logo School Reviews

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung Tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí Địa Chỉ : 161/21 cô giang - P cô giang - Q 1 - HCM Điện Thoại : 028 2219 5275 - 0913 096 068 Website : http://www.thanhtuutri.com/ Trung Tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí với hơn 9 năm hoạt động ngày 31 tháng...

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí

Địa Chỉ : 161/21 cô giang - P cô giang - Q 1 - HCM

Điện Thoại : 028 2219 5275 - 0913 096 068

Website : http://www.thanhtuutri.com/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí với hơn 9 năm hoạt động ngày 31 tháng 03 năm 2011 và nay đã có mặt ở trung tâm TPHCM - 27 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang Quận 1 TPHCM. Ở Trung Tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí, niềm vui và sự hài lòng của học viên đối với hệ thống giáo viên, trợ giảng, cán bộ quản lý và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sự tin tưởng đối với chương trình, chất lượng giảng dạy và cam kết đầu ra là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 Tận tâm: Trung tâm chúng tôi luôn dành cho các em học sinh sự quan tâm cao, không những về kỹ năng tiếng anh mà còn cả giáo dục tri thức và kỹ năng sống. Chúng tôi không ngừng cập nhật, học hỏi, tự đổi mới phương pháp, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy. Mỗi bài giảng đến với các em học sinh luôn đảm bảo sự sinh động, thiết thực, sáng tạo và ý nghĩa.

 Chất lượng: Chúng tôi chú trọng chất lượng vào mỗi giờ học trong việc đào tạo. Mỗi giáo viên, cán bộ quản lý của Trung tâm chúng tôi đều xác định rằng sự tiến bộ của học trò là thành công của chính mình.

 Chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo viên làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, cung cấp chương trình đào tạo bài bản.

Ý NGHĨA CỦA AWISE?

 Achievement (Thành tựu)

 Wisdom (Trí tuệ)

 Intelligence (Sự thông minh)

 Success (Sự thành công)

 Education (Giáo dục) 

AWISE cung cấp cho học viên một môi trường giáo dục thân thiện, chuyên nghiệp và theo sát đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của học viên. Đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Trung tâm phát triển theo định hướng liên kết quốc tế, trở thành đơn vị đào tạo có uy tín về dạy và học Anh ngữ đạt chuẩn khung năng lực Châu Âu (CEFR). Từ đó mở ra cơ hội cho học viên được cải thiện đầy đủ các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, làm quen với các kỹ năng mềm, phát triển tư duy, định hướng vươn xa để đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống và công việc

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên ở Trung tâm Ngoại ngữ Thành Tựu Trí là những giảng viên chuyên nghiệp, có bằng cấp chuyên môn về đào tạo Tiếng Anh. Họ là những nghệ sĩ có nềm đam mê trong giáo dục, nhiệt tình và cam kết ưu tiên cho sự tiến bộ của học viên.

Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Giáo viên của Thành Tựu Trí hiểu rằng học một ngôn ngữ mới không dễ dàng chút nào, nhưng không có nghĩa là không có phương pháp thú vị và dễ tiếp thu hơn dành riêng cho mọi đối tượng học viên. Ở đây giáo viên đều có một cách dạy riêng giúp cho lớp học Tiếng Anh trở nên thu hút, tràn đầy năng lượng và tích cực hơn bao giờ hết.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tiên tiến “học qua giao tiếp” và kết hợp giữa học và chơi (qua các chuyến tham quan, học hát tiếng Anh, hoạt động nhóm trong lớp, vẽ tranh,…) nhằm giúp trẻ em phát triển khả năng Anh ngữ một cách tự nhiên theo tình huống và tận dụng tối đa vốn kiến thức ngôn ngữ đã học. Nhờ vậy các em trở nên say mê với tiếng Anh cho học tập và nghề nghiệp tương lai.

Một số hình ảnh về hoạt động giảng dạy của trung tâm : 

• Vừa học vừa chơi

• Giờ ra chơi

• Dã ngoại

• Một buổi học của các học viên IELTS tại Thành Tựu Trí

• Thảo luận nhóm

• Giờ tự học

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục