logo School Reviews

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương - X Diên Phú

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Địa chỉ:Lô 23, Trần Nhật Duật, Xã Diên Phú, Tp.Pleiku - Tỉnh Gia Lai Điện thoại:02696250884 Email:gialai@apc.edu.vn Website : http://chauathaibinhduong.gialai.edu.vn/ Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – Gia Lai) Là...

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương

Địa chỉ:Lô 23, Trần Nhật Duật, Xã Diên Phú, Tp.Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại:02696250884

Email:gialai@apc.edu.vn

Website : http://chauathaibinhduong.gialai.edu.vn/

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – Gia Lai)

Là ngôi trường đã được đầu tư trên 100 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích 11,3ha với cơ sở vật chất, trang thiết bị hoàn thiện, khang trang và hiện đại thuộc loại hàng đầu trong cả nước. Trường có 2 khu nội trú tiện nghi phục vụ cho học sinh, nhà nghỉ bán trú buổi trưa trang bị mỗi em một giường ngủ. Bếp ăn công nghiệp trang bị hiện đại, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơ sở vật chất cho hoạt động TDTT với 2 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, bể bơi trong nhà theo tiêu chuẩn quốc gia, nhà thi đấu đa năng, sân điền kinh…đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu rèn luyện thể chất của học sinh…

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn nhiều kinh nghiệp, nhiệt tình,  tận tâm với học sinh và luôn được cập nhập những kiến thức và phương pháp giảng dạy mới, hiện đại. Chương trình học ngày 2 buổi: buổi sáng học chương trình chính khóa, buổi chiều học tăng cường và nâng cao các môn Toán, Anh Văn, Lý, Hóa,… và rèn luyện thể thao, âm nhạc, mỹ thuật;  Môn tiếng Anh được định hướng giảng dạy theo các chứng chỉ Quốc tế, có giáo viên người nước ngoài dạy kĩ năng giao tiếp. Hơn nữa, nhà trường còn mở các lớp tính Anh tích hợp: dạy các môn tự nhiên bằng song ngữ cho các lớp THCS. Áp dụng nhiều phương pháp dạy học đổi mới, tiên tiến như: học bằng Sơ đồ tư duy, đọc hiểu nhanh, phương pháp ghi nhớ…  để không ngừng nâng cao kết quả học tập và rèn luyện của học sinh.

Học sinh nội trú được nhà trường phục vụ toàn diện về ăn uống, đi lại, ôn tập buổi tối, các hoạt động văn hóa, thể thao, rèn luyện kỹ năng sống lành mạnh để các em phát triển toàn diện. Trường có chế độ học bổng (lên đến 100% học phí), khen thưởng cho học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh đạt kết quả cao trong kì thi Đánh giá năng lực của nhà trường. Nhà trường tổ chức nhiều sự kiện lớn trong năm như: Trung Thu, Lễ hội Halloween, Đón Tết Nguyên Đán, hội trại 26/3, Đại hội thể dục thể thao của trường,….và các chương trình tham quan, dã ngoại và hoạt động ngoại khóa trong và ngoài tỉnh phong phú, bổ ích.

Qua những năm hoạt động, chất lượng và kết quả học tập, rèn luyện của học sinh  ngày càng khẳng định và nâng cao. Học sinh của trường đạt nhiều giải trong các kì thi học sinh giỏi trong nước và Quốc tế. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT Quốc Gia trong 2 năm học gần đây: 2016 – 2017, 2017 – 2018 đạt 100%. Đồng thời, nhiều học sinh của trường đã đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi thể thao, âm nhạc, mỹ thuật cấp thành phố, cấp tỉnh. Từ đó, nhà trường đã nhận được nhiều sự an tâm, tin tưởng của phụ huynh.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ CÁC GIÁI TRỊ

Tầm nhìn: Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai sẽ trở thành một trong những trường có chất lượng cao trong top đầu của Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước, trong đó mỗi học sinh sẽ có những năng lực và phẩm chất của công dân toàn cầu.
Sứ mệnh: “Tạo dựng môi trường hạnh phúc và hiện đại” để mỗi học sinh có cơ hội bình đẳng trong học tập, phát triển một cách toàn diện về thể chất, tinh thần; đồng thời, phát huy cao nhất những năng lực riêng biệt của bản thân.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục