logo School Reviews

Trường mầm non Dương Xá - Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Mầm Non Dương Xá Địa Chỉ: Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội Điện Thoại: 024 3678 2009 Website : http://mnduongxa.gialam.edu.vn/ Giới Thiệu Trường mầm non Dương Xá được đầu tư, xây dựng với diện tích hơn 12.000m2. Trường hiện có 2...

Trường Mầm Non Dương Xá 

Địa Chỉ: Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Điện Thoại: 024 3678 2009

Website : http://mnduongxa.gialam.edu.vn/

Giới Thiệu Trường mầm non Dương Xá 

được đầu tư, xây dựng với diện tích hơn 12.000m2. Trường hiện có 2 khu với 22 phòng học và phòng chức năng, khu vui chơi, các trang thiết bị hiện đại phục vụ việc nuôi, dạy trẻ và phù hợp với lứa tuổi của trẻ em, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định chuẩn Quốc gia mức độ 1. 

Bên cạnh đó, trường cũng có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm vững vàng, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn (trong đó 72% đạt trên chuẩn); đội ngũ cô nuôi có chuyên môn chuẩn; 100% trẻ được đảm bảo an toàn cả về thể chất và tinh thần, trên 90% trẻ phát triển đạt yêu cầu theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT.

Liên tục trong nhiều năm học, trường đều đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp huyện; Chi bộ trong sạch vững mạnh; công đoàn vững mạnh xuất sắc. Ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và những thành tích đã đạt được, trường mầm non Dương Xá vinh dự được UBND Thành phố công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục