logo School Reviews

Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ - WABS

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ - WABS Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577 Website : http://wabs.com. Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ - WABS ...

Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ - WABS

Địa chỉ: 33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 39 106 576 - 39 106 577

Website : http://wabs.com.

Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ - WABS

Đứng trước bối cảnh thế giới đang bước vào thời kì hội nhập kinh tế, công nghệ thông tin, tri thức và cả con người, mà ở đó, ranh giới của ngôn ngữ đã dần được rút ngắn; nhờ vậy mà tri thức nhân loại và công nghệ tiên tiến được chia sẻ trên toàn xã hội. Khi đó, ngôn ngữ giao tiếp quốc tế mà tiêu biểu là Anh Ngữ trở thành phương tiện quan trọng bậc nhất để kết nối bạn bè với thế giới. Và sứ mệnh của Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ chính là trao cho bạn chìa khóa để giúp bạn thành công hơn trên con đường hội nhập quốc tế này.

Giúp bạn KẾT NỐI với thế giới là nhiệm vụ thiêng liêng của chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi là trang bị cho tất cả các học viên nền tảng và những kỹ năng Tiếng Anh thật vững chắc; có thể tự tin giao tiếp và tự tin thể hiện khả năng bản thân trong một môi trường quốc tế.

Trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu tiến bộ của bạn lên hàng đầu; luôn đặt chất lượng và sự chuyên nghiệp trong giảng dạy làm mục tiêu chung của trường. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú và một bộ máy quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của chúng tôi là giúp học viên có cơ hội phát huy tối đa khả năng học tập và đạt được thành công như mong đợi. Sự thành công của bạn trong việc kết nối với thế giới chính là tầm nhìn của chúng tôi.

Với Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ, chúng tôi tin rằng ngôn ngữ không còn là rào cản, không còn là điều đáng lo ngại nữa. Chinh phục được bức rào cản ấy đồng nghĩa với việc bạn đang dần dần bước vào cánh cửa của tương lai và đến với thành công của chính mình. Cùng đến và khám phá môi trường học tập quốc tế tại Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ. Hãy biết tận dụng cơ hội về không gian và rút ngắn thời gian học tập các bạn nhé!

Luyện thi TOEFL Junior
 

TOEFL Junior (Test of English as a Foreign Language Junior) là một thành viên mới của gia đình TOEFL, được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) phát triển và chính thức giới thiệu rộng rãi trên toàn thế giới từ ngày 24 tháng 10 năm 2010. TOEFL Junior được ETS thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh bậc cơ sở và phổ thông độ tuổi từ 11-15 tuổi dựa trên nhu cầu rất lớn về một công cụ chuẩn đánh giá khả năng tiếng Anh cho học sinh bậc cơ sở và phổ thông. Theo kết quả của một số nghiên cứu, những bài kiểm tra phù hợp được thiết kế riêng cho học sinh như TOEFL Junior sẽ là một tiền đề tốt cho sự phát triển và tiến bộ sau này của các em.

Ngày nay các em học sinh đã được tiếp xúc với tiếng Anh kể từ khi còn rất nhỏ, vì thế một công cụ đánh giá trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế của lứa tuổi thiếu niên một cách chính xác, khách quan và toàn diện là điều vô cùng cần thiết. TOEFL Junior được sử dụng trong các lĩnh vực học tập, đào tạo, khảo thí và tuyển sinh trên khoảng 25 quốc qia trên toàn thế giới và con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh.

Bài thiTOEFL Junior sẽ đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của các học sinh bậc cơ sở và phổ thông qua các kỹ năng Nghe và Đọc cùng các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng trong các lĩnh vực học thuật và xã hội.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ đã và đang cung cấp một chương trình đạo tạo TOEFL Junior chất lượng, cập nhật các giáo trình mới nhất và đảm bảo chất lượng của chuẩn đầu ra cho các học viên.

Học viên sẽ nhận được gì thông qua khóa học này? 

Bài thi kiểm tra đầu vào miễn phí.

Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật THCS và THPT gồm các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như các kiến thức ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

Khả năng phản xạ nhanh nhạy, tự nhiên và phát âm chuẩn xác.

·    Tự tin thể hiện bản thân của mình bằng tiếng Anh trong môi trường học tập cùng các bạn đồng trang lứa.

·      Phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường học thuật.

·      Trang bị hành trang cho các chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh trong tương lai.

·      Được hướng dẫn chiến thuật, phương pháp, kỹ năng và khả năng phân phối thời gian hợp lí cho từng phần.

·      Đủ tiêu chuẩn tham gia lấy chứng chỉ quốc tế và đủ trình độ tham gia vào một chương trình đào tạo quốc tế ở các trường trung học nổi tiếng trên thế giới.

·       Miễn phí sử dụng kho tài liệu tại thư viện và phòng lab bất cứ khi nào trong giờ hành chánh.

·  Nếu không đạt được kết quả trên, học viên sẽ được giáo viên tư vấn và phân tích những điểm mạnh và điểm yếu, từ đó sẽ điều chỉnh lại phương pháp học phù hợp hơn.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục