logo School Reviews

Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield - Văn Giang

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield Địa chỉ: Lô 01-74, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên Điện thoại: 024 6261 8651 Website : http://greenfield.edu.vn Giới Thiệu Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield Học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield có tư...

Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield

Địa chỉ: Lô 01-74, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Điện thoại: 024 6261 8651

Website : http://greenfield.edu.vn

Giới Thiệu Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield

Học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield có tư duy cởi mở, sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, biết nhìn nhận, đánh giá đa chiều và tôn trọng sự khác biệt. Tư duy cởi mở và khả năng ngoại ngữ vững chắc giúp các em suy nghĩ và hành động sáng tạo, dám khác biệt và dám thay đổi để thành công.Học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield phát triển cân bằng giữa trí tuệ, giá trị cá nhân, thể chất và kĩ năng. Thông qua trải nghiệm học tập tại đây, các em trưởng thành hài hòa và toàn diện, tự tin vượt qua các thử thách của xã hội hiện đại đang không ngừng biến đổi. Với giá trị và phẩm chất được trau dồi, các em tìm thấy sự cân bằng và ý nghĩa của cuộc sống.

Học sinh Đoàn Thị Điểm Greenfield là những cá nhân sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, môi trường tự nhiên và xã hội. Tinh thần trách nhiệm thôi thúc các em rèn giũa bản thân, hoàn thành tốt vai trò của mình trong nhà trường, gia đình và cộng đồng; chủ động đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục