logo School Reviews

Trường Mầm Non Bình Minh - Tây Hồ - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Mầm Non Bình Minh Địa Chỉ : 196, Lạc Long Quân, P. Bưởi, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội Điện Thoại : (84-24) 37 532 567 Website : http://mnbinhminhtayho.edu.vn/ Giới Thiệu Trường Mầm Non Bình Minh Được...

Trường Mầm Non Bình Minh 

Địa Chỉ : 196, Lạc Long Quân, P. Bưởi, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Điện Thoại : (84-24) 37 532 567

Website : http://mnbinhminhtayho.edu.vn/

Giới Thiệu Trường Mầm Non Bình Minh 

Được thành lập vào năm 2006, Trường Mầm Non Bình Minh - Tây Hồ đã khẳng định thương hiệu tại Hà Nội và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Bình Minh - Tây Hồ  được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường Mầm Non Bình Minh - Tây Hồ là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm Non Bình Minh - Tây Hồ  xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm Non Bình Minh - Tây Hồ , các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào Trường Mầm Non Bình Minh - Tây Hồ  phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

100% giáo viên đạt trình độ chuẩn sư phạm Mầm non hệ chính quy (76,7 % giáo viên đạt trên chuẩn).

100% bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở  lên. Trong đó, 10% bảo mẫu có bằng Cao đẳng Sư phạm, 75% bảo mẫu đang theo học Đại học/ Cao đẳng Sư phạm.

100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (“Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi), Trí thông minh đa dạng (Multiple Inteligences), các hoạt động Montessori, KinderArts.

Sĩ số lớp học:

- Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 35 cháu với 3 cô giáo và 2 bảo mẫu

- Lớp mẫu giáo bé (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 40-45 cháu với 3 cô giáo và 2 bảo mẫu

- Lớp mẫu giáo nhỡ (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 45-50 cháu với 3 cô giáo và 1 bảo mẫu

- Lớp mẫu giáo lớn (5 tuổi – 6 tuổi): 50-55 cháu với 3 cô giáo và 1 bảo mẫu

Cơ sở I của nhà trường có diện tích 3.320m2 với 12 lớp học, cơ sở II với diện tích 619 m2 với 7 lớp. Tổng diện tích toàn trường là 3939m2 trong đó tổng diện tích các phòng học là 1.710m2, diện tích phòng chức năng là 100m2 diện tích sân chơi là 1.450m2. Sân vườn và khu vệ sinh các lớp được quy hoạch khép kín. Sân chơi có: khu phát triển thể chất; chợ quê; vườn cây; vườn hoa cho trẻ chăm sóc và được trang bị đồ chơi ngoài trời phong phú, đa dạng. Trường có các phòng chức năng như: Phòng hội trường, phòng nghệ thuật, phòng vi tính. Khu hiệu bộ có đầy đủ các phòng làm việc như: Phòng hiệu trưởng, phòng phó hiệu trưởng, phòng hành chính, phòng y tế… Bếp ăn được sắp xếp một chiều đảm bảo đúng qui trình về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ dùng nấu ăn được trang bị đầy đủ, hiện đại như: Máy xay các loại, tủ cơm, tủ sấy bát, tủ hấp khăn, máy giặt khăn và tủ lạnh. Các đồ dùng như: Bát, thìa, xoong… được trang bị 100% bằng inox. Hệ thống bếp ga đảm bảo an toàn và đúng theo qui định.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục