logo School Reviews

Trường Mầm Non Chim Én - Long Biên - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Mầm Non Chim Én Địa Chỉ: 113 Nguyễn Sơn - Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội Điện Thoại: 024 3873 2732 Website : https://mnchimen.longbien.edu.vn Giới Thiệu Trường Mâm Non Chim Én Tiền thân là Nhà trẻ Chim Én do...

Trường Mầm Non Chim Én

Địa Chỉ: 113 Nguyễn Sơn - Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội

Điện Thoại: 024 3873 2732

Website : https://mnchimen.longbien.edu.vn

Giới Thiệu Trường Mâm Non Chim Én

Tiền thân là Nhà trẻ Chim Én do Tổng cục Hàng không dân dụng Việt Nam thành lập năm 1976, trong quá trình hoạt động của nhà trường được chuyển giao cho nhiều đơn vị thuộc ngành HK quản lý. Tháng 1/2016 Trường được bàn giao về UBND quận Long Biên theo Quyết định số 5927/QĐ- UBND ngày 30/12/2015, hoạt động theo mô hình trường MN Công lập với tổng diện tích là 2.748 m2, qui mô xây dựng là 16 lớp học, và đầy đủ các phòng chức năng theo quy định. 

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Quận ủy - Hội đồng nhân dân - UBND quận Long Biên, tháng 8/2018 trường đã có một ngôi trường mới khang trang, rộng rãi với 16 phòng học và 6 phòng chức năng, khung cảnh sư phạm sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện với đầy đủ các trang thiết bị dạy và học đồng bộ và hiện đại. Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, tâm huyết, năng lực chuyên môn vững vàng, chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao đáp ứng yêu cầu của xã hội, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của trường mầm non chuẩn Quốc gia.

Trong lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019, trường đã vinh dự được công nhận đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ I.  Phát huy những kết quả đã đật được, tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua "Quản lý Tốt - Chăm sóc Tốt - Giáo dục Tốt"; tích cực thực hiện chủ đề vì một Long Biên Xanh – Sạch – Đẹp và triển khai hiệu quả nhà trường sáng - xanh - sạch - đẹp – nở hoa.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục