logo School Reviews

TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA - GIA LÂM - HÀ NỘI

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA Địa Chỉ: Thôn Yên Viên- xã Yên Viên- Gia Lâm- Hà Nội Điện Thoại :0243.6981849. Email: mnhoasua-gl@hanoiedu.vn Website : http://mnhoasua.pgdgialam.edu.vn/ GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA Trường mầm non Hoa Sữa nằm ở...

TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA

Địa Chỉ: Thôn Yên Viên- xã Yên Viên- Gia Lâm- Hà Nội

Điện Thoại :0243.6981849. 

Email: mnhoasua-gl@hanoiedu.vn

Website : http://mnhoasua.pgdgialam.edu.vn/

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA

Trường mầm non Hoa Sữa nằm ở phía Bắc Huyện Gia Lâm là cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, sau khi sát nhập Nhà trẻ và Mẫu giáo trường mầm non được mang tên “Trường mầm non xã Yên viên”. Ngày 31 tháng 8 năm 2005 Quyết định số 321 với tên gọi “Trường Mầm non bán công Hoa Sữa”. Đến ngày 30/6/2008 UBND huyện Gia Lâm Quyết định số 757 với tên gọi trường mầm non Hoa Sữa. Trường có tổng diện tích 6.884 m2 với 3 điểm trường, Tổng số CBGVNV 64 đồng chí trình độ đạt chuẩn 100%. Toàn trường có 50/64 đồng chí có trình độ đại học và cao đẳng đạt tỷ lệ 78,1%, có 01 đồng chí đang theo học các lớp đào tạo đại học sư phạm, có 02 đồng chí đang theo học lớp trung cấp lý luận chính trị, tổng số trẻ toàn trường 671 trẻ được biên chế vào 15 nhóm lớp. Số lượng trẻ đến trường và ăn ngủ tại lớp đạt 100%. có Chi bộ với 27 đồng chí Đảng viên. N ăm 2009 trường được công nhận trường mầm non Hoa Sữa đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đặc biệt năm 2012 được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng ba.                                                                                                                                                 

Trưởng thành và phát triển từ chỗ trường chưa ra trường, lớp chưa ra lớp, cơ sở vật chất của nhà trường hoàn toàn chưa có, phòng học của trẻ đều là học nhờ và học tạm tại nhà văn  hóa các thôn, khu dân cư, bàn ghế cho trẻ chưa đầy đủ, đội ngũ giáo viên hầu hết chưa có trình độ chuyên môn chuẩn, chủ yếu là học qua lớp đào tạo ngắn hạn. Qua từng năm học trưởng thành và từng bước phát triển đến nay trường đã thực sự ra trường và lớp đã ra lớp. Trường được sự quan tâm tạo điều kiện của UBND huyện Gia Lâm, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Gia Lâm, cơ sở vật chất của nhà trường đã được đầu tư khang trang, sạch đẹp. Các phòng học của trẻ đã được kiên cố hóa, có 15 phòng học, các phòng hiệu bộ, phòng bếp, phòng nhân viên, phòng vệ sinh cho cô và trẻ đầy đủ đảm bảo đúng qui chuẩn. Đồ dùng trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động dạy và học đã được đầu tư tương đối đầy đủ, trang thiết bị đồ chơi ngoài trời cho trẻ hàng năm đều được bổ sung. 100% lớp học có có tivi, cây vi tính, một số lớp đã có đàn ooc-gan. Đồ dùng đồ chơi theo Thông tư 01 của Bộ Giáo dục và đào tạo phục vụ cho dạy và học. Môi trường cảnh quan sư phạm của nhà trường đã được quan tâm cải tạo đầu tư cây xanh, cây hoa, cây cảnh, vườn rau sạch… Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã được ổn định về cơ cấu và trẻ hóa, tỷ lệ trình độ chuyên môn trên chuẩn của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngày càng cao.

Trong những năm qua, trường mầm non Hoa Sữa luôn coi trọng mối đoàn kết nhất trí cao trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Ban giám hiệu làm việc đều tay và biết phối hợp trong công tác quản lý chỉ đạo, đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và có nhiều sáng tạo trong công tác, yêu nghề, mến trẻ và tâm huyết với nghề. 86% giáo viên trong trường biết ứng dụng CNTT vào các hoạt động giảng dạy để thu hút các cháu trong các hoạt động học tập. Hàng năm nhà trường đều có những sáng kiến kinh nghiệm của giáo viên xếp loại A, B và được áp dụng rộng rãi trong công tác chăm sóc và giáo dục. Đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường luôn có nhiều cải tiến trong việc xây dựng thực đơn và chế biến các món ăn cho trẻ. Đặc biệt nhà trường luôn chú ý và quan tâm đến công tác bồi dưỡng và nâng cao trình độ, tay nghề, luôn tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đi theo học các lớp đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi thêm kinh nghiệm thông qua các hội thi, hội giảng và các chuyên đề do cấp trên tổ chức.     

Trong các năm học, nhà trường đều rất quan tâm và tổ chức tốt các hội thi như: Quy chế chăm sóc nuôi dưỡng, Hội giảng mùa xuân và các ngày lễ, hội... để tạo sân chơi lành mạnh cho cô và tổ chức rất nhiều các ngày như: Ngày hội đến trường của bé; Bé vui đón tết trung thu; Bé vui đón tết Noel; Hội thi bé khỏe bé ngoan; Hội chợ quê…Đồng thời hàng năm nhà trường cũng thường xuyên tổ chức cho các cháu được đi tham quan, dã ngoại ở nhiều nơi, như: Tham quan các di tích lịch sử tại địa phương, khu du lich sinh thái Cánh Buồm xanh, tham quan trường tiểu học, Làng nghề gốm Bát Tràng... Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng đến việc giáo dục kỹ năng sống cho các cháu, tạo điều kiện cho các cháu được trải nghiệm đến với làng nghề gốm sứ Bát Tràng đã tạo được niềm tin, sự hài lòng đối với phụ huynh.

Có được những thành tích và kết quả trên, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Nhà trường luôn quan tâm đến công tác xây dựng tốt mối quan hệ đoàn kết nội bộ, đảm bảo quy chế dân chủ. Từ đó đã phát huy được năng lực sáng tạo của từng thành viên trong trường, xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, có chuẩn mực đạo đức, tạo được niềm tin tưởng trong cán bộ và nhân dân địa phương.

Song song với những kết quả và những thành tích đạt được của nhà trường trong những năm qua cũng đã đủ để minh chứng cho sự nỗ lực, không ngừng vươn lên để xây dựng một môi trường học tập có chất lượng, có hiệu quả về công tác chăm sóc và giáo dục trẻ hàng ngày, khẳng định mô hình chăm sóc trẻ của nhà trường, nhằm phát huy những kết quả đã đạt được trong sự nghiệp "Trồng người". Tạo tiền đề cơ bản cho sự nghiệp phát triển của nhà trường trong những năm học tiếp theo. Đó chính là món ăn tinh thần duy nhất và là niềm tự hào của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường mầm non Hoa Sữa.

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục