logo School Reviews

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Barcelona - CS Nguyễn Thị Hồng Gấm

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Barcelona - CS Nguyễn Thị Hồng Gấm Địa Chỉ : 125 - 127 Lê Thị Hồng Gấm - P Cầu Ông Lãnh - Q1 HCM Điện Thoại : 0934 179 505 Website : http://hoctiengtaybannha.org/ Tổng Quan Về Tiếng...

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Barcelona - CS Nguyễn Thị Hồng Gấm

Địa Chỉ : 125 - 127 Lê Thị Hồng Gấm - P Cầu Ông Lãnh - Q1 HCM

Điện Thoại : 0934 179 505 

Website : http://hoctiengtaybannha.org/

Tổng Quan Về Tiếng Tây Ban Nha

Rất nhiều người ở các quốc gia chậm phát triển và đang phát triển nghĩ về Tây Ban Nha như một quốc gia phát triển ở châu Âu nhưng ngôn ngữ lại không phổ biến. Nhưng trong thực tế tiếng Tây Ban Nha lại rất phổ biến và được ưa chộng.

  • Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castilian có nguồn gốc từ vùng Castile của Tây Ban Nha. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thống của Tây Ban Nha.
  • Là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Cũng theo đó, tiếng Tây Ban Nha có số lượng người theo học đứng thứ 2 trên thế giới.
  • Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng tại 58 quốc gia, trong đó là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia (gồm Tây Ban Nha và các nước Châu Mỹ La Tinh) và là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 tại Mỹ và Brazil.
  • Theo thống kê thì tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ có số lượng người sử dụng như tiếng mẹ đẻ nhiều thứ 2 trên thế giới (đứng sau tiếng Phổ Thông Trung Quốc, đứng trước tiếng Anh).

Tiếng Tây Ban Nha nằm trong hệ ngôn ngữ La tinh, là một ngôn ngữ ngữ âm, tiếng Tây Ban Nha được xem là dễ hơn so với tiếng Pháp, Đức và Thụy Điển. Nếu bạn biết tiếng Tây Ban Nha đồng nghĩa với việc bạn có thể giao tiếp với hơn 500 triệu người trên thế giới. Hiện nay, tiếng Tây Ban Nha đang trở nên rất phổ biến và được hiều người theo học. Số lượng người học tiếng Tây Ban Nha tăng lên mỗi ngày. Châu Á là khu vực có số lượng người học tiếng Tây Ban Nha tăng nhanh nhất, đặc biệt là ở Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ…

Bạn có thế học tiếng Tây Ban Nha cho mục đích du lịch, hay cho cơ hội nghề nghiệp tương lai. Chỉ cần có những kiến thức cơ bản về tiếng Tây Ban Nha là bạn đã có thể nổi bật giữa đám đông và có được công việc mong đợi. Tại Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha chưa phải là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhưng nếu làm việc tại một số ngành đòi hỏi ngoại ngữ riêng biệt như hàng không, du lịch, doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức Phi chính phủ hay Đại sứ Quán… cơ hội kiếm việc của bạn khá dễ dàng và có thể nói là cực thuận lợi sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học tại Châu Âu nhưng ngại chi phí đắt đỏ, bạn có thể lựa chọn Tây Ban Nha như một điểm đến hàng đầu. Sinh viên sẽ được hưởng trợ cấp 100% học phí khi học tại các trường công (Tây Ban Nha hiện có 50 trường công, bằng cấp được công nhận tại 23 nước trên thế giới).

Khởi đầu ngay từ hôm nay

Tây Ban Nha là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phía tây nam châu Âu. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Tây Ban Nha đã vươn tới nền giáo dục hiện đại chất lượng cao trên thế giới. Tiếng tây Ban Nha đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thế giới, cơ hội học tập và nghề nghiệp luôn rộng mở với nhũng ứng cử viên nói tiếng Tây Ban Nha. Vậy tại sao chúng ta không bắt đầu ngay từ hôm nay.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả cao

Tại Barcelona, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi dựa trên những kiến thức ngôn ngữ cơ bản, xây dựng sự tự tin và khả năng ứng dụng thực tế của ngôn ngữ. Cách tiếp cận này cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt nội dung ngôn ngữ, từ đó tạo lập nền tảng và phát triển ngôn ngữ trong tương lai.

Môi trường học tập lý tưởng

Không chỉ mang đến cho học viên nguồn giáo trình và tài liệu chọn lọc chất lượng, phù hợp với thực tế và khả năng ứng dụng cao, các học viên còn được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên bản xứ giỏi và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục