logo School Reviews

Trường mầm non Thị Trấn Yên Viên, Cống Thôn, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Mầm non Hoa Sữa Địa Chỉ : Cống Thôn, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội Điện Thoại : 024 3698 1849 Website: mnthitranyenvien.pgdgialam.edu.vn Giới thiệu Trường Mầm non Hoa Sữa Trường mầm non Thị Trấn Yên Viên năm trên địa bàn...

Trường Mầm non Hoa Sữa

Địa Chỉ : Cống Thôn, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Điện Thoại : 024 3698 1849

Website: mnthitranyenvien.pgdgialam.edu.vn

Giới thiệu Trường Mầm non Hoa Sữa

Trường mầm non Thị Trấn Yên Viên năm trên địa bàn thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Trường được chính thức thành lập năm 1997. Ngày ấy, trường có 2 điểm trường: Điểm trung tâm có diện tích 170m2 còn một điểm chỉ là cơ sở học tạm trên nền móng của trường tiểu học thị trấn Yên Viên cũ nên mọi điều kiện về cơ sở vật chất để nhà trường thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ gặp rất nhiều khó khăn. Song với sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc giáo dục mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. Nhiều năm liên tục, nhà trường đạt tập thể tiên tiến xuất sắc cấp huyện, có giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố, là một trong những trường đi đầu thực hiện các chuyên đề điểm của huyện.

Với sự khó khăn của Thị trấn Yên Viên về quỹ đất, việc có một ngôi trường khang trang, sạch đẹp là một mơ ước vô cùng khó thực hiện. Song với sự quyết tâm cao, chung sức chung lòng của các cấp lãnh đạo và toàn thể nhân dân, năm 2013, trường Thị Trấn Yên Viên đã được xây mới một ngôi trường có diện tích 2654 m2 với 15 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng đủ tiêu chuẩn phục vụ hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Hiện nay, với đội ngũ CBGVNV là 66 đ/c (Trình độ trên chuẩn là 85%) thường xuyên thực hiện hoạt động chăm sóc giáo dục cho 600 trẻ mầm non, nhà trường luôn đặt vấn đề chất lượng đảm bảo về thể chất và tinh thần cho trẻ lên hàng đầu. Ban giám hiệu nhà trường luôn sâu sát trong chỉ đạo chuyên môn cũng như các công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn các tổ, nhóm và Hội đồng Sư phạm, thực hiện 100% các hoạt động đều có đồ dùng dạy học, ngoài việc tận dụng hết đồ dùng dạy học mà trường có, các giáo viên còn tích cực tự làm thêm nhiều đồ dùng tự tạo có chất lượng, phục vụ tốt cho việc dạy và học.

Bên  cạnh đó, để tiếp cận với công nghệ thông tin, 100% nhóm, lớp đều thực hiện giảng dạy bằng giáo án điện tử. Những tiết học này đã thực sự gây hứng thú cho cả cô và trẻ trong nhà trường. Với một đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong công tác, yêu nghề, mến trẻ, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tốt, nhiều năm liền được UBND huyện Gia Lâm tặng danh hiệu: “Tập thể lao động tiên tiến cấp huyện”. Tỷ lệ học sinh đạt cháu ngoan Bác Hồ đạt 100%.

Không chỉ trong học tập mà trong các hoạt động thể dục-thể thao, văn hoá, văn nghệ nhà trường cũng luôn tích cực tham gia và đạt giải cao:

+ Năm học 2013 - 2014, trường có học sinh tham gia và đạt giải ba cấp huyện trong hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan”.

+ Năm học 2015 – 2016, đội tuyển cầu lông của trường đã tham gia và đạt giải nhất trong giải cầu lông cụm Bắc Đuống.

+ Năm học 2017 - 2018, cô nuôi Lê Thị Bích Nguyệt tham gia hội thi “Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp huyện và đạt giải ba.

+ Năm học 2018 – 2019, trường có học sinh tham gia và đạt nhất cấp cụm, giải ba cấp huyện trong hội thi “Giai điệu tuổi hồng”.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục