logo School Reviews

Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC GROUP

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC GROUP Địa chỉ: Toà nhà Huy Sơn 1 - Số 9 Đường Mai Thị Lựu - PĐa Kao - Q1 - HCM Điện Thoại : (028) 7309 6990 Email : ielts@ktdcgroup.com Website : https://ktdcgroup.vn/ Trung Tâm Ngoại Ngữ...

Trung Tâm Ngoại Ngữ  KTDC GROUP

Địa chỉ: Toà nhà Huy Sơn 1 - Số 9 Đường Mai Thị Lựu - PĐa Kao - Q1 - HCM

Điện Thoại : (028) 7309 6990

Email : ielts@ktdcgroup.com

Website : https://ktdcgroup.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ  KTDC GROUP

KTDC Group là một tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2009, chuyên tập trung đào tạo IELTS và Tiếng Anh Thương Mại. Sứ mệnh của KTDC Group là chuẩn bị cho các học viên của tôi trở thành công dân toàn cầu thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân hóa chất lượng cao để các em đạt được mục tiêu điểm của Hệ Thống Kiểm Tra Tiếng Anh Quốc Tế (IELTS) như mong ước.

Suốt 11 năm qua, thông qua truyền miệng của học viên, chúng tôi vinh dự được trở thành một trong những trung tâm đào tạo IELTS được đánh giá cao nhất tại Việt Nam, và cho đến ngày nay chúng tôi tiếp tục duy trì tiêu chuẩn đó và gìn giữ sự hài lòng thông qua chất lượng giáo dục và dịch vụ khách hàng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những điều kiện học tập thuận lợi mà các em sinh viên cần để thành công trong kỳ thi IELTS.

SỨ MỆNH

KTDC Group – Đào tạo IELTS với mong muốn  góp phần tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ các kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống, học tập và nghề nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để giúp sinh viên phát triển các tố chất cá nhân cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu.

Thông qua kiến thức và kỹ năng được cung cấp, các em có thể xây dựng sự độc lập trong tư tưởng và hành động, nhận thức văn hóa, và trở nên hiệu quả trong phong cách học tập và giao tiếp với những bạn học toàn cầu. 

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những đơn vị đào tạo IELTS hàng đầu, truyền cảm hứng cho việc học tập, giảng dạy IELTS cho người Việt Nam. 

VÌ SAO
CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

100% giảng viên bản ngữ có trình độ cao và nhiệt tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Tất cả các giảng viên đều có bằng cử nhân, thạc sĩ có nghiệp vụ sư phạm và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng anh cho người lớn được các tổ chức quốc tế công nhận như CELTA, DELTA, TELF…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ

Các khóa học và sách do các giảng viên của chúng tôi thiết kế và được cập nhật thường xuyên để phản ánh những thay đổi trong kỳ thi IELTS theo tiêu chuẩn Cambridge.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ NĂNG ĐỘNG

Cơ sở vật chất đào tạo hiện đại , nhiều hoạt động xã hội như câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần với giảng viên, hội thảo kỹ năng IELTS, và các bài Mock test miễn phí. 

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chương trình học ngắn gọn hiệu quả, tiết kiệm chi phí.  Học viên có thể thi IELTS sau 3-6 tháng dựa trên điểm mục tiêu với chi phí hợp lý. 

DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hỗ trợ học viên tận tâm trong suốt khóa và sau khi kết thúc khóa học là điều quan trọng nhất. 90% học viên của KTDC được giới thiệu bởi người thân và bạn bè đã trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi chỉ thành công chỉ khi học viên đạt được mục tiêu. Chúng tôi tự hào được làm việc trong một môi trường giáo dục ý nghĩa.    

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục