logo School Reviews

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN - PHƯỜNG 9

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên. Số điện thoại: 02573.848369 Email: info@duytanschool.edu.vn Website : http://duytanschool.edu.vn/ GIỚI THIỆU TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN Kể từ năm 1990, Hội Cựu học...

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.

Số điện thoại: 02573.848369

Email: info@duytanschool.edu.vn

Website : http://duytanschool.edu.vn/

GIỚI THIỆU TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Kể từ năm 1990, Hội Cựu học sinh THPY đã mở nhiều cuộc vận động giúp đỡ, động viên khuyến khích học sinh và sinh viên bằng nhiều hình thức: Phần thưởng, quà tặng, học bổng, …cao điểm là cuộc vận động xây dựng ký túc xá SVPY tại TP. Hồ Chí Minh. Sau đó chuyển sang vận động xây dựng Trường TH Duy Tân tại TP. Tuy Hòa – Phú Yên. Cuộc vận động như đúng vào tâm tư tình cảm lâu ngày dồn nén của các Cựu học sinh THPY cũng như của nhân dân và các cấp lãnh đạo. Nhờ vậy, mà ngày 11/5/2002 ngôi trường Duy Tân khang trang, bề thế tọa lạc trên vị trí “đắc địa” ngày hôm nay được khánh thành với Quyết định số 1518/2002/QĐ-UB của UBND tỉnh Phú Yên.

SỰ TIN YÊU

Bao giờ cũng vậy: “Vạn sự khởi đầu nan”. Vị trí đắc địa của Trường Duy tân ngày hôm nay nhưng là nơi “heo hút thông reo và gió cát” của thời điểm cách đây 15 năm.  Lúc đó, đoạn đường Hùng Vương dẫn đến Trường vẫn còn trải sỏi, chưa có một bóng nhà, người qua lại thưa thớt. Từ trung tâm TX. Tuy Hòa đến Trường Duy Tân lúc bấy giờ là một cảm giác “xa xôi, lo ngại”. Ấy vậy mà khai giảng năm học đầu tiên, Trường đã tiếp nhận 531 học sinh. Đây là tình cảm tin yêu của Phụ huynh học sinh đáp lại tấm lòng vì các thế hệ đàn em của các Cựu HS THPY. Sự tin yêu của Phụ huynh học sinh và tấm lòng của các Cựu học sinh THPY là sự tương tác bền vững và mãi mãi là động lực thúc đẩy sự phát triển không ngừng của Trường Duy Tân. Số học sinh vào Trường Duy Tân ngày càng tăng. Năm học 2018-2019, sau 15 năm số học sinh tăng đến 2.100 học sinh.

MỘT SỐ MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG:

  • 2002 Thành lập trường Phổ thông Duy Tân (Hội cựu HSSV tỉnh Phú Yên).
  • 2002-2003 Tuyển sinh cấp Trung học Phổ thông (Phân hiệu giáo dục Chất lượng cao)
  • 2012-2013 Tuyển sinh 3 cấp học (Phân hiệu Quốc tế). Hợp tác tổ chức giáo dục uy tín thế giới Gateway Education Global.
  • 2015-2016 Ra mắt vườn ươm tài năng của Giáo sư Ngô Bảo Châu tại trường PT Duy Tân.
  • 2016-2017 Hợp tác đào tạo Nhật Ngữ với Trung tâm Sakura, Học viện Giáo dục Kake (Nhật).
  • 2017-2018 Ký kết với Hội đồng Anh về việc tổ chức thi IELTS và đào tạo Tiếng Anh với Hệ thống Trung tâm ngoại ngữ HACIC.

SỨ MỆNH : Mục đích của trường Duy Tân là phát triển tri thức, tình cảm, thể chất, khả năng giao tiếp xã hội, và các giá trị đạo đức cho các em, cũng như đồng hành cùng cha mẹ các em trong bước đường nuôi dạy các em trở thành những công dân tốt của xã hội. 

Nhà trường rất vui mừng khi gia đình đã lựa chọn trường Duy Tân là nơi để gửi con em mình. Các cháu đang được gửi vào một môi trường giáo dục lành mạnh, tiên tiến, an toàn và luôn được dạy dỗ đầy đủ cũng như được phát triển toàn diện về trí, thể, mỹ và giao tiếp xã hội. Ở Duy Tân, các vị là một phần của kỉ nguyên giáo dục mới của tỉnh nhà Phú Yên.

Nhà trường luôn đảm bảo rằng: Thứ nhất, nhà trường luôn nhớ rằng các bậc cha mẹ mới chính là các nhà giáo dục đầu tiên của con em mình. Điều thứ hai, nhà trường luôn tập trung vào phát triển trí tuệ của các em, và luôn làm điều đó với mục đích đạo lý. Để đạt được những mục đích hoàn hảo này là cả một tiến trình dài, thậm chí chúng tôi không chắc chắn 100%  sẽ thành công, nhưng nhà trường luôn cho rằng dạy và học là cả một quá trình tiến bộ dần dần qua từng bước thực hành và củng cố. Để đạt tới thành công, những đóng góp của cha mẹ các em là một phần không thể thiếu. vì vậy nhà trường rất mong phụ huynh liên lạc với nhà trường khi có bất kì câu hỏi hay điều gì quan tâm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : Tất cả trẻ em xứng đáng được phát triển, được học tập trong môi trường tích cực, an toàn và tôn trọng. Vì vậy, Chúng tôi hy vọng rằng học sinh trường Duy Tân sẽ hứng thú, được truyền cảm hứng và chấp nhận thử thách để trở thành công dân tốt, những người sẵn sàng mang tri thức và tài năng cống hiến hết mình để dựng xây đất nước. Duy Tân đề xướng chương trình giáo dục tập trung vào phát triển trí tuệ song song với việc hình thành và phát triển nhân cách. Nguyên tắc và thực hành giáo dục toàn cầu chấp nhận sự đa dạng về văn hóa và giá trị. Trong số những giá trị đó, Chúng tôi đặc biệt quan tâm:

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục