logo School Reviews

Trung tâm Giáo Dục Nhật Bản IZUMI

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung Tâm Giáo Dục Nhật Bản IZUMI - CS Trần Não Địa Chỉ : 1H Trần Não - P An Phú - Q 2 - HCM Địên Thoại : 028 2253 3838 Website : http://izumi.edu.vn/ IZUMI VIỆT NAM VÀ THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH...

Trung Tâm Giáo Dục Nhật Bản  IZUMI - CS Trần Não

Địa Chỉ : 1H Trần Não - P An Phú - Q 2 - HCM

Địên Thoại : 028 2253 3838

Website : http://izumi.edu.vn/

IZUMI VIỆT NAM VÀ THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH

Là thành viên của Tập đoàn giáo dục I-Cube đến từ Nhật Bản với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Chào các Học viên Việt Nam thân mến,

Trung tâm IZUMI tin rằng “Giáo Dục” là yếu tố cốt lõi quyết định tương lai trẻ em – những người nắm giữ vận mệnh của đất nước. Chúng tôi – Trung tâm IZUMI đóng vai trò như người hướng dẫn giúp trẻ em Việt Nam kiến tạo nên tương lai của mình bằng những bước tiến đột phá trong phương pháp giảng dạy mà chúng tôi gọi đó là “Tinh Hoa Giáo Dục Nhật Bản”.
Tôi nhận thấy rằng Việt Nam là một trong những vùng đất giàu tiềm năng và lớn mạnh ở khu vực Đông Nam Á với những con người cần cù, chăm chỉ, giàu nhiệt huyết. Với lý do đó vào tháng 8/2015 chúng tôi đã đặt dấu ấn đầu tiên của I-Cube tại Việt Nam với Trung tâm IZUMI đầu tiên tọa lạc tại Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh và sau đó là mở rộng hệ thống giáo dục IZUMI ở khắp Việt Nam.
Mọi người đều biết rằng để một quốc gia phát triển thì không phải chỉ cần người lãnh đạo mà còn cần đến sự hợp sức của từng cá thể. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam phát huy những thế mạnh hiện có của mình thành tư duy hành độngkhả năng tự giải quyết vấn đề, kỹ năng tương tác hỗ trợ cao, và từ đó biến chúng thành các chiến lược phát triển bản thân và cộng đồng. IZUMI mong muốn mang đến một môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao nhằm thúc đẩy sự phát triển của từng cá thể, từ đó kiến tạo nên một Việt Nam hùng mạnh.
Với bề dày 40 năm kinh nghiệm thực tiễn tại Nhật bản, Trung tâm IZUMI không phải là nơi đơn thuần chỉ cung cấp kiến thức mà còn là nơi giúp trẻ trang bị và rèn luyện những kỹ năng thực tế trước khi vận dụng vào cuộc sống. Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi tại Việt Nam.

Tôi rất mong chờ được gặp các bạn tại các Trung tâm IZUMI Việt Nam.

Xuất phát từ nhu cầu rèn luyện Kỹ năng, Nhân cách và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới của học viên, chuẩn bị hành trang để học lên các cấp cao hơn và ứng dụng kỹ năng để thành công hơn trong cuộc sống; Trung tâm IZUMI ra đời nhằm đem đến phương pháp và các bộ sản phẩm giáo dục độc quyền cho học viên tại Nhật Bản và Việt Nam.

 Chúng tôi giáo dục bắt đầu từ Mầm non – “Độ Tuổi Vàng” để rèn luyện về Tư duy và Nhân cách.

** “Thời kỳ của 9 tuổi rưỡi”: chỉ từ cấp độ Mầm non đến Lớp 4, học viên tiếp thu hiệu quả nhất các bộ Kiến thức, Kỹ năng, Tác phong ứng xử và những thói quen tích cực, hình thành và xây dựng nền tảng để phát triển vượt trội và lâu dài về sau.

** Khơi gợi sự hiếu kỳham học hỏi và kỹ năng Tư duy phản biện: bằng các trải nghiệm đa dạng của các môn học kỹ năng (các các bài học gieo mầm tính cách hay các thực nghiệm khoa học lý thú) sử dụng phương pháp tư duy phản biện thông qua các câu hỏi, bài luyện viết, bài trình bày, các dự án tập thể, bé phát triển vượt trội một cách tự nhiên về tư duy, cảm xúc, sự nhạy bén và khả năng vượt khó trong cuộc sống.

SỨ MỆNH CỦA IZUMI:

Through EFFORT and SENSIBILITY, we continue to challenge and improve ourselves to develop PEOPLE and contribute to SOCIETY.

Bằng nỗ lực và tri giác, chúng tôi không ngừng thử thách và cải thiện bản thân để phát triển con người và đóng góp cho xã hội.
 
TẦM NHÌN CỦA IZUMI:

Chúng tôi hướng tới việc trở thành công ty giáo dục Nhật Bản tốt nhất tại Việt Nam, đồng thời tạo nên cầu nối nhân sự giữa Việt Nam với Nhật Bản, và giữa Việt Nam với các nước khác.

Chúng tôi tin rằng từng khóa học mà IZUMI mang lại sẽ góp phần xây dựng một thế hệ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự kiến tạo nên tương lai của mình và trở thành những công dân thành công và hạnh phúc trong tương lai:

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục