logo School Reviews

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm - HCM

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm Địa chỉ: 223 Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 5, TP.HCM Điện Thoại : 028 668 55 393 Email : chinhanh3dhsp@gmail.com Website : http://www.cn3sp.edu.vn/ Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm ...

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm

Địa chỉ: 223 Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 5, TP.HCM

Điện Thoại : 028 668 55 393

Email : chinhanh3dhsp@gmail.com

Website : http://www.cn3sp.edu.vn/

Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm

Đã từ lâu, ngoại ngữ đã trở thành một phần không thể thiếu đối với mọi người dân Việt Nam. Trong trường học, học sinh, sinh viên phải học ngoại ngữ. Trong công sở, nhân viên phải dùng ngoại ngữ để giao dịch. Với người trẻ, ngoại ngữ là công cụ để tiến thân; với người già, ngoại ngữ là phương tiện du lịch. Tầm quan trọng của ngoại ngữ nói chung, đặc biệt là các thứ tiếng Anh, Hoa, Hàn, Nhật, ngày nay là không thể chối cãi.

Đất nước ta, trong bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập, đang đối diện với những cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Các doanh nghiệp ngày nay rất quan tâm đến việc sở hữu một đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải xuất sắc về ngôn ngữ để có thể hội nhập tốt với môi trường làm việc quốc tế. Do vậy, việc trang bị cho bản thân một vốn ngoại ngữ đủ để tham gia vào các hoạt động giao thương quốc tế là điều không thể thiếu đối với tất cả những ai trong lĩnh vực này.

Là trung tâm văn hóa, xã hội, kinh tế lớn nhất nước, thành phố Hồ Chí Minh tập trung nhiều trường đại học, nhiều cơ quan, xí nghiệp, văn phòng đại diện, công ty nước ngoài cùng với một lực lượng lao động nhập cư hùng hậu. Do vậy, nhu cầu học ngoại ngữ của các đối tượng là rất lớn. Việc mở rộng mạng lưới đào tạo của Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm Tp.HCM đến từng ngõ ngách của thành phố sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng của người dân.

CƠ SỞ PHÁP LÝ

Trung tâm Ngoại ngữ được thành lập theo Quyết định số 36/QĐ-ĐHSP ngày 02/01/1992 của Hiệu trưởng Trường Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh và hoạt động theo Quy chế được ban hành theo Quyết định 230/QĐ-ĐHSP của Hiệu trưởng Trường Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh. Căn cứ theo quy chế này, Trung tâm có các chi nhánh trực thuộc đặt tại các địa chỉ theo quyết định của Hiệu trưởng (Điều 2.3).

Theo Thông tư 03/2011/TT-BGDĐT ban hành ngày 28/1/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định việc cấp phép của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đối với các trung tâm ngoại ngữ, tin học thuộc trường đại học, cao đẳng nằm ngoài khuôn viên của trường, hoạt động của chi nhánh trên địa bàn quận 5 thuộc phạm vi điều chỉnh của thông tư. (Điều 13a, Chương III Quy chế Tổ chức và hoạt động của các trung tâm ngoại ngữ-tin học)

PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG

1. Cơ sở vật chất

Địa chỉ: Trường PTCS – PTTH Quang Trung – Nguyễn Huệ (Cơ sở 1) số 223 Nguyễn Tri Phương – P9 – Q5 – Tp. HCM.
Khu học tập: tại tầng trệt của trường. Mỗi phòng học rộng khoảng 30m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại dung cho học tập như máy lạnh, đèn chiếu, bảng viết long, bàn ghế đạt chuẩn,…
Khu hành chính: Phòng làm việc kiêm phòng ghi danh và phòng giáo viên tại mặt tiền tầng trệt của trường
Khu vệ sinh: 2 nhà vệ sinh nam, nữ sạch sẽ
Giữ xe trong khuôn viên trường, có bảo vệ trông coi.
Bảng tiêu lệnh PCCC và nhiều bình chữa cháy đặt tại các hành lang phòng học và phòng làm việc.

2. Tổ chức bộ máy:

Cán bộ quản lý kiêm phụ trách chuyên môn: 03
Giáo viên: 100% có bằng Đại học chuyên ngữ của ĐH Sư phạm Tp.HCM và bằng Thạc sỹ chuyên ngành Phương pháp giảng dạy và Ngôn ngữ học trong và ngoài nước
Kế toán: 01
Nhân viên: 03

3. Đối tượng và quy mô tuyển sinh:

Đối tượng học viên: chủ yếu là học sinh, sinh viên các trường, nhân viên các cơ quan, công ty, tổ chức, ….
Dự kiến số học viên tối đa của một lớp học: 30

4. Chương trình đào tạo: tập trung chủ yếu vào các khóa luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế:

Tiếng Anh: TKT-TESOL, IELS, SAT, TOEIC, TOEFL Primary, TOEFL Junior, BEC, Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, PTE-A, Giao tiếp, ….
Tiếng Hoa: HSK, Giao tiếp
Tiếng Hàn: TOPIK, Giao tiếp
Tiếng Nhật: JLPT, Giao tiếp
Tiếng Pháp: DELF, DALF, Giao tiếp
Các chương trình được soạn thảo bài bản theo từng giai đoạn học thuật, thời gian và lịch trình cụ thể giúp học viên định hướng được quá trình học của mình. Trong quá trình học, học viên được kiểm tra kiến thức đều đặn.

CAM KẾT

Chi nhánh cam kết chấp hành đầy đủ các quy định theo quy định của ngành, của Trung tâm, của Trường ĐH Sư phạm Tp.HCM và của pháp luật Nhà nước hiện hành; đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí nói chung và cải thiện năng lực ngoại ngữ của cộng đồng nói riêng.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục