logo School Reviews

Trường PTTH Xuân Diệu - TT Tuy Phước

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường PTTH Xuân Diệu Địa chỉ: 416-Nguyễn Huệ, TT Tuy Phước, H Tuy Phước, T Bình Định Điện Thoại: 0563633414 Website : http://thptxuandieu-binhdinh.edu.vn/ Giới Thiệu Trường PTTH Xuân Diệu Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của con em...

Trường PTTH Xuân Diệu

Địa chỉ: 416-Nguyễn Huệ, TT Tuy Phước, H Tuy Phước, T Bình Định

Điện Thoại: 0563633414

Website : http://thptxuandieu-binhdinh.edu.vn/

Giới Thiệu Trường PTTH Xuân Diệu

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của con em địa phương, thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường PTTH Xuân Diệu chính thức được thành lập từ năm học 1995-1996 theo Quyết định 898/QĐ-UB ngày 29/4/1995 của UBND tỉnh Bình Định.
Trong quá trình hình thành và phát triển, mặc dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng với sự cố gắng vượt bậc của thầy và trò cùng với sự đầu tư đúng mức của ngành, sự hỗ trợ về nhiều mặt của chính quyền địa phương các cấp, sự cộng tác chặt chẽ và hiệu quả của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, nhà trường đã từng bước vươn lên và đã đạt được những kết quả đáng kể. Chúng tôi xin điểm lại những sự kiện đáng ghi nhớ trong quá trình hình thành và phát triển của nhà trường.

Quyết định của các cấp.

  •             Quyết định 898/QĐ-UB ngày 29/4/1995 của UBND tỉnh Bình Định: V/v thành lập Trường PTTH Xuân Diệu, hoạt động theo quy chế về Trường PTTH bán công.
  •             Quyết định 3106/QĐ-CTUBND ngày 31/12/2012 của UBND tỉnh Bình Định: V/v chuyển đổi loại hình Trường THPT Xuân Diệu sang loại hình công lập hoạt động theo cơ chế tự chủ một phần về tài chính.
  •             Quyết định 2389/QĐ-UBND ngày 24/7/2014 của UBND tỉnh Bình Định: V/v đổi tên Trường PTTH Xuân Diệu thành Trường Trung học phổ thông Xuân Diệu.
  •             Quyết định 11/TV-HU ngày 18/01/1997 của Huyện ủy Tuy Phước: V/v thành lập Chi bộ Trường THPT Xuân Diệu.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục