logo School Reviews

Trường Mầm Non Bồ Đề - Long Biên - Hà Hội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Mầm Non Bồ Đề Địa Chỉ : Tổ 5, Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội Điện Thoại : 0438727356 Email: mnbode@longbien.edu.vn Website : https://mnbode.longbien.edu.vn Giới thiệu về trường Mầm non Bồ Đề Trường mầm non Bồ...

Trường Mầm Non Bồ Đề 

Địa Chỉ : Tổ 5, Ái Mộ, Bồ Đề,  Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại : 0438727356

Email: mnbode@longbien.edu.vn

Website : https://mnbode.longbien.edu.vn

Giới thiệu về trường Mầm non Bồ Đề

Trường mầm non Bồ Đề được thành lập từ những năm 1974 với tên gọi là trường mầm non xã Bồ Đề thuộc Huyện Gia Lâm. Năm 2005, Huyện Gia Lâm được tách một phần là Huyện Gia Lâm và một phần là Quận Long Biên. Trường mầm non xã Bồ Đề sau khi tách Huyện Gia Lâm trường có tên chính thức là trường mầm non Bán công Bồ Đề theo Quyết định số 1441/QĐ-UB của UBND Quận Long Biên ngày 28/9/2005. Đến năm 2008, trường chuyển từ trường mầm non bán công Bồ Đề thành trường mầm non Bồ Đề theo Quyết định số 1625/QĐ-UBND Quận Long Biên, là trường không tập trung với 3 điểm trường: Khu Ái Mộ, khu Lâm Du và khu Ngọc Lâm.

Năm 2014, trường mầm non Bồ Đề được sự quan tâm đặc biệt của Quận uỷ, HĐND – UBND Quận Long Biên, sự ủng hộ của Sở GD&ĐT Hà Nội và các Phòng, ban, ngành, trường đã được xây dựng khu trường tập trung. Tháng 8/2015, nhà trường được bàn giao và đi vào sử dụng tại ngôi trường mới với quy mô 5 tầng khang trang, sạch đẹp với hệ thống trang thiết bị đồng bộ và hiện đại, là một trong những trường thí điểm mô hình “Trường học điện tử” trên địa bàn Quận. Trải qua quá trình 41 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển đến nay trường đã có 20 nhóm lớp với 800 học sinh.

Trường đã đạt được một số thành tích cụ thể như sau:

Trường liên tục đạt danh hiệu Trường tiên tiến cấp Quận.

Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Chi hội phụ nữ  xuất sắc.

Chi đoàn xuất sắc.

Các phong trào thi đua của ngành, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao do Phường, Quận tổ chức nhà trường đều tham gia tích cực và đạt kết quả tốt:

Năm học 2008 – 2009, nhà trường đạt giải ba cấp Quận hội thi “ Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường”.

Năm học 2009 – 2010, nhà trường đạt giải nhất cấp cụm hội thi “ Tiếng hát thầy và trò”; đạt giải ba cấp quận “Triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm”.

Năm học 2010 – 2011, tham gia Hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng” đạt giải nhất cấp Quận; Tham gia hội thi nấu ăn " Hưởng ứng ngày dinh dưỡng" đạt giải nhì cấp Quận.

Nhiều bài viết sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại C cấp Thành phố, loại A và B cấp Quận.

Năm học 2011 - 2012, đạt giải C trong Triển lãm - Thi ĐDĐC cấp Thành phố; hội thi “ Múa không chuyên” đạt giải nhì cấp Quận.

Năm học 2012 – 2013, đạt giải ba cấp Quận hội thi “Liên hoan tiếng hát giáo viên”

Năm học 2014 – 2015, đạt giải nhất liên hoan “Tiếng hát thầy và trò” ; liên hoan “Chúng cháu vui khoẻ” đạt giải nhất trò chơi vận động và giải ba cuộc thi vẽ tranh.

Năm học 2015 - 2016, đạt giải nhất hội thi “Thiết bị dạy học tự làm”

Trong những năm qua, tập thể CBGVNV nhà trường đã thực hiện nghiêm chỉnh đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quản lý lãnh đạo nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục