thuốc đặc trị như: kháng sinh, thuốc điều trị bệnh cấp hoặc mạn tính, điện châm, thủy châm,… và các vật dụng khác như xe lăn, tả lót, sonde ăn, sonde tiểu,…thì gia đình phải chi trả theo hạng mục chi phí phát sinh hàng tháng hoặc mua mang đến gửi Dưỡng Lão Vườn Lài.

Người cao tuổi sẽ được cấp phát các vật dụng cá nhân như: chăn màn, chậu, khăn mặt, bàn chải đánh răng, xà phòng… Chế độ dinh dưỡng được tính toán phù hợp với tình trạng bệnh lý và sức khỏe thực tế của người cao tuổi và ít nhất được chia làm 4 bữa/ngày (gồm 3 bữa chính và 1 bữa phụ).

Tham gia các hoạt động trong ngày theo lịch phù hợp với lứa tuổi và tình trạng sức khỏe của người cao tuổi.

Người cao tuổi tham gia sinh hoạt theo chủ đề “Sống vui – Hạnh phúc” và giao lưu với các học sinh, sinh viên các trường đại học hoặc các đoàn thể khác tại hội trường lớn hoặc sân vườn của Viện.

Dưỡng Lão Vườn Lài thường xuyên tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn/năm và tổ chức lễ mừng sinh nhật hàng tháng cho người cao tuổi. Tổ chức thăm quan, …

Thông tin sẽ được cập nhật thêm

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục