logo School Reviews

Trung tâm Ngoại ngữ - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung tâm Ngoại ngữ - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Địa Chỉ : 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM Điện Thoại : 84 28 38222550 Website : http://cfl.hcmussh.edu.vn/ Giới Thiệu Trung tâm ngoại ngữ (TTNN) Trường Đại học Khoa học...

Trung tâm Ngoại ngữ - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Địa Chỉ : 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM

Điện Thoại : 84 28 38222550

Website : http://cfl.hcmussh.edu.vn/

Giới Thiệu Trung tâm ngoại ngữ (TTNN) Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Tp.HCM được thành lập trên cơ sở tiếp thu TTNN Trường Đại học Tổng hợp cũ theo quyết định số 239/QĐ-TCCB và được mang tên Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM như hiện nay theo quyết định số 43-TCHC do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM ký ngày 29 tháng 10 năm 1996, Trung tâm Ngoại ngữ - là đơn vị sự nghiệp có thu, hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu, tự bảo đảm toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên, và có nghĩa vụ đóng góp tài chính cho nhà trường theo quy định. TTNN có điều kiện thuận lợi là được hỗ trợ về chuyên môn của các Khoa ngoại ngữ trong trường.

Kể từ ngày thành lập, Trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ tốt cho việc dạy và học ngoại ngữ với nhiều thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viện giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Trung tâm đều có văn bằng Cử nhân ngoại ngữ trở lên và phải qua phỏng vấn để kiểm tra trình độ trước khi được nhận vào dạy tại Trung tâm. Hiện nay, sự hoạt động của Trung tâm ngày càng đi vào ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao. Trung tâm Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được xã hội thừa nhận là một trong những Trung tâm lớn, có uy tín trong thành phố cũng như cả nước.

CHỨC NĂNG

Tham mưu giúp Hiệu trưởng và Ban Giám hiệu nghiên cứu xây dựng kế hoạch phát triển và thực hiện các khóa đào tạo chương trình ngoại ngữ cho cán bộ, viên chức, sinh viên và các đối tượng xã hội có nhu cầu.
Tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia, đáp ứng yêu cầu xã hội hoặc phối hợp các cơ quan, đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, theo chuẩn quốc gia, quốc tế.

Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng và phối hợp với các tổ chức, cơ sở đào tạo trong và ngoài nước để bồi dưỡng, kiểm tra, cấp chứng chỉ về ngoại ngữ cho người học theo quy định.

Thực hiện các hoạt động dịch vụ khác có liên quan đến ngoại ngữ, nhằm đáp ứng yêu cầu của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Trường theo quy định của pháp luật.

NHIỆM VỤ

Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển Trung tâm phù hợp với định hướng phát triển của Nhà trường.

Chương trình ngoại ngữ: phối hợp với các khoa Ngoại ngữ, và các đơn vị, cá nhân có liên quan để tổ chức giảng dạy các lớp Ngoại ngữ cho sinh viên và cho những người có nhu cầu.

Các chương trình bồi dưỡng ngoại ngữ khác đáp ứng nhu cầu của người học.

Tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc gia A, B, C và các chúng chỉ quốc tế khác theo chương trình liên kết của Trung tâm với các tổ chức, cơ sở giáo dục nước ngoài đã được cơ quan thẩm quyền phê duyệt.
Điều tra, đánh giá nhu cầu học ngoại ngữ, trong và ngoài Trường để có kế hoạch đào tạo phù hợp.

Quản lý tài sản của Trung tâm theo qui định của pháp luật và của nhà trường.

Đóng góp tài chính cho sự nghiệp phát triển của trường theo quy định.

Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Hiệu trưởng giao.

Cơ sở vật chất : Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư trang thiết bị học tập hiện đại.

Các phòng học tại Trung tâm luôn luôn sạch sẽ, hiện đại. Hiện tại Trung tâm có các phòng học chất lượng cao được trang bị hiện đại hỗ trợ cho công tác giảng dạy. Giáo viên giảng dạy tại Trung tâm luôn được trang bị các trang thiết bị hiện đại và có những điều kiện tốt và thuận lợi nhất để mỗi buổi học trở nên sinh động, ấn tượng, giúp học viên có hứng thú và quan trọng nhất là học viên có thể tiếp thu bài hiệu quả nhất.
Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn mong muốn học viên có môi trường học tập ngoại ngữ lý tưởng và hiệu quả.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục