logo School Reviews

Trường Mầm non Phù Đổng - Phù Đổng – Gia Lâm – Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Mầm non Phù Đổng Địa Chỉ : Phù Đổng – Gia Lâm – Hà Nội Email : gialam.edu.vn/mamnonphudong gmail : mnphudong-gl@hanoiedu.vn Điện Thoại : 0438. 786.047 Website: http://mnphudong.pgdgialam.edu.vn/ Giới Thiệu Trường Mầm non Phù Đổng ...

Trường Mầm non Phù Đổng

Địa Chỉ : Phù Đổng – Gia Lâm – Hà Nội

Email  : gialam.edu.vn/mamnonphudong

gmail : mnphudong-gl@hanoiedu.vn

Điện Thoại : 0438. 786.047  

Website: http://mnphudong.pgdgialam.edu.vn/

Giới Thiệu Trường Mầm non Phù Đổng

Được thành lập năm 1960 với tên là trường Mẫu giáo Phù Đổng, đến nay là trường Mầm non Phù Đổng. Trong 40 năm qua trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc cấp thành phố, lá cờ đầu của bậc học mầm non ngoại thành Hà Nội , cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam,4 lần chủ tịch nước tặng huân chương lao động: 2 hạng ba – 1 hạng nhì năm 1999 - 1 hạng nhất năm 2004.Trường được tặng danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao 17 năm liên tục.Hàng năm có từ 05 à 13 đ/c CBGV –NV đạt CSTĐ + giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi cấp Huyện, cấp Thành phố.

Trường mầm non Phù Đổng luôn được Sở, Phòng giáo dục đánh giá cao về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, làm điểm để nhiều trường đến tham quan học tập. Năm 3003 trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Ngày 14 tháng 12 năm 2018 trường được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội công nhận là trường chuẩn mức độ 2 đầu tiên của bậc học mầm non huyện Gia Lâm.

Trường Mầm non Phù đổng được thành lập năm 1968 – tại xã Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội. Trong 40 năm qua trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc cấp thành phố, lá cờ đầu của bậc học mầm non ngoại thành Hà Nội , cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam,4 lần chủ tịch nước tặng huân chương lao động. Trường mầm non Phù Đổng luôn được Sở, Phòng giáo dục đánh giá cao về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, hàng năm đều có giáo viên đạt giải cao trong các hội thi giáo viên giỏi cấp huyện, cấp thành phố, làm điểm để nhiều trường đến tham quan học tập. Năm 3003 trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Ngày 14 tháng 12 năm 2018 trường được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội công nhận là trường chuẩn mức độ 2 đầu tiên của bậc học mầm non huyện Gia Lâm.

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm trở lên. Trong đó hơn 50% có trình độ Đại học, 30% Cao Đẳng. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ mầm non; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. 

Mục tiêu đào tạo: 
- Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với yêu cầu đổi mới, đáp ứng được nhu cầu của người học.
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
- Trang bị kiến thức cơ bản theo Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt chất lượng cao trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Phương châm giáo dục: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.
- Giao lưu và hội nhập quốc tế qua việc tổ chức liên kết với một số trung tâm ngoại ngữ dạy môn ngoại ngữ với bốn kĩ năng cơ bản giúp học sinh giao lưu và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế.

 - Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

Phương thức hoạt động của trường: 
Hoạt động dạy và học:
- Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao; Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề
- Tổ chức học bán trú hai buổi với chương trình tăng cường nâng cao, với sự quản lý kỉ luật nghiêm túc, nề nếp, quy củ.
- Tổ chức học theo phòng học bộ môn, học trên mạng; mở rộng các hình thức dạy và học đối với các trường trong và ngoài nước.
- Chỉ đạo khai thác, sử dụng có hiệu quả trang thiết bị phòng vi tính, phòng đa năng, phòng mỹ thuật.
- Liên kết với các Trung tâm giáo dục, Trung tâm ngoại ngữ, …để mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, các Câu lạc bộ.
- Tổ chức Câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…) Tổ chức các buổi hội thảo, các cuộc thi … phục vụ cho công tác dạy và học.

* Hoạt động giáo dục toàn diện:
- Thực hiện các kế hoạch, các chương trình theo hướng dẫn nhiệm vụ của năm học lồng ghép  các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề…
- Tăng cường các hoạt động Đoàn – Đội – Câu lạc bộ năng khiếu, CLB Văn, Thể, Mỹ theo sở thích
- Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như: Thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi kể chuyện, thi bé khỏe bé ngoan…với các trường bạn, các trường trong khu vực.
- Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, các tổ chức xã hội, giao lưu các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.
- Liên kết với Trung tâm tư vấn để kịp thời tư vấn về tâm lý, tình cảm cho giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục