logo School Reviews

Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc Địa Chỉ : Khu B- Tập Thể Thanh Xuân Bắc- Thanh Xuân - Hà Nội Điện Thoại : 024.38542612 Website : http://mntxbac.pgdthanhxuan.edu.vn Giới Thiệu Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc Là một trong những ngôi...

Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc

Địa Chỉ : Khu B- Tập Thể Thanh Xuân Bắc- Thanh Xuân - Hà Nội 

Điện Thoại : 024.38542612

Website : http://mntxbac.pgdthanhxuan.edu.vn

Giới Thiệu Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc

Là một trong những ngôi trường hiện đại bậc nhất tại Hà Nội với cơ sở vật chất khang trang, chương trình học tiên tiến, đáp ứng nhu cầu cần cho sự phát triển của trẻ thơ.
Được thành lập năm 1985, Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc đã khẳng định được vị trí trong quận Thanh Xuân, tạo được uy tín, niềm tin trong Nhân dân. Từ năm 1998 đến nay, nhà trường liên tục đạt tập thể lao động xuất sắc cấp TP; năm học 2003 - 2004, nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng “Huân chương Lao động hạng Ba”. Do sự phát triển dân số cơ học trên địa bàn, những năm gần đây, số học sinh của nhà trường tăng nhanh, cơ sở vật chất qua nhiều năm sử dụng xuống cấp. Vì vậy, việc cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất là đòi hỏi cấp thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của Nhân dân trên địa bàn.

Dự án xây dựng Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc với tổng mức đầu tư hơn 59,5 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích đất 5.564m2. Khởi công xây dựng ngày 24/11/2015, dự án được hoàn thành vào ngày 31/8/2016. Công trình gồm 4 khối nhà: Nhà A và Nhà B cao 3 tầng; Nhà C cao 4 tầng; nhà D là khối nhà nối giữa nhà A, B và nhà C. Tổng số 25 lớp học, gồm 4 lớp nhà trẻ, 6 lớp mẫu giáo bé, 7 lớp mẫu giáo nhỡ, 8 lớp mẫu giáo lớn và các phòng chức năng. Khi hoàn thành, Trường là một công trình kiến trúc đẹp, phù hợp với cảnh quan khuôn viên xung quanh, phù hợp với cảnh quan kiến trúc sư phạm; một công trình được thiết kế xây dựng đầy đủ các phòng chức năng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại theo mô hình trường mầm non chất lượng cao.

Hệ thống các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng quy chuẩn quốc tế. Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc bắt đầu từ năm học 2016 - 2017 đã góp phần khắc phục được tình trạng thiếu trường, lớp học trên địa bàn quận nói chung và trên địa bàn phường Thanh Xuân Bắc nói riêng. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của quận, đáp ứng nguyện vọng của Nhân dân quận Thanh Xuân nói chung và Nhân dân phường Thanh Xuân Bắc nói riêng.

Ngoài những chương trình giảng dạy chuyên ngành mang tính chuyên nghiệp cao, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời. Các con còn được trải nghiệm chăm sóc vườn rau trong trường

Mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Môi trường học tập nơi đây mang tính chất động viên, khuyến khích và thử thách để trẻ luôn cảm thấy thoải mái, thân thiện, vui vẻ khi đến trường.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục