logo School Reviews

Trung tâm tiếng Anh học thuật Cornerstone Institute - CS An Phú

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trung tâm tiếng Anh học thuật Cornerstone Institute - CS An Phú Địa Chỉ : 135 Đường số 5 - P An Phú - Q 2 - HCM Điện Thoại : 093 851 7942 - 028 6269 1000 Website : http://www.csi.vn/ Giới Thiệu Trung...

Trung tâm tiếng Anh học thuật Cornerstone Institute - CS An Phú 

Địa Chỉ : 135 Đường số 5 - P An Phú - Q 2 - HCM

Điện Thoại : 093 851 7942 - 028 6269 1000

Website : http://www.csi.vn/

Giới Thiệu Trung tâm tiếng Anh học thuật Cornerstone Institute (CSI)

Được thành lập năm 2013, chuyên cung cấp chương trình và dịch vụ giáo dục theo tiêu chuẩn chung của Mỹ (US Common Core Standard) cho học viên trong và ngoài nước. CSI hiện là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam về tiếng Anh học thuật, luyện thi SAT – iBT – IELTS và mô hình giáo dục STEAM Explorations.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

CSI bắt đầu với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam đạt được ước mơ học tập của mình. Chúng tôi luôn đồng hành và hướng dẫn các bạn trên con đường học tập của mình nhằm giúp các bạn đạt được nguyện vọng vào các trường đại học mơ ước trên thế giới. 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI CSI

Đội ngũ CSI bao gồm các giáo viên, người hướng dẫn và chuyên gia tư vấn đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới; mỗi người trong số họ là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình và là một  giáo viên đầy nhiệt huyết. Mỗi giáo viên đều có kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng giảng dạy đã được chứng minh. Mỗi chuyên gia tư vấn tại CSI là người có hiểu biết sâu sắc về các con đường nghề nghiệp, trường đại học uy tín ở các quốc gia khác nhau. Tại CSI chúng tôi có một môt trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với tài liệu học tập chuyên sâu cùng cơ sở hạ tầng hiện đại.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục