logo School Reviews

Trường mầm non sao sáng - Thanh Xuân - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường mầm non sao sáng Địa chỉ : Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Điện Thoại: 043.858.2523 ; 043.5590371 Email: mnsaosang-tx@hanoiedu.vn Website : http://mnsaosang.pgdthanhxuan.edu.vn/ Giới Thiệu Trường mầm non Sao Sáng Được thành lập...

Trường mầm non sao sáng

Địa chỉ : Ngõ 58, Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 043.858.2523 ; 043.5590371

Email: mnsaosang-tx@hanoiedu.vn

Website : http://mnsaosang.pgdthanhxuan.edu.vn/

Giới Thiệu Trường mầm non Sao Sáng

Được thành lập từ năm 1978. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường mỗi ngày một khang trang, hàng năm đón tiếp hàng trăm lượt học sinh. Trường đư­ợc xây dựng ở trung tâm phường Kim Giang, giáp trường tiểu học và trung học cơ sở, giao thông thuận tiện, tránh xa những nơi tập trung công cộng và chợ nên khá yên tĩnh phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, tạo điều kiện cho môi trường giáo dục tốt, xung quanh trường đều có khoảng không gian yên tĩnh, một môi trường đặc biệt lý tưởng phù hợp với đặc điểm lứa tuổi mầm non .

Tổng số cán bộ giáo viên công nhân viên trong trường: có 45 đồng chí.

Trình độ đào tạo: 100% đạt chuẩn về chuyên môn, cán bộ quản lí đã qua các lớp đào tạo về cử nhân quản lí giáo dục.

Có một chi bộ Đảng gồm 13 đồng chí đảng viên.

Có một chi đoàn gồm 13 đoàn viên.

Thành tích của nhà trường:

Nhiều năm liền trường đạt các danh hiệu:

Tập thể lao động tiên tiến cấp quận.

Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Công đoàn đạt vững mạnh.

Tổ dạy và tổ nuôi liên tục đạt tổ lao động giỏi.

Phong trào thể dục thể thao đạt danh hiệu tiên tiến.

Vệ sinh y tế học đường và công tác chữ thập đỏ liên tục đạt xuất sắc.

Trường học an toàn đạt tốt.

Nhà trường 5 năm đạt danh hiệu “Trường học thân thiện – học sinh tích cực” cấp Quận.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên 98 lượt giỏi nghiệp vụ cấp quận, 51 lượt đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 8 lượt cá nhân đạt danh hiệu “Người tốt – Việc tốt”.

Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường.

Chăm sóc nuôi dưỡng:

Chăm sóc cháu đảm bảo an tòa tuyệt đối. Xây dựng chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ ở trường hợp lý để đáp ứng về nhu cầu tâm sinh lý của trẻ.

Trẻ đến trường được ăn ngủ điều độ theo quy chế chăm sóc của ngành. Được chăm sóc, khám sức khỏe định kỳ để nắm bắt được sự phát triển của trẻ. Phòng tránh các bệnh thường gặp, bảo vệ an toàn và phòng tránh được một số tai nạn hay gặp ở trẻ.

Xây dựng chế độ, khẩu phần ăn phù hợp với lứa tuổi, đáp ứng về nhu cầu khuyến nghị về năng lượng của 1 trẻ trong 1 ngày. Xây dựng thực đơn ăn cho trẻ hàng ngày theo tuần, theo mùa phù hợp với thực phẩm sẵn có ở địa phương. Đảm bảo cân đối về tỉ lệ calo cũng như các chất đạt chuẩn:

Chất đạm ( protit) :Cung cấp khoảng  12-15% năng lượng khẩu phần

Chất béo (Lipit)   : Cung cấp khoảng  20-30% năng lượng khẩu phần

hất bột (glucid) : Cung cấp khoảng  55-68 % năng lượng khẩu phần

Calo : Cung cấp khoảng  đạt ở trường khoảng từ 735-882 kcal.

Chất lượng giáo dục:

Dạy trẻ theo đúng chương trình quy định của bộ giáo dục đào tạo và thực hiện đúng sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Luôn luôn hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và hoạt động chuyên môn. Thực hiện chỉ đạo bám sát kế hoạch đề ra hàng năm, hàng tháng. Thường xuyên có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên của tổ dạy và tổ nuôi; Tham gia và hoàn thành tốt các phong trào do các cấp đề ra.

Thực hiện “Kỉ cương - Tình thương – Trách nhiệm”, thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” , Xây dựng và thực hiện tốt phong trào “Nhà trường thân thiện – học sinh tích cực”.

Xây dựng và thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ, phát huy quyền làm chủ của mỗi thành viên trong nhà trường.

Nhà trường xây dựng khối đoàn kết nhất trí, thi đua phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học. Phân công giáo viên theo khả năng, phát huy tính sáng tạo của giáo viên.

Tập thể giáo viên đoàn kết nhất trí đồng lòng chấp hành đ­ờng lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của ngành. Chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho tập cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường.

Với tinh thần trách nhiệm, yêu nghề mến trẻ , nhà trường có bề dày thành tích. Tập thể trường mầm non Sao Sáng quyết tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Xây dựng nhà trường vững mạnh và ngày càng phát triển xứng đáng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh, là điểm sáng của ngành Giáo dục và đào tạo quận Thanh Xuân nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục