logo School Reviews

Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng - CS Nguyễn Thái Học

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng - CS Nguyễn Thái Học Địa Chỉ : 87 Nguyễn Thái Học - P Cầu Ông Lãnh - Q1 - HCM Điện Thoại : 028 9320 8071 Website : https://superyouth.edu.vn/ Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng - CS Nguyễn Thái Học...

Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng - CS Nguyễn Thái Học

Địa Chỉ : 87 Nguyễn Thái Học - P Cầu Ông Lãnh - Q1 - HCM

Điện Thoại : 028 9320 8071

Website : https://superyouth.edu.vn/

Trường Ngoại Ngữ Thần Đồng - CS Nguyễn Thái Học

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là nơi duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo Anh ngữ cho các bé trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi. Ngoại Ngữ Thần Đồng được chính thức thành lập từ ngày 24/05/2002, với cơ sở đầu tiên đặt tại số 68 – 70 Đinh Tiên Hòang, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM.

Trải qua thời gian dài hoạt động cùng với đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm lớp chuyên nghiệp và tận tâm, Thần Đồng đã được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em đến với hệ thống. Với tiêu chí đào tạo, học xong Anh ngữ tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School), các bé sẽ có khả năng Anh ngữ lưu loát, phát huy được khả năng chỉ huy, khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách, dạn dĩ và tự tin. Cho đến nay, hệ thống Thần Đồng đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy. Học viên học tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) không những hoàn thiện được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp tiếng anh mà còn đạt được những giải cao trong các kỳ thi rất khó như:

  • Học viên Mai Hoàng Yến Vy (22/07/2001) lớp SY01L0046C đoạt giải I cuộc thi “ Vinamilk tìm kiếm tài năng Việt” năm 2010.
  • Học viên Nguyễn Đức Hiếu (18/11/1999) đạt điểm tối đa (180/180) kỳ thi Toeic Bridge năm 2011.
  • HV Lê Nhã Khuyên đoạt giải Nhất – Hội thi kể chuyện theo sách quận I – Thể loại chuyện Tiếng Anh năm 2006.
  • HV Lâm Khả Hân Đoạt giải Nhì – kể chuyện Tiếng Anh hội thi : “Kể chuyện theo sách” cấp Thành Phố năm 2006.
  • HV Nguyễn Thảo Nguyên, Đoạt giải Nhì – kể chuyện Tiếng Anh hội thi : Kể chuyện theo sách” cấp Thành Phố năm 2006.

Ngoài ra, học viên học tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) còn dễ dàng thi đậu vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, các trường điểm của thành phố cũng như đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers, Flyers, Pet, Ket…

Ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em tại Ngoại ngữ Thần Đồng là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi.

Những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng nhận thức, học tập, tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài, “Học mà chơi, chơi mà học”.

Phương pháp dạy Tiếng Anh cho trẻ em này khắc phục được nhiều hạn chế, so với các phương pháp truyền thống, vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng.

Mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ tiếng Việt. Điều này, khiến cho các bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

Học tiếng anh trẻ em tại tphcm

Chính vì vậy, phương pháp Trực quan sinh động tại Ngoại ngữ Thần Đồng rèn luyện cho bé có phản xạ nghe nói, chứ không áp đặt cho bé học theo lối thụ động chỉ dạy về văn phạm và từ vựng mà không áp dụng được vào thực tế.

Học qua hình ảnh, cử chỉ, điệu bộ của giáo viên giúp bé thuộc bài ngay tại lớp và hiểu ngay được nghĩa mà không cần phải dịch từ Việt sang Anh. Phương pháp này sẽ giúp bé dần hoàn thiện được nhiều kỹ năng giúp bé có phản ứng nhanh nhẹn và dạn dĩ.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục