logo School Reviews

Trường T H -THCS - THPT Bùi Thị Xuân - P. Tân Tiến

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường T H -THCS - THPT Bùi Thị Xuân Địa Chỉ : 36 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Điện Thoại : 0613.819.164 Webite : http://buithixuandn.com/ Giới Thiệu Trường T H -THCS - THPT Bùi Thị Xuân ...

Trường T H -THCS - THPT Bùi Thị Xuân

Địa Chỉ : 36 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện Thoại : 0613.819.164

Webite : http://buithixuandn.com/

Giới Thiệu Trường T H -THCS - THPT Bùi Thị Xuân

Trường Bùi Thị Xuân thành lập năm 1999. Là trường bán trú, với 3 cấp học. Trường được đông đảo phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nề nếp kỷ luật. Trường học được thiết kế an toàn, luôn sạch sẽ, và thoáng mát. Học phí ổn định suốt năm. Ngoài học phí và bán trú, trường không thu thêm bất kỳ khoản nào. Hệ thống xe đưa rước học sinh đến trường và về nhà đúng giờ. Phụ huynh không mất nhiều thời gian đưa đón.

Nhà trường có hệ thống các lớp tăng cường tiếng Anh với các ưu điểm nổi bật , Sĩ số lớp thấp, khoảng 25 em / lớp, Học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Học sinh được tổ chức học tập, thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Đại học Cambridge. Học sinh tiểu học được tổ chức ăn sáng tại trường.

  • Từ lớp 1, học sinh đã được làm quen với máy vi tính. Học sinh được rèn luyện và chăm sóc kỹ cả về học lực và hạnh kiểm ; không cần đi học thêm.  
  • Trường có tổ chức chương trình luyện thi đại học cho học sinh trung học phổ thông,  giúp các em định hướng đúng cho tương lai.
  • Giáo viên, nhân viên trường Bùi Thị Xuân được tuyển chọn kỹ, giảng dạy rất nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Lãnh đạo trường bám sát mọi hoạt động dạy và học để đảm bảo nâng cao chất lượng.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục